Top Mã Sửa Đổi Fortnite Tốt Nhất (Tháng 4/2023) để Cải Thiện Kỹ Năng Chơi Game

Nhiều người chơi Fortnite tập trung vào kỹ năng nhắm mục tiêu và vũ khí của mình để giành chiến thắng trong battle royale. Tuy nhiên, những người chơi chuyên nghiệp tập trung nhiều hơn vào xây dựng và chỉnh sửa các cấu trúc để vượt qua phe đối lập. Vì vậy, để giúp bạn cải thiện kỹ năng này, chúng tôi đã tập hợp một danh sách các mã khóa học Chỉnh sửa tốt nhất để sử dụng trong Fortnite Creative. Danh sách này bao gồm Khóa học chỉnh sửa Jordystorm, Trận chiến kế hoạch chi tiết, Từ điển chỉnh sửa lỗi, Chỉnh sửa và xây dựng cứng nhắc V2 và Bản đồ khởi động OrangeGuy v1.8. Tất cả đều là những khóa học rất hữu ích để thực hành xây dựng và chỉnh sửa trước khi lao vào battle royale.

Nhiều người chơi Fortnite bình thường hoặc mới tập trung vào kỹ năng nhắm mục tiêu và vũ khí của họ để giành chiến thắng trong cuộc chiến chống lại hầu hết kẻ thù của họ trong battle royale. Nhưng một khía cạnh mà những người chơi chuyên nghiệp có xu hướng tập trung nhiều hơn là xây dựng và chỉnh sửa các cấu trúc để vượt qua phe đối lập.

Người chơi được khuyến khích đến Fortnite Creative và sử dụng bản đồ Edit Course để luyện tập và cải thiện kỹ năng chỉnh sửa của mình để trở nên giỏi hơn ở kỹ năng này. Vì vậy, để giúp bạn làm điều này, dưới đây, chúng tôi đã tập hợp một danh sách các mã khóa học Chỉnh sửa tốt nhất để sử dụng trong Fortnite Creative.

nội dung

 • Mã khóa học chỉnh sửa Fortnite tốt nhất
  • Khóa học chỉnh sửa Jordystorm
  • trận chiến kế hoạch chi tiết
  • Từ điển chỉnh sửa lỗi
  • Chỉnh sửa và xây dựng cứng nhắc V2
  • Bản đồ khởi động OrangeGuy v1.8
Khóa học chỉnh sửa là hoàn hảo để thực hành xây dựng và chỉnh sửa trước khi lao vào battle royale. (Ảnh: Dropnite)

Mã khóa học chỉnh sửa Fortnite tốt nhất

Khóa học chỉnh sửa là nơi đào tạo hoàn hảo cho những người chơi OG Fortnite, những người muốn tham gia vào các trận chiến xây dựng có tỷ lệ cược cao trong các trận chiến hoàng gia. Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp danh sách năm mã Chỉnh sửa khóa học tốt nhất trong chế độ Sáng tạo Fortnite.

Khóa học chỉnh sửa Jordystorm

Mã – 4240-3520-4824

Đối với những người chơi muốn trau dồi kỹ năng chỉnh sửa solo của mình và thử một số chiến thuật mới, bản đồ Jordystorm là dành cho bạn. Nó có nhiều thiết kế kiến ​​trúc khác nhau, từ hình nón cho đến nhiều cầu thang và đường dốc xếp chồng lên nhau.

Ngoài ra, nó có thể được sử dụng bởi những người chơi có kinh nghiệm hoặc nhà xây dựng chuyên nghiệp như một bước khởi động lâu dài trước khi tham gia Battle Royale.

trận chiến kế hoạch chi tiết

Mã số – 3840-8537-4348

Blueprint Battle là một trong những bản đồ chính thức được tạo bởi FNCS All-Star Creators và được quảng cáo là một trong những cuộc đua chỉnh sửa khó khăn nhất mà cộng đồng chuyên nghiệp từng chứng kiến.

Trên bản đồ Blueprint Battle, có 11 khóa học mà người chơi phải hoàn thành nhanh chóng và chính xác cùng một lúc. Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng chỉnh sửa của mình và đối đầu trực tiếp với eh pro, bản đồ này là một lựa chọn tuyệt vời.

Từ điển chỉnh sửa lỗi

Mã số – 7301-0487-6832

Được biết đến như một trong những người tạo bản đồ giàu kinh nghiệm nhất trong cộng đồng Fortnite pro, Faze Flea đã tạo ra Flea Editing Dictionary. Rất nhiều cơ chế chỉnh sửa mà Flea sử dụng trong các trận đấu cạnh tranh của anh ấy là nguồn cảm hứng cho cách thiết lập khóa học này, vì vậy nếu bạn ngưỡng mộ các bước di chuyển của Flea, điều này có thể giúp bạn học một số kỹ năng của họ.

Là một trong những bản đồ nhanh nhất trong Fortnite Creative, Flea’s Editing Dictionary sẽ cung cấp cho bạn một lớp học chỉnh sửa nhanh và cường độ cao ở cấp độ chuyên nghiệp. Từ chỉnh sửa hình nón đến đường dốc và gạch lát sàn, bản đồ này sẽ biến đổi hình dạng của bạn một cách nhanh chóng.

Chỉnh sửa và xây dựng cứng nhắc V2

Mã số – 3188-7071-2917

Người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng có thể thực hành trên Rigid Edit and Build V2 trong khóa học chỉnh sửa dài hạn. Nó bao gồm chỉnh sửa chuyên sâu và trợ giúp phát triển kỹ năng của người chơi, vì vậy hãy thử phần này nếu bạn chưa quen với việc chỉnh sửa và xây dựng.

Khóa học chỉnh sửa Fortnite tốt nhất Mã chỉnh sửa hardcore lý tưởng cho các chuyên gia khởi động và những người mới thực hành
Rigid Edit and Build V2 là lựa chọn hoàn hảo để các chuyên gia khởi động và những người mới muốn cải thiện kỹ năng của họ. (Ảnh: Dropnite)

Thời gian cần thiết để hoàn thành khóa học chỉnh sửa này sẽ giảm dần khi khả năng của bạn tiếp tục được cải thiện, vì vậy bạn cũng sẽ có điểm chuẩn cho sự tiến bộ của mình. Hầu hết các chuyên gia sử dụng điều này như một khóa học khởi động, nhưng nó phục vụ mục đích của nó như một khóa đào tạo.

Bản đồ khởi động OrangeGuy v1.8

Mã số – 9672-0800-1824

Đây là một trong những khóa học chỉnh sửa tốc độ được yêu thích nhất và nó hứa hẹn một thử thách cho tất cả người chơi bất kể trình độ kỹ năng. Tùy thuộc vào mức độ nghiêm túc mà bạn muốn khởi động, bạn có thể chọn từ 4 cấp độ kỹ năng khác nhau, từ Dễ đến Rất khó.

Bản đồ này có nhiều Chỉnh sửa Đường dốc Lên Tầng khác nhau và bạn phải tính thời gian di chuyển và chỉnh sửa của mình để hoàn thành chúng. Nếu bạn thích đại diện trên mặt đất cao, có một giải đấu sắp tới hoặc chỉ muốn thực hành bất kỳ kỹ thuật nào trong số này, thì bản đồ Khởi động của OrangeGuy sẽ phục vụ tốt cho bạn.

Vậy là bạn đã có tất cả các mã Khóa học chỉnh sửa Fortnite mới nhất và tuyệt vời nhất để thưởng thức. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật bài viết này khi có các bản đồ Sáng tạo hàng đầu trong danh mục này.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu?|Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite| Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất|Mã săn Prop tốt nhất|Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Hình ảnh nổi bật của Epic Games.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Như vậy, để trở thành một game thủ chuyên nghiệp trong Fortnite, kỹ năng xây dựng và chỉnh sửa là không thể thiếu. Với các mã khóa học chỉnh sửa Fortnite tốt nhất như Khóa học chỉnh sửa Jordystorm, Trận chiến kế hoạch chi tiết, Từ điển chỉnh sửa lỗi, Chỉnh sửa và xây dựng cứng nhắc V2 và Bản đồ khởi động OrangeGuy v1.8, người chơi có thể thực hành và cải thiện kỹ năng của mình trước khi lao vào trận chiến hoàng gia. Các mã khóa học này cũng có thể hỗ trợ cho cả những game thủ mới và chuyên nghiệp. Hãy chắc chắn rằng bạn đã áp dụng các mã khóa học này để trở nên giỏi hơn ở kỹ năng xây dựng và chỉnh sửa trong Fortnite.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *