“Xây dựng và đội hình Alhaitham tốt nhất trong Genshin Impact”

Alhaitham là một nhân vật 5 sao mới nhất trong Genshin Impact, được giới thiệu trong bản cập nhật 3.4. Anh ta có tầm nhìn của Dendro và được xem là phù hợp nhất với vai trò DPS trong đội. Để tận dụng tối đa khả năng của Alhaitham, bạn cần xây dựng anh ta bằng vũ khí và hiện vật tốt nhất, bao gồm Light of Foliar Incision hoặc Dao cắt ngọc nguyên thủy, và bộ hiện vật Deepwood Memories hoặc Flower of Paradise Lost. Đội Alhaitham xuất sắc nhất khi kết hợp với các nhân vật Electro, Hydro và Pyro để kích hoạt các phản ứng Catalyze, Bloom và Burning, và đội tốt nhất gồm Yae Miko/Fischl, Xiangling/Bennett và Kokomi/Yelan.

Bất kể nhân vật bạn chọn trong Genshin Impact, bạn phải xây dựng nhân vật đó bằng vũ khí, hiện vật và thành phần nhóm tốt nhất để tận dụng tối đa nhân vật đó. Alhaitham là nhân vật điều khiển 5 sao mới nhất được thêm vào trong bản cập nhật Genshin Impact 3.4 và anh ta có tầm nhìn của Dendro.

Anh ấy trở nên nổi tiếng với những người chơi kể từ khi được giới thiệu là một nhân vật không thể chơi được. Nếu bạn quản lý để lấy Alhaitham từ biểu ngữ của anh ấy, bạn có thể xem thành phần đội và cách xây dựng tốt nhất của anh ấy bên dưới.

Cách xây dựng Alhaitham tốt nhất trong Genshin Impact

HoYoverse đã tiết lộ chi tiết đầy đủ về Alhaitham, và dựa trên khả năng của anh ấy, anh ấy phù hợp nhất với vai trò DPS trong nhóm, và đây là những vũ khí và hiện vật tốt nhất bạn có thể sử dụng để chế tạo anh ấy.

Cách xây dựng Alhaitham tốt nhất trong Genshin Impact. (Ảnh: HoYover)

vũ khí tốt nhất

Vũ khí đặc trưng của Alhaitham, Light of Foliar Incision, là tốt nhất cho anh ta; tuy nhiên, nếu bạn không thể sử dụng nó, bạn cũng có thể sử dụng Dao cắt ngọc nguyên thủy.

Ánh sáng cắt lá

Tỷ lệ CRIT tăng 4%. Khi các đòn tấn công thông thường gây ra thiệt hại nguyên tố, hiệu ứng của Vết rạch lá sẽ được tạo ra, tăng thiệt hại gây ra bởi các đòn tấn công thông thường và kỹ năng nguyên tố thêm 120% của Thông thạo nguyên tố. Hiệu ứng này sẽ biến mất sau 28 lần xảy ra Thiệt hại hoặc 12 giây. Bạn có thể nhận được Foliar Incision cứ sau 12 giây.

Dao cắt ngọc nguyên thủy

HP tăng 20/25/30/35/40%. Ngoài ra, cung cấp phần thưởng ATK dựa trên 1,2/1,5/1,8/2,1/2,4% HP tối đa của máy mài.

Bộ hiện vật tốt nhất

Deepwood Memories (4 miếng) là bộ tạo tác tốt nhất cho Alhaitham, nhưng nếu bạn không có nó, bạn có thể sử dụng Flower of Paradise Lost (4 miếng).

Ký ức về Deepwood

  • Tiền thưởng 2 miếng: Thưởng Dendro DMG +15%.
  • Tiền thưởng 4 miếng: Sau khi Elemental Skill hoặc Burst tấn công đối thủ, Dendro RES của mục tiêu sẽ giảm 30% trong 8 giây. Hiệu ứng này có thể được kích hoạt ngay cả khi nhân vật trang bị không có trên sân.

Lạc Thiên Hoa

  • Tiền thưởng 2 miếng: Tăng Elemental Mastery thêm 80.
  • 4 mảnh: Phản ứng Bloom, Hyperbloom và Burgeon của các nhân vật hoàn thành DMG được tăng thêm 40%. Ngoài ra, sau khi một nhân vật hoàn thành kích hoạt Bloom, Hyperbloom hoặc Burgeon, họ sẽ nhận được thêm 25% tiền thưởng cho hiệu ứng đã đề cập trước đó. Mỗi ngăn xếp này tồn tại trong 10 giây. Tối đa 4 ngăn xếp đồng thời. Hiệu ứng này chỉ có thể được kích hoạt một lần mỗi giây. Những nhân vật trang bị này vẫn có thể kích hoạt hiệu ứng của họ khi không ở trên sân.
Alhaitham là một nhân vật 5 sao trong Genshin Impact.
Alhaitham là một nhân vật 5 sao trong Genshin Impact. (Ảnh: HoYover)

Đội Alhaitham xuất sắc nhất trong Genshin Impact

Để tận dụng tối đa Alhaitham, chúng tôi khuyên bạn nên bao gồm các nhân vật Electro, Hydro và Pyro trong đội để kích hoạt các phản ứng Catalyze, Bloom và Burning giúp tăng sát thương và thời gian tồn tại của nó. Ngoài ra, những yếu tố này cũng đủ để kích hoạt các phản ứng của Dendro như Spread, Hyperbloom, v.v., để gây thêm sát thương.

Là một nhân vật Electro, bạn có thể chọn Yae Miko hoặc Fischl và để lấp đầy khoảng trống thì Pyro, Xiangling hoặc Bennett sẽ là những lựa chọn tốt. Cuối cùng, bạn có thể chọn Kokomi hoặc Yelan làm nhân vật Hydro của mình trong đội.

Do đó, thành phần đội tốt nhất cho Alhaitham trong Genshin Impact là Yae Miko/Fischl, Xiangling/Bennett và Kokomi/Yelan.

Alhaitham là một nhân vật 5 sao mới nhất trong Genshin Impact và để tận dụng tối đa khả năng của anh ấy, bạn cần xây dựng anh ta bằng những vũ khí và hiện vật tốt nhất. Với Light of Foliar Incision, vũ khí đặc trưng của Alhaitham, bạn có thể tăng tỷ lệ CRIT và thiệt hại gây ra bởi các đòn tấn công thông thường và kỹ năng nguyên tố. Ngoài ra, bộ hiện vật Deepwood Memories và Flower of Paradise Lost cũng là sự lựa chọn tốt nhất để tăng hiệu suất của anh ta. Đội Alhaitham xuất sắc nhất sẽ bao gồm các nhân vật Electro, Hydro và Pyro để kích hoạt các phản ứng Catalyze, Bloom và Burning, giúp tăng sát thương và thời gian tồn tại của nó. Cuối cùng, Yae Miko/Fischl, Xiangling/Bennett và Kokomi/Yelan sẽ là thành phần đội tốt nhất để tận dụng tối đa khả năng của Alhaitham trong Genshin Impact.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *