Top mã Fortnite Zombie Map tốt nhất (Tháng 4 năm 2023) để thu hút và tối ưu hóa SEO, phù hợp với thói quen đọc của người Việt.

Nếu bạn đang tìm kiếm những bản đồ Zombie tốt nhất để chơi trong Fortnite Creative, thì đừng bỏ qua bài viết này. Với số lượng lớn nội dung có sẵn trong Fortnite Creative, rất khó để tìm ra bản đồ tốt nhất để chơi. Vì vậy, chúng tôi đã liệt kê các mã bản đồ Fortnite Zombie tốt nhất để chơi trong Fortnite Creative. Đây bao gồm các bản đồ như Z-Nite: Nhà máy, Thị trấn BO2 – Với Zombie, Nuketown Zombie, và Thành Phố Mặt Trời Mọc – Horde Survival. Mỗi bản đồ đều có những đặc điểm riêng, nhưng đều đem lại những trải nghiệm đáng nhớ cho người chơi. Hãy thử chúng và cảm nhận những phút giây căng thẳng khi đối đầu với đám zombie đáng sợ nhất.

Nếu bạn đã xem số lượng lớn nội dung có sẵn trong Fortnite Creative, thì có lẽ bạn đã tìm thấy rất nhiều Bản đồ Zombie để thử. Nhưng với tất cả các tùy chọn này, thật khó để kiểm tra từng cái và tìm ra bản đồ tốt nhất để chơi.

Nếu bạn thấy số lượng bản đồ Zombie để lựa chọn hơi nhiều, thì bạn không đơn độc. Vì vậy, để giúp bạn chọn thứ tốt nhất để chơi khi Fortnite khởi động, bên dưới, chúng tôi liệt kê các mã bản đồ Fortnite Zombie tốt nhất để chơi trong Fortnite Creative.

nội dung

 • Mã bản đồ Fortnite Zombies tốt nhất
  • sự vội vàng
  • Z-Nite: Nhà máy
  • Thị trấn BO2 – Với Zombie
  • Nuketown Zombie
  • Thành Phố Mặt Trời Mọc – Horde Survival
Dưới đây là top 5 bản đồ zombie được người chơi xây dựng cho người chơi. (Ảnh: Epic Games)

Mã bản đồ Fortnite Zombies tốt nhất

Theo hầu hết người hâm mộ ngay bây giờ, khoảng năm bản đồ được coi là lựa chọn tốt nhất để chọn từ các mã bản đồ Zombie tốt nhất trong Fortnite Creative.

Dưới đây, chúng tôi đã chia nhỏ từng tùy chọn bản đồ, mã bạn có thể sử dụng để truy cập chúng và một số chi tiết về lý do tại sao chúng được coi là một trong những tùy chọn tốt nhất.

sự vội vàng

Mã số – 1811-5278-9963

Horde Rush, được tạo bởi Shucksourdiesel, là một chế độ cường độ cao và nhịp độ nhanh dành cho các nhóm nhỏ người chơi thưởng thức. Nhóm người chơi của bạn có nhiệm vụ loại bỏ mọi NPC/Zombie trên bản đồ khi nhiều đợt chúng tấn công bạn từ mọi phía.

Vòng này có một đội gồm bốn người chơi và có 12 lượt khi cơn bão di chuyển khắp bản đồ. Người chơi phải thu thập tất cả 4 đồ sưu tầm trong trò chơi để giành chiến thắng trên bản đồ cụ thể này.

Z-Nite: Nhà máy

Mã – 3303-8983-5104

Z-Nite: The Factory, do Echo tạo ra, thử thách khả năng sống sót và làm việc theo nhóm của tất cả người chơi khi họ đối mặt với làn sóng thây ma bất tận. Hệ thống tiền tệ được triển khai trong bản đồ này cũng cho phép người chơi mua vũ khí, đạn dược, sức khỏe và các phụ kiện khác. Người chơi có thể mở khóa các phần bản đồ bổ sung bằng cách sử dụng đơn vị tiền tệ trong trò chơi.

Ví dụ về mã bản đồ Zombies Fortnite tốt nhất của Z Nite
Z-Nite là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bản đồ zombie tốt nhất trong quảng cáo Fortnite. (Ảnh: Epic Games)

Các thây ma bắt đầu biến đổi khi các vòng diễn ra, điều này chỉ làm tăng thêm sự căng thẳng. Khi Zombie biến đổi, chúng trở nên nhanh hơn, hung hãn hơn và mạnh mẽ hơn, mang đến cho người chơi nhiều thử thách quan trọng hơn theo thời gian.

Thị trấn BO2 – Với Zombie

Mã số – 6975-6526-1196

Bản đồ BO2 Town – With Zombies, được tạo bởi BuscoOpelCorsa, rất độc đáo vì nó có phần bản đồ “Chuyển tuyến” trong Call of Duty: Black Ops 2. Đây cũng là bản đồ nhiều người chơi, vì vậy bạn có thể tham gia các thử thách mà bản đồ này mang lại. kết bạn với bạn khi bạn chiến đấu với lũ xác sống.

Nhiệm vụ của người chơi trên bản đồ này là tìm ra tất cả 20 thiên thạch được giấu quanh khu vực. Bạn có thể giải quyết chúng càng nhanh, bạn càng có thể đạt được chiến thắng nhanh hơn và tránh bị áp đảo, đó là thách thức chính của bản đồ này.

Nuketown Zombie

Mã – 0975-7667-0071

Nuketown Zombie, được phát triển bởi Oberon, được sản xuất đặc biệt dành cho những người chơi đơn muốn luyện tập chiến đấu với đám zombie mà không cần hỗ trợ. Bản đồ này, lấy cảm hứng từ bản đồ Nuketown trong sê-ri Call of Duty: Black Ops, cũng bao gồm một số vũ khí bí ẩn có thể được sử dụng để tạo lợi thế cho người chơi.

Tuy nhiên, những vũ khí này nằm rải rác khắp khu vực, khiến người chơi khó truy tìm chúng và mang đến một số khoảnh khắc căng thẳng.

Những thây ma sinh ra trong chế độ này cũng rất đáng sợ vì chúng có thể gây ra một lượng sát thương lớn bằng các đòn tấn công của chúng. Do đó, người chơi chỉ có thể chịu một số lượng nhỏ các cuộc tấn công của zombie trước khi chết và yêu cầu một cách tiếp cận chiến thuật và chu đáo hơn để chơi bản đồ.

Thành Phố Mặt Trời Mọc – Horde Survival

Mã: 5780-2589-3510

Một trong những mã bản đồ zombie Fortnite tốt nhất và thách thức nhất phải là Sunrise City – Horde Survival của ITSSPARK. Những người thích mài giũa và phá kỷ lục sẽ thích Chế độ sáng tạo dành cho một người chơi ở cấp độ này. Trò chơi cũng cho cảm giác chắc chắn và thiết kế bản đồ được thực hiện khá tốt

Mã bản đồ Fortnite Zombies tốt nhất Bản đồ lũ Sunrise City
Sunrise City – Horde Survival là một trong những bản đồ zombie phổ biến nhất. (Ảnh: YouTube/Its Spark)

Mục tiêu chính của người chơi trên bản đồ này là tiêu diệt zombie và đánh bại kỷ lục của đối thủ khi một khu vực nhỏ có đầy chúng. Thật hoàn hảo cho một cuộc thi nhỏ thân thiện giữa bạn và bạn bè của bạn.

Vậy là bạn đã có bản đồ Zombie tốt nhất để chơi trong Fortnite Creative và các mã tương ứng của chúng. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật bài viết này ngay khi có bản đồ Zombie tốt hơn.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu?|Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite| Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất|Mã săn Prop tốt nhất|Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Hình ảnh nổi bật của Epic Games.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Tổng hợp các mã bản đồ Fortnite Zombie tốt nhất đã giúp người chơi dễ dàng lựa chọn và trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn nhất. Với số lượng lớn các bản đồ Zombie có sẵn trong Fortnite Creative, việc tìm ra bản đồ tốt nhất để chơi là một thách thức đối với người chơi. Tuy nhiên, dưới đây là các mã bản đồ Zombie được đánh giá cao nhất và được người chơi yêu thích nhất. Để có một trải nghiệm chơi game tuyệt vời, hãy thử các bản đồ này và trải nghiệm những thử thách đầy kịch tính với các thây ma.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *