“VCT Ascension Pacific 2023 – Sự kiện đáng chờ đợi tại Bangkok, Thái Lan”

Riot đã chính thức công bố địa điểm cho giải đấu VCT Ascension Pacific 2023 và nó sẽ diễn ra tại Bangkok, Thái Lan. Đây là sự kiện quốc tế đầu tiên của Valorant được tổ chức tại quốc gia này và sẽ kéo dài từ ngày 28 tháng 6 đến ngày 9 tháng 7 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit với sức chứa lên đến 6.000 người. Giải đấu sẽ có 10 đội đến từ các tiểu khu vực khác nhau và đội chiến thắng sẽ được thăng hạng lên VCT Pacific League trong hai năm tới. Riot sẽ tiết lộ thêm thông tin về giải đấu trong vài tuần tới.

Riot hôm nay đã công bố địa điểm cho VCT Ascension Pacific 2023 và nó sẽ đến Bangkok ở Thái Lan. Đây sẽ là sự kiện quốc tế đầu tiên của Valorant được tổ chức tại quốc gia này và sẽ diễn ra từ ngày 28 tháng 6 đến ngày 9 tháng 7. Địa điểm tổ chức sự kiện là Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit với sức chứa 6.000 người.

Giải đấu sẽ có tổng cộng 10 đội đến từ các tiểu khu vực khác nhau và đội chiến thắng sẽ được thăng hạng lên VCT Pacific League trong hai năm tới. Các đội này sẽ nhận được lợi ích của các đội đối tác tương đương và cơ hội công bằng để đủ điều kiện tham gia cả Cao thủ và Vô địch.

Riot sẽ tiết lộ thêm thông tin về VCT Pacific League trong vài tuần tới, bao gồm lịch thi đấu chính xác, các đội đủ điều kiện, v.v. Chúng tôi sẽ cập nhật trang này ngay khi có thêm thông tin chi tiết, vì vậy hãy nhớ theo dõi chúng.

Riot đã thông báo rằng VCT Ascension Pacific 2023 sẽ được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan từ ngày 28 tháng 6 đến ngày 9 tháng 7. Sự kiện này sẽ là cơ hội cho 10 đội đến từ các khu vực khác nhau tranh tài và đội chiến thắng sẽ được thăng hạng lên VCT Pacific League trong hai năm tới. Địa điểm tổ chức sự kiện là Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit với sức chứa 6.000 người. Sự kiện này sẽ là lần đầu tiên một giải đấu quốc tế của Valorant được tổ chức tại Thái Lan. Riot sẽ tiết lộ thêm thông tin về VCT Pacific League trong vài tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *