“Xây dựng đội hình và bảng kỹ năng tối ưu cho Kirara trong Genshin Impact”

Kirara, nhân vật Dendro 4 sao sắp ra mắt trong Genshin Impact 3.7, đã được tiết lộ thông tin chi tiết về cách xây dựng nhân vật tốt nhất để tận dụng sức mạnh của cô ấy. Theo Honey Impact, Kirara phù hợp với vai trò hỗ trợ áo giáp trong nhóm. Về vũ khí, Key Of Khaj-Nisut hoặc Skyward Blade sẽ là lựa chọn tốt nhất. Đối với hiện vật, bộ Tạo tác Tenacity of the Millelith hoặc Retracing Bolide là tốt nhất. Để tận dụng tối đa Kirara, bạn nên đưa các nhân vật Electro, Hydro và Pyro vào nhóm để kích hoạt các phản ứng. Thành phần đội tốt nhất cho Kirara là Raiden Shogun, Xiangling/Bennett và Kokomi/Ayato.

Nhân vật tai mèo đã bị rò rỉ cách đây một thời gian cuối cùng đã được tiết lộ bởi HoYoverse và được đặt tên là Kirara. Anh ấy sẽ xuất hiện với tư cách là một nhân vật Dendro 4 sao trong bản cập nhật Genshin Impact 3.7 và theo Honey Impact, anh ấy sẽ là một người sử dụng Kiếm.

Bạn sẽ có thể lấy nó từ biểu ngữ của nó và cho dù bạn chọn nhân vật nào trong Genshin Impact, bạn phải xây dựng nhân vật đó bằng vũ khí, đồ tạo tác và thành phần nhóm tốt nhất để tận dụng tối đa nhân vật đó. Nếu bạn đã vẽ được Kirara từ biểu ngữ của cô ấy, bạn có thể xem cách lên đồ và thành phần đội tốt nhất của cô ấy bên dưới.

Cách xây dựng Kirara tốt nhất trong Genshin Impact

Các đội và cách xây dựng Kirara tốt nhất trong Genshin Impact. (Ảnh: HoYover)

Mặc dù HoYoverse chưa tiết lộ tất cả thông tin chi tiết về Kirara và dựa trên những khả năng bị rò rỉ của cô ấy, cô ấy phù hợp nhất với vai trò hỗ trợ áo giáp trong nhóm, và đây là những vũ khí và hiện vật tốt nhất bạn có thể sử dụng để chế tạo cô ấy.

vũ khí tốt nhất

Key Of Khaj-Nisut sẽ là vũ khí phù hợp nhất cho Kirara; tuy nhiên, nếu không lấy được, bạn cũng có thể sử dụng Skyward Blade.

Chìa khóa của Khaj-Nisut

HP tăng 20%. Khi một Elemental Skill tấn công đối thủ, bạn sẽ nhận được hiệu ứng của Grand Hymn trong 20 giây. Hiệu ứng này làm tăng Elemental Mastery của nhân vật được trang bị thêm 0,12% HP tối đa của họ. Hiệu ứng này có thể kích hoạt cứ sau 0,3 giây. Tối đa 3 ngăn xếp. Khi hiệu ứng này đạt được 3 ngăn xếp hoặc khi thời lượng của ngăn xếp thứ ba được làm mới, Thông thạo nguyên tố của tất cả các thành viên trong nhóm gần đó sẽ được tăng thêm 0,2% HP tối đa của nhân vật hoàn thành trong 20 giây.

Skyward Blade

Tỷ lệ CRIT tăng 4/5/6/7/8%. Có được Skypiercing Might khi sử dụng Elemental Burst: Tăng 10% tốc độ di chuyển, tăng 10% tốc độ tấn công và tăng 20/25/30/35/40% thiệt hại của các đòn tấn công thường và tấn công tích điện trong 12 giây.

hiện vật tốt nhất

Tenacity of the Millelith (4 mảnh) là bộ tạo tác tốt nhất cho Kirara, nhưng nếu không có, bạn có thể sử dụng Retracing Bolide (4 mảnh).

Sự bền bỉ của Millelith

  • Tiền thưởng 2 miếng: Máu +20%
  • Tiền thưởng 4 miếng: Khi một Kỹ năng Nguyên tố tấn công đối thủ, ATK của tất cả các thành viên trong nhóm gần đó tăng 20% ​​và Sức mạnh lá chắn của họ tăng 30% trong 3 giây. Hiệu ứng này có thể được kích hoạt cứ sau 0,5 giây. Hiệu ứng này vẫn có thể được kích hoạt ngay cả khi nhân vật sử dụng bộ cổ vật này không có trên sân.

Theo dõi lại Bolide

  • Tiền thưởng 2 miếng: Tăng sức mạnh áo giáp lên 35%.
  • Tiền thưởng 4 miếng: Trong khi được bảo vệ bởi áo giáp, nhận thêm 40% thiệt hại khi tấn công bình thường và tích điện.
Kirara sẽ là nhân vật 4 sao trong Genshin Impact.
Kirara sẽ là nhân vật 4 sao trong Genshin Impact. (Ảnh: HoYover)

Thành phần đội Kirara tốt nhất trong Genshin Impact

Để tận dụng tối đa Kirara, chúng tôi khuyên bạn nên đưa các nhân vật Electro, Hydro và Pyro vào nhóm để kích hoạt các phản ứng Catalyze, Bloom và Burning, giúp tăng sát thương và thời gian tồn tại của nó. Ngoài ra, những yếu tố này cũng đủ để kích hoạt các phản ứng của Dendro như Spread, Hyperbloom, v.v., để gây thêm sát thương.

Đối với nhân vật Electro, bạn có thể chọn Raiden Shogun, người cũng sẽ là DPS của đội và để lấp đầy khoảng trống Pyro, Xiangling hoặc Bennett sẽ là những lựa chọn tốt. Ngoài ra, bạn có thể chọn Kokomi, người sẽ đóng vai trò là người hồi máu cho đội hoặc bạn cũng có thể đi cùng Ayato nếu muốn có một DPS khác trong đội.

Do đó, thành phần đội tốt nhất cho Kirara trong Genshin Impact là Raiden Shogun, Xiangling/Bennett và Kokomi/Ayato.

Sau khi HoYoverse tiết lộ nhân vật tai mèo trong Genshin Impact là Kirara, người chơi đã có thể xây dựng nhân vật này với vũ khí và hiện vật tốt nhất. Key Of Khaj-Nisut và Tenacity of the Millelith là những lựa chọn tốt nhất cho vũ khí và hiện vật, tương ứng với vai trò hỗ trợ áo giáp của Kirara. Để tận dụng tối đa Kirara, người chơi nên chọn các nhân vật Electro, Hydro và Pyro để kích hoạt các phản ứng và gia tăng sát thương. Thành phần đội tốt nhất cho Kirara sẽ là Raiden Shogun, Xiangling/Bennett và Kokomi/Ayato.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *