“Vô vàn thông tin hấp dẫn về Fortnite: Sắp ra mắt trang phục Ciri của The Witcher”

pháo đài là trò chơi xác định thể loại battle royale và đã trải qua những thay đổi lớn kể từ lần đầu ra mắt. Có nhiều chế độ mới đã được trò chơi thêm vào và vũ khí đã thay đổi theo từng mùa. Không cần phải nói, Fortnite là một trò chơi không ngừng phát triển. Fortnite cũng thay đổi với mỗi lần hợp tác mà họ thực hiện và được biết đến với việc đưa những gương mặt và nhân vật nổi tiếng vào trò chơi.

Ví dụ, Fortnite trước đây đã thêm vào Mr. YouTube Beast, cũng như Geralt of Rivia từ The Witcher. Sự hợp tác cũng không có dấu hiệu dừng lại sớm. Rò rỉ đã chỉ ra rằng một sự hợp tác khác của Fortnite đang được tiến hành, quay trở lại The Witcher bằng cách thêm Đặc trưng.

Các tính năng có đến với Fortnite không?

Fortnite Chương 4 Phần 1 bao gồm skin Glem of Rivia. (Ảnh: Epic Games)

Mặc dù Epic Games vẫn chưa công bố sự hợp tác, Tính năng này dự kiến ​​​​sẽ sớm đến với Fortnite. Mỗi khi Fortnite có một bản cập nhật nhỏ, sẽ có những công cụ khai thác dữ liệu chuyên dụng và đáng tin cậy để kiểm tra các tệp được mã hóa trong trò chơi. Những tệp được mã hóa này thường cho chúng tôi gợi ý về những gì sắp xảy ra với Fortnite. Từ những gì họ có thể nói, Tính năng này sẽ đến với Fortnite.

Công cụ khai thác dữ liệu Fortnite đáng tin cậy @iFireMonkey trên Twitter đã tìm thấy biểu tượng người chơi Ciri trong một tập hợp được mã hóa. Những bộ này thường bao gồm các skin nhân vật mới, trong trường hợp này là Ciri. Vì vậy, từ tất cả các bằng chứng chúng tôi đã thấy, chúng tôi khá tự tin rằng Tính năng này sẽ sớm được thêm vào Fortnite.

Khi nào các tính năng đến với Fortnite?

Rò rỉ tính năng Fortnite
Tính năng này sẽ xuất hiện trước khi kết thúc Fortnite Season 3 Chương 4 (Ảnh: Epic Games)

Từ những gì chúng ta có thể nói, Các tính năng sẽ sớm được thêm vào Fortnite. Mặc dù anh ấy không có trong bất kỳ đoạn giới thiệu hoặc tài liệu quảng cáo nào cho Phần 3, nhưng có khả năng chúng ta sẽ thấy anh ấy được thêm vào trong những tuần tới. Để bắt đầu, chúng tôi có bằng chứng khá chắc chắn rằng Ciri thực sự sẽ đến Fortnite. Với biểu tượng người chơi được tìm thấy, chúng tôi biết chắc chắn rằng anh ấy sẽ đến với Fortnite. Câu hỏi đặt ra là khi nào Tính năng sẽ đến với Fortnite?

Epic Games vẫn chưa xác nhận việc Ciri sẽ đến Fortnite và, với rất ít thông tin ngoài một bộ được mã hóa để tiếp tục, vẫn chưa có thông tin chính xác khi nào cô ấy sẽ đến.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất


Fortnite luôn là một trò chơi không ngừng phát triển và thay đổi, với nhiều tính năng mới được thêm vào và vũ khí được cập nhật theo từng mùa. Việc hợp tác với các gương mặt nổi tiếng cũng là điều được đánh giá cao trong Fortnite. Và dường như Witcher sẽ trở lại với Fortnite thông qua tính năng mới sắp ra mắt. Mặc dù chưa có thông tin chính thức từ Epic Games, các công cụ khai thác dữ liệu đã gợi ý rằng Ciri sẽ xuất hiện trong game sớm. Và chúng ta sẽ đón chờ tính năng mới này trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *