Trở lại với Fortnite Chapter 4 Season 3: Bảng công việc Bounty Board tái xuất – Tìm hiểu cách hoạt động bảng công việc

Fortnite Chương 4 Phần 3 đã chính thức ra mắt với tựa đề Wilds và mang đến cho người chơi một hòn đảo đổ nát để khám phá. Trong đó, khu rừng bí ẩn với những bí mật cổ xưa cần khám phá sẽ là một điểm nhấn của mùa mới này. Ngoài ra, Fortnite cũng sẽ giới thiệu nhiều tính năng mới như khả năng cưỡi động vật hoang dã thời tiền sử, trượt qua bùn để tăng tốc độ và thậm chí bám trên dây leo để băng qua các ngọn cây. Sự trở lại của Bảng công việc cũng là một trong những nội dung lớn nhất trong mùa mới này, giúp người chơi hoàn thành các nhiệm vụ và nhận Thanh để mua vật phẩm từ các nhân vật, sử dụng các Máy bán hàng tự động khác nhau, v.v. Fortnite Chương 4 Phần 3 đang là làn sóng nội dung hay nhất từng được phát hành và đang chờ đón người chơi khám phá.

Chương 4 của Phần 3 của Fortnite, có tựa đề Wilds, sẽ diễn ra ở giữa một hòn đảo đổ nát. Người chơi sẽ khám phá một khu rừng rộng lớn và bí ẩn với những bí mật cổ xưa cần khám phá. Có rất nhiều tính năng mới sắp ra mắt trong trò chơi, bao gồm khả năng cưỡi động vật hoang dã thời tiền sử, trượt qua bùn để tăng tốc độ và thậm chí bám trên dây leo để băng qua các ngọn cây!

Một trong những nội dung lớn nhất trong mùa Fortnite mới này là sự trở lại của Bảng tiền thưởng. Tuy nhiên, lần này hơi khác một chút vì nó không còn được gọi như vậy nữa. Thay vào đó, người chơi phải tương tác với Bảng công việc.

Vì vậy, nếu bạn muốn biết thêm về Job Boards, bạn đã đến đúng nơi. Bài viết này sẽ đề cập đến mọi thứ bạn cần biết về Bảng công việc trong Chương 4 Phần 3 của Fortnite, bao gồm các tính năng, cách thức hoạt động của nó, v.v.

Fortnite Chương 4 Phần 3: Bảng công việc hoạt động như thế nào?

Bảng tiền thưởng đã được đổi tên thành Bảng công việc. (Ảnh: Epic Games)

Bảng công việc là một bản mở rộng trên Bảng tiền thưởng trước đóđã bị xóa vào cuối Chương 4 của Phần 2. Người chơi sẽ tương tác với Bảng công việc, hoàn thành nhiệm vụ và nhận Thanh. Sau khi tương tác với Bảng công việc, người chơi sẽ được lựa chọn ba nhiệm vụ, bao gồm cả giải thưởng. Sau đó, người chơi có thể chọn bất kỳ nhiệm vụ nào họ muốn hoàn thành và sau khi làm như vậy, sẽ được thưởng như một Bar. Sau đó, bạn có thể sử dụng Thanh này để mua vật phẩm từ các nhân vật, sử dụng các Máy bán hàng tự động khác nhau, v.v. Loại nhiệm vụ bổ ích mới của Bar có thể là một thách thức, vì vậy hãy ra khỏi đó và xem bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ nào nhanh nhất.

Đây là một cải tiến lớn so với các Bảng tiền thưởng trước đó, mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn về một số nhiệm vụ và nhiều loại nhiệm vụ khác nhau. Hoàn thành chúng và kiếm phần thưởng sẽ dễ dàng hơn. Hệ thống này giống với một số thứ được tìm thấy trong các trò chơi Battle Royale khác hiện nay và là một thay đổi rất đáng hoan nghênh.

pháo đài
Người chơi có thể chọn giữa 3 nhiệm vụ bao gồm phần thưởng từ Bảng công việc. (Ảnh: Epic Games)

Nhìn chung, nội dung mới được giới thiệu trong Fortnite Season 3 Chương 4 đang định hình là làn sóng nội dung hay nhất từng được phát hành. Có hàng giờ để khám phá các lãnh thổ mới, hoàn thành các nhiệm vụ của Bảng công việc và tận hưởng niềm vui, vì vậy hãy ra khỏi đó và bắt đầu cuộc phiêu lưu.

Và đó là tất cả những gì bạn cần biết về sự trở lại của Bảng tiền thưởng dưới dạng Bảng công việc trong Fortnite Chương 4 Phần 3!


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Fortnite Season 3 Chapter 4’s new content, titled Wilds, takes place on a mysterious, decrepit island, where players will explore a vast, mysterious forest with ancient secrets to uncover. The game features many new features, including the ability to ride prehistoric wild animals, slide through mud to increase speed, and even climb ropes to cross trees! One of the biggest additions in this new season is the return of the Job Board, which has been renamed the Workbench. The Workbench is an expanded version of the previous Bonus Board, which was deleted at the end of Chapter 4 Part 2. Players will interact with the Workbench, complete tasks, and earn Bars. This is a major improvement over the previous Bonus Board system, providing players with more options for different types of tasks and rewards. Overall, Fortnite Season 3 Chapter 4 is shaping up to be the best wave of content ever released, with hours of new territory to explore, tasks to complete, and fun to be had.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *