“Yêu cầu hệ thống và dung lượng tải của Valorant đến năm 2023: Bí quyết tối ưu hóa và tăng tốc độ tải game”

Valorant là một trò chơi bắn súng chiến thuật của Riot Games, được ra mắt vào tháng 6 năm 2020. Để tăng tính sẵn có cho nhiều người chơi, yêu cầu hệ thống của Valorant rất thấp và không đòi hỏi người chơi nâng cấp. Tại đây, bạn có thể kiểm tra các yêu cầu tối thiểu, đề xuất và cao cấp của Valorant, cũng như khung hình/giây được nhắm mục tiêu. Kích thước tệp/tải xuống thực tế của Valorant hiện tại là 20,3 GB, bao gồm bộ cài khoảng 65 MB và bộ chống gian lận khoảng 200 MB. Tuy nhiên, kích thước tải xuống của trò chơi có thể thay đổi khi Riot tiếp tục đẩy mạnh các bản cập nhật.

Game bắn súng chiến thuật của Riot Games, Valorant, ra mắt vào tháng 6 năm 2020. Khi trò chơi tiếp tục có nhiều nội dung hơn, từ Đặc vụ mới để cân bằng các thay đổi, một số game thủ PC có thể thắc mắc kích thước tải xuống chính xác của Valorant là bao nhiêu và yêu cầu hệ thống (tối thiểu , khuyến nghị và cao ).

Chúng tôi đã cung cấp cho bạn các yêu cầu hệ thống mới nhất của Valorant và chúng tôi đã trả lời chính xác kích thước tệp của Valorant sẽ lớn như thế nào trên PC vào năm 2023.

Yêu cầu hệ thống Valorant (Thông số kỹ thuật)

Thông số kỹ thuật PC của Valorant không yêu cầu người chơi nâng cấp. (Ảnh: Riot Games)

Là một game bắn súng chiến thuật tập trung vào thể thao, Valorant có yêu cầu hệ thống PC rất thấp. Điều này là có chủ ý, làm cho trò chơi có sẵn cho càng nhiều người chơi càng tốt. Bên dưới, bạn có thể kiểm tra thông số kỹ thuật tối thiểu, đề xuất và cao cấp cũng như khung hình/giây được nhắm mục tiêu cho Valorant.

Yêu cầu tối thiểu có giá trị (30 FPS)

 • hệ điều hành: Windows 7 (64-bit)
 • ĐẬP: 4GB
 • VRAM: 1GB
 • CPU: AMD Athlon 200 GE / Intel Core 2 Duo E8400
 • GPU: Intel HD 4000 / Radeon R5200

Yêu cầu đề xuất có giá trị (60 FPS)

 • hệ điều hành: Windows 10 (64-bit)
 • ĐẬP: 4GB
 • VRAM: 1 GB
 • CPU: Intel i3-4150 / AMD Ryzen 3 1200
 • GPU: GeForce GT 730 / Radeon R7240

Yêu cầu cao cấp có giá trị (144+ FPS)

 • hệ điều hành: Windows 10 (64-bit)
 • ĐẬP: 4GB
 • CPU: Intel i5 9400F (2,9 GHz) / AMD Ryzen 5 2600x
 • GPU: GeForce GTX 1050Ti/AMD Radeon R7370

Trên Windows 11, thiết lập của bạn cũng cần có TPM 2.0 và UEFI Secure Boot để chạy. Như bạn có thể thấy, một PC khoai tây hoặc máy tính xách tay chơi game cấp thấp sẽ không gặp vấn đề gì khi đáp ứng các yêu cầu hệ thống của Valorant và bạn cũng sẽ không cần giải phóng nhiều dung lượng ổ cứng.

Tải xuống Valorant lớn đến mức nào?

Yêu cầu hệ thống của Valorant 2022 tải xuống tệp trò chơi bạo loạn
Tải xuống Valorant ngay hôm nay và bắt đầu chơi! (Ảnh: Riot Games)

Đầu tiên, bộ cài khoảng 65 MB, và bộ chống gian lận khoảng 200 MB. Nếu bạn đang thắc mắc tải xuống Valorant lớn đến mức nào, thì chúng tôi đã giải đáp cho bạn. Kích thước tệp/tải xuống thực tế của Valorant là 20,3 GB tại thời điểm viết bài.

Vậy là bạn đã có đầy đủ các yêu cầu hệ thống PC Valorant và kích thước tải xuống trong trò chơi. Mặc dù các yêu cầu hệ thống không nên thay đổi, nhưng kích thước tải xuống của trò chơi chắc chắn sẽ thay đổi khi Riot tiếp tục đẩy mạnh các bản cập nhật.

Trò chơi Valorant của Riot Games là một trò chơi bắn súng chiến thuật tập trung vào thể thao và có yêu cầu hệ thống rất thấp. Bài viết đã cung cấp cho bạn các yêu cầu hệ thống tối thiểu, đề xuất và cao cấp, cũng như khung hình/giây được nhắm mục tiêu cho Valorant. Kích thước tệp/tải xuống thực tế của Valorant là 20,3 GB tại thời điểm viết bài. Mặc dù các yêu cầu hệ thống không nên thay đổi, nhưng kích thước tải xuống của trò chơi chắc chắn sẽ thay đổi khi Riot tiếp tục đẩy mạnh các bản cập nhật. Nếu bạn có một PC khoai tây hoặc máy tính xách tay chơi game cấp thấp, bạn không cần phải lo lắng khi đáp ứng các yêu cầu hệ thống của Valorant. Tải xuống và bắt đầu chơi ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *