Top 7 khu vực hạ cánh tốt nhất trong Fortnite Chapter 4 Season 2 mà bạn không thể bỏ qua!

Fortnite Chương 4 Phần 2 mang đến nhiều thay đổi cho bản đồ, cung cấp cho người chơi những điểm hạ cánh mới để khám phá. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn các điểm hạ cánh tốt nhất trong Fortnite Chương 4 Phần 2 để bạn có thể tìm thấy vũ khí tốt, hồi máu và đạn để đảm bảo việc loại bỏ đối thủ. Các điểm hạ cánh bao gồm Thành lũy, Thành phố MEGA, Suối nước nóng, Pháo đài tàn khốc và Phòng thí nghiệm cô đơn. Chúng tôi sẽ cập nhật các thay đổi mới nhất của bản đồ để bạn có thể luôn tìm thấy các điểm hạ cánh tốt nhất. Hãy cùng khám phá Fortnite và tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ nhất!

Bản đồ Fortnite liên tục thay đổi, cung cấp các địa điểm mang tính biểu tượng mới và mang đến cho người chơi những điều mới mẻ và thú vị để khám phá. Điều này đúng như Fortnite Chương 4 Phần 2 Bản cập nhật mang đến một số thay đổi cho bản đồ, bao gồm các quần xã và điểm ưa thích hoàn toàn mới, một số trong số đó có thể được coi là điểm hạ cánh tốt nhất trong Fortnite.

Hiểu môi trường của bạn có thể mang lại lợi thế rất lớn, đặc biệt nếu bạn biết POI nào có chiến lợi phẩm và phạm vi bảo hiểm tốt nhất để tồn tại trong giai đoạn đầu trò chơi. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi hóc búa, “Điểm hạ cánh tốt nhất trong Fortnite Chương 4 Phần 2 là gì?” để bạn có thể tìm thấy vũ khí tốt, hồi máu và đạn để đảm bảo việc loại bỏ đó.

17th May 2023 Update: There were no major map changes after the Fortnite v24.40 update, so these are still the best landing spots in Fortnite Chapter 4 Season 2. We will endeavor to keep this page up-to-date, so please consider bookmarking it for future reference.

Fortnite Chương 4 Phần 2: Điểm hạ cánh tốt nhất

Bản đồ hiện tại của Fortnite Chương 4 Phần 2 có thể thấy một số POI trở thành điểm hạ cánh yêu thích mới của người hâm mộ. (Ảnh: Twitter/ShiinaBR)

Như đã đề cập, mùa giải mới nhất của Fortnite mang đến một loạt thay đổi cho Đảo, bao gồm Điểm ưa thích (POI) mới và quần xã sinh vật mới lấy cảm hứng từ chủ đề cyberpunk và Nhật Bản. Do đó, những thay đổi bản đồ gần đây sẽ tác động trực tiếp đến metagame, bao gồm cả những địa điểm mà người chơi cho là tốt nhất để hạ cánh trong mùa giải hiện tại.

Với POI Faulty Splits bị vô hiệu hóa cho Fortnite Chương 4 Phần 2, một POI mới thay thế, có thể vượt qua Tháp Nghiêng nổi tiếng để trở thành điểm hạ cánh tốt nhất trong trò chơi. Vì vậy, chúng ta hãy xem tất cả các điểm hạ cánh tốt nhất bạn có thể sử dụng trong mùa này:

  • Thành lũy: Với một lâu đài lớn ở trung tâm và các cấu trúc nhỏ hơn xung quanh, Nó tiếp tục là một điểm đổ bộ nổi tiếng đã chứng kiến ​​một số trận chiến khốc liệt trong suốt mùa giải. Ngoài ra, có rất nhiều rương được tìm thấy khắp khu vực này, vì vậy người chơi sẽ không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm vũ khí tốt khi tham gia trò chơi.
  • Thành phố MEGA: Thay thế POI phân tách có vấn đề cho Fortnite Chương 4 Phần 2, đô thị cyberpunk này sẽ quá đông đúc vì nhiều lý do. Ngoài số lượng lớn chiến lợi phẩm, người chơi sẽ cầu xin để có được Havoc Supposed AR từ ông chủ NPC, Highcard, người có thể ở MEGA City.
fortnite chương 4 mùa 2 hướng dẫn bản đồ điểm hạ cánh tốt nhất suối nước nóng
Steamy Springs có nhiều tòa nhà và chiến lợi phẩm có thể lôi kéo người chơi đến địa điểm yên tĩnh này. (Ảnh: Epic Games)

  • Suối nước nóng: Những POI mới này, chẳng hạn như Knotty Nets, sẽ có rất nhiều rương và chiến lợi phẩm để nhặt, khiến chúng trở thành những địa điểm đầu trò chơi tuyệt vời. Steamy Springs là một điểm hạ cánh tiềm năng tốt vì nó cung cấp chỗ ẩn nấp rất cần thiết để chữa cháy. Nếu mọi thứ trở nên quá đông đúc, dòng sông gần đó sẽ giúp bạn thoát nhanh đến MEGA City hoặc Kenjutsu Crossing.
  • Pháo đài tàn khốc: Rời xa ánh đèn neon rực rỡ của Thành phố MEGA, Pháo đài tàn bạo được yêu thích trong Phần 1 và nó sẽ tiếp tục động lực đó trong mùa giải mới. Thành trì này có rất nhiều phạm vi bao phủ, điều này có thể rất tốt cho người chơi để tránh các cuộc chạm trán dữ dội khi bạn tấn công các thùng và không có Boss NPC, đây là một phần thưởng lớn.
  • Phòng thí nghiệm cô đơn: Hoàn toàn trái ngược với The Citadel, Lonely Labs mang đến một môi trường ít thù địch hơn một chút với nhiều rương và vật phẩm để cướp bóc. Mặc dù bạn sẽ không thấy hành động nào kể từ thời điểm hạ cánh ở khu vực này, nhưng sẽ có lợi hơn nếu bạn tìm được vũ khí phù hợp, một số hồi máu và nhiều thời gian.

Một cân nhắc có giá trị khác là Slappy Shores, Kenjutsu Crossing và Frenzy Field, nơi có rất nhiều chiến lợi phẩm và các tòa nhà. Trong trường hợp của Slappy Shores, cũng có sẵn một số phương tiện để bạn nhanh chóng rời đi. Việc bổ sung ziplines cũng có thể được sử dụng để chiếm thế thượng phong trước kẻ thù và tránh xung đột bằng cách di chuyển đến địa điểm tiếp theo.

Và đó là tất cả những gì bạn cần biết về điểm hạ cánh tốt nhất trong Fortnite Chương 4 Phần 2. Trong khi bạn ở đây, hãy xem đoạn giới thiệu điện ảnh chính thức để cập nhật trò chơi mới nhất bên dưới!

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Với sự thay đổi liên tục của bản đồ Fortnite, việc tìm kiếm điểm hạ cánh tốt nhất không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, trong Fortnite Chương 4 Phần 2, các điểm hạ cánh mới đã xuất hiện với nhiều POI mới và quần xã sinh vật mang chủ đề cyberpunk và Nhật Bản. Trong đó, Thành lũy, MEGA City, Steamy Springs, Pháo đài tàn khốc và Phòng thí nghiệm cô đơn được xem là những điểm hạ cánh tốt nhất. Tìm hiểu môi trường của bạn có thể giúp bạn có lợi thế trong trò chơi và đảm bảo tồn tại trong giai đoạn đầu trò chơi. Hãy xem xét các địa điểm này để tìm kiếm vũ khí tốt, hồi máu và đạn để đảm bảo việc loại bỏ đối thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *