“Top 10 tài năng tuyệt vời trong Hogwarts Legacy: Cách mở khóa và tối đa hóa tài năng”

Hogwarts Legacy là trò chơi nhập vai hứa hẹn với người chơi những trải nghiệm đầy thú vị. Trong trò chơi này, Tài năng là một yếu tố rất quan trọng mà bạn cần phải trau dồi. Tài năng trong trò chơi được chia thành năm khía cạnh khác nhau, bao gồm Phép thuật, Ma thuật Đen, Cốt lõi, Tàng hình và Căn phòng Yêu cầu. Bằng cách sử dụng Điểm Tài năng, bạn có thể trau dồi các khía cạnh này. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu những Tài năng tốt nhất mà bạn nên mở khóa để chiến đấu, ẩn nấp, khám phá tốt hơn và cải thiện khả năng của mình trong trò chơi. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng trò chơi sẽ không phát hành cho PS4 và Xbox One cho đến ngày 5 tháng 5 năm 2023.

Tài năng là cây kỹ năng tương đương với game nhập vai trong Hogwarts Legacy. Bằng cách sử dụng Điểm Tài năng, bạn có thể trau dồi các khía cạnh khác nhau của Tài năng trong trò chơi.

Những khía cạnh này là Phép thuật, Ma thuật Đen, Cốt lõi, Tàng hình và Căn phòng Yêu cầu. Nếu bạn vừa mở khóa Tài năng trong Di sản Hogwarts và bị choáng ngợp bởi số lượng tùy chọn có sẵn, đừng lo lắng.

Dưới đây là danh sách Tài năng Di sản Hogwarts của chúng tôi, nơi chúng tôi giải thích những Tài năng tốt nhất bạn nên mở khóa để chiến đấu, ẩn nấp, khám phá tốt hơn, v.v.

REMINDER - Hogwarts Legacy was due to launch on PS4 and Xbox One on April 4, but now won't release until 5 May 2023.

nội dung

 • Tài năng xuất sắc nhất trong Di sản Hogwarts
  • Đánh vần
  • Nghệ thuật đen
  • cốt lõi
  • tàng hình
  • phòng yêu cầu
” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Tài năng xuất sắc nhất trong Di sản Hogwarts

Danh sách Tài năng Di sản Hogwarts của chúng tôi được chia thành năm phần, mô tả những Tài năng tốt nhất từ ​​mọi khía cạnh khác nhau.

Đánh vần

Thông thạo Incendio

Sự miêu tả: Phát ra Insendio phóng một vòng lửa xung quanh bạn.

Incendio là một phép thuật cận chiến gây sát thương sớm mà bạn sẽ mở khóa trong Hogwarts Legacy. Với Tài năng thông thạo Incendio, bạn sẽ có được AOE hữu ích khi tiêu diệt bầy Nhện và các loài động vật khác.

Làm chủ Confringo

Sự miêu tả: Hiệu ứng của Confringo tạo ra một tia lửa tìm kiếm mục tiêu của kẻ thù

Confringo là một phép thuật có tầm sát thương cao, bạn sẽ thấy mình sử dụng rất nhiều ở giữa trò chơi. Tài năng Mastery của Confringo làm cho câu thần chú này rất hữu ích khi hạ gục các nhóm Pháp sư bóng tối sau này trong câu chuyện chính hoặc khi khám phá vùng nông thôn.

Tài năng này giúp tăng phép thuật của bạn. (Ảnh: Shreyansh/Avalanche Software)

Sự thống trị của Levioso

Sự miêu tả: Kẻ địch ở gần mục tiêu bị Levioso bay lên cũng bị bay lên.

Khả năng thông thạo của Levioso có vẻ không đáng kể, nhưng nó khiến một số cuộc chạm trán ở cuối game bớt nhàm chán hơn, đặc biệt là khi bạn đối mặt với một nhóm Pháp sư bóng tối mà một trong số họ có khiên màu vàng và dường như bạn không thể liên lạc trực tiếp với họ.

Thông thạo bắn phá

Sự miêu tả: Bắn phá gây ra vụ nổ có diện tích tác dụng lớn.

Bombarda là một phép thuật gây sát thương cao khác có AOE với Bombarda Mastery. Khi câu chuyện tiếp diễn, bạn sẽ thấy mình bị tấn công bởi lũ kẻ thù ngày càng thường xuyên hơn và điều quan trọng là phải có một số khả năng sát thương AOE trong kho vũ khí của mình.

Nghệ thuật đen

Xóa lời nguyền

Sự miêu tả: Expelliarmus có tác dụng giống như một lời nguyền đối với kẻ thù. Kẻ thù bị nguyền rủa nhận thêm sát thương.

Expelliarmus là một trong những Phép thuật sát thương đầu tiên bạn mở khóa. Mặc dù nó không gây ra nhiều sát thương, nhưng Disarming Curse sẽ cho phép bạn dồn sát thương của Curse lên kẻ thù, một thứ ngày càng trở nên hữu ích hơn khi bạn tiến triển trong câu chuyện.

sự thống trị của đế quốc

Sự miêu tả: Kẻ thù dưới sự kiểm soát của bạn với Imperio nguyền rủa một mục tiêu khác sau mỗi lần tấn công thành công.

Imperio không phải là câu thần chú không thể tha thứ đau đớn nhất trong ba câu thần chú, nhưng nó có thể hữu ích nhất khi bạn mở khóa tài năng Imperio Mastery. Càng nhiều kẻ thù bị nguyền rủa, càng vui, và điều này sẽ cho phép bạn làm điều đó.

tài năng nghệ thuật hắc ám
Tài năng này giúp cải thiện khả năng của bạn với Nghệ thuật Hắc ám. (Ảnh: Shreyansh/Avalanche Software)

Tinh thông Crucio

Sự miêu tả: Tấn công kẻ địch bị nguyền rủa bởi Crucio sẽ bắn ra một viên đạn nguyền rủa những kẻ địch xung quanh.

Bản thân Crucio gây ra rất nhiều sát thương, nhưng với Crucio Mastery, bạn có thể tăng sát thương tiếp theo mà kẻ thù phải chịu bằng cách nguyền rủa chúng.

lời nguyền máu

Sự miêu tả: Gây sát thương lên mục tiêu bị nguyền sẽ gây sát thương lên tất cả mục tiêu bị nguyền.

Khi tất cả kẻ thù bị nguyền rủa trên chiến trường bằng Disarming Curse, Imperium Mastery và Crucio Mastery, bạn có thể tấn công một kẻ địch và gây sát thương lên tất cả chúng cùng lúc bằng Blood Curse. Khá ngọt ngào, phải không?

Làm chủ Avada Kedavra

Sự miêu tả: Giết kẻ thù bằng Avada Kedavra sẽ giết tất cả kẻ thù bị nguyền rủa.

Đó là Tài năng nguy hiểm nhất trong số họ. Nếu bạn đã nguyền rủa thành công tất cả kẻ thù bằng cách sử dụng Tài năng được đề cập ở trên, bạn có thể kết liễu chúng đồng thời bằng Thông thạo Avada Kedavra. Hogwarts Legacy không có nhiều thử thách, vì vậy bạn có thể sẽ không cần sử dụng lời nguyền giết người trong trận chiến. Nhưng này, đôi khi thật tốt khi xấu tính, phải không?

cốt lõi

Kỹ năng đúc cơ bản

Sự miêu tả: Hiệu ứng Cơ bản Thi triển giảm thời gian hồi chiêu của phép thuật.

Phép thuật cơ bản là câu thần chú của bạn trong Hogwarts Legacy, thứ mà bạn sẽ sử dụng đi dùng lại trong khi các phép thuật đặc biệt khác của bạn đang trong thời gian hồi chiêu. Với Basic Casting Mastery, bạn có thể giảm thời gian hồi chiêu và sử dụng các phép thuật đặc biệt của mình thường xuyên hơn trong trận chiến.

Kiến thức chính tả 1, 2 & 3

Sự miêu tả: Bộ phép thuật mới được thêm vào

Trong tất cả các Tài năng cốt lõi, Kiến thức chính tả 1, 2 và 3 là những nâng cấp quan trọng nhất. Mở khóa cả ba sẽ cung cấp cho bạn thêm ba vị trí chính tả. Bằng cách này, bạn không phải thỉnh thoảng hoán đổi các phép thuật đã đặt của mình và bạn có thể có bốn vị trí riêng biệt cho các phép thuật sát thương, phép thuật điều khiển và biến hình, phép thuật không thể tha thứ và phép thuật quái thú cùng một lúc.

tài năng cốt lõi
Core Talents tập trung vào việc cải thiện những đặc điểm chung của bạn. (Ảnh: Shreyansh/Avalanche Software)

Wiggenweld tiềm năng 1 & 2

Sự miêu tả: Wiggenweld hồi máu cho bạn với tác dụng lớn hơn

Nó khá rõ ràng. Cách chính để tự chữa lành vết thương trong Hogwarts Legacy là sử dụng thuốc Wiggenweld. Với bản cập nhật Hiệu lực Wiggenweld, thuốc chữa bệnh sẽ phục hồi nhiều máu hơn.

Protego chuyên môn

Sự miêu tả: Chặn một câu thần chú bằng Perfect Protego sẽ gửi hai viên đạn trở lại kẻ thù.

Làm chệch hướng hoàn hảo các cuộc tấn công của kẻ thù sẽ gửi các viên đạn làm choáng kẻ thù. Tại sao không tăng số lượng viên đạn nó bắn lên hai?

tàng hình

hóa trang người

Sự miêu tả: Cho phép bạn Chạy nước rút trong khi sử dụng Disillusionment

Ở giữa câu chuyện, bạn sẽ gặp một số nhiệm vụ trong đó nên sử dụng cách tiếp cận lén lút. Xem xét việc nhân vật chính di chuyển chậm như thế nào trong khi chịu tác dụng của Sự thất vọng, khả năng tàng hình có thể trở nên nhàm chán. Mở khóa Tài năng Hóa thân thành Người thậm chí còn thú vị hơn.

tài năng thầm lặng
Tài năng này làm tăng khả năng đánh lén của bạn. (Ảnh: Shreyansh/Avalanche Software)

Lãnh thổ của Petrificus Totalus

Sự miêu tả: Petrificus Totalus phát ra một vùng hiệu ứng có thể ảnh hưởng đến kẻ thù xung quanh.

Tàng hình đã bị phá vỡ khá nhiều trong Hogwarts Legacy, vậy tại sao không phá vỡ nó nhiều hơn nữa với Petrificus Totalus Mastery? Một vài nhiệm vụ cuối cùng trong trò chơi thường sẽ đặt bạn vào một tình huống phải đánh bại lũ kẻ thù. Với Tài năng này, bạn có thể xóa đám đông một chút

phòng yêu cầu

Tiềm năng thành phần Maxima

Sự miêu tả: Maxima Potion khiến đòn tấn công tăng thêm sát thương và phá vỡ lá chắn của kẻ địch.

Ngoài Wiggenweld, có lẽ bạn sẽ không dành nhiều thời gian để sử dụng Độc dược trong chiến đấu. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định, Maxima Potion là một lựa chọn tốt vì nó tăng sát thương phép thuật của bạn. Tăng cường hiệu lực của Maxima tăng thêm sát thương phép thuật, điều này sẽ rất hữu ích khi đánh bại những con trùm cuối game.

Thunderbrew tiềm năng

Sự miêu tả: Phạm vi tác dụng của thuốc và sát thương tăng lên rất nhiều.

Thuốc Thunderbrew là một loại thuốc kiểm soát đám đông ưa thích, nhưng nếu đó là thứ bạn thích sử dụng, tốt hơn hết bạn nên nâng cấp Hiệu lực Thunderbrew, vì nó làm tăng phạm vi và sát thương của thuốc.

phòng tài năng
Tài năng này giúp bạn tăng khả năng sử dụng thuốc và cây chiến đấu. (Ảnh: Shreyansh/Avalanche Software)

Và thế là xong! Điều đó kết thúc danh sách của chúng tôi về những Tài năng Di sản Tốt nhất của Hogwarts.

Danh sách Xếp hạng Tài năng Di sản Tốt nhất của Hogwarts: Tài năng để Mở khóa và Câu hỏi Thường gặp Tối đa

Tài năng tốt nhất trong Di sản Hogwarts là gì?

Một số Tài năng tốt nhất trong Di sản Hogwarts bao gồm Thông thạo Incendio, Thông thạo Confringo và Giải trừ Lời nguyền.

Làm cách nào để cải thiện khả năng đọc chính tả của tôi trong Hogwarts Legacy?

Bạn có thể cải thiện khả năng đọc chính tả của mình trong Hogwarts Legacy bằng cách mở khóa các Tài năng như Thông thạo Incendio, Thông thạo Confringo và Thông thạo Levioso.

Tài năng nào cải thiện trò chơi tàng hình trong Hogwarts Legacy?

Các tài năng như Human Demiguise và Petrificus Totalus Mastery cải thiện trò chơi lén lút trong Hogwarts Legacy, cho phép bạn tăng tốc khi sử dụng Disillusionment và ảnh hưởng đến kẻ thù ở gần với Petrificus Totalus.

Tài năng là cây kỹ năng tương đương với game nhập vai trong Hogwarts Legacy. Với Điểm Tài năng, bạn có thể trau dồi các khía cạnh khác nhau của Tài năng trong trò chơi. Danh sách Tài năng Di sản Hogwarts của chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn về những khả năng tốt nhất để chiến đấu, ẩn nấp và khám phá tốt hơn. Tuy nhiên, vì trò chơi bị hoãn đến năm 2023, bạn có đủ thời gian để chơi các trò khác để giữ cho kỹ năng của mình sắc bén. Hãy sẵn sàng để trở thành một Phù thủy hoàn hảo trong thế giới của Di sản Hogwarts!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *