Top 10 Agent mạnh nhất của Valorant cho năm 2023: Đừng bỏ lỡ những nhân vật này!

Giới thiệu: Valorant là một trong những game FPS phổ biến nhất hiện nay, với hơn 20 đặc vụ với những khả năng độc đáo và danh sách này luôn được cập nhật. Riot đang tích cực cố gắng giữ cho meta cân bằng bằng cách tinh chỉnh các đặc vụ áp đảo và để lại các đặc vụ tương đối yếu hơn. Để chọn được đặc vụ tốt nhất tham gia nhóm của mình, bạn cần theo dõi các thay đổi về số dư. Nếu không, bài viết này cung cấp danh sách cấp đặc vụ Valorant dựa trên meta mới nhất trong trò chơi, giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn. Bài viết cũng bao gồm danh sách Xếp hạng Đặc vụ Valorant tốt nhất cho Đạo luật 1 Tập 7.

Valorant chắc chắn là một trong những game FPS phổ biến nhất có hơn 20 đặc vụ với những khả năng độc đáo và danh sách này luôn tăng lên. Ngoài ra, Riot cũng đang tích cực cố gắng giữ cho meta cân bằng bằng cách thuần hóa các đặc vụ áp đảo và để lại các đặc vụ mà họ cảm thấy tương đối yếu so với những kẻ khác.

Cho dù bạn là Valorant mới hay cũ, điều quan trọng là phải theo dõi các thay đổi về số dư để bạn có thể chọn những đặc vụ tốt nhất tham gia nhóm của mình. Điều này có thể không thực hiện được đối với tất cả người chơi và trong trường hợp đó, chúng tôi đã cung cấp danh sách cấp đặc vụ Valorant dựa trên meta mới nhất trong trò chơi bên dưới để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Danh sách Xếp hạng Đặc vụ Valorant Tốt nhất cho Đạo luật 1 Tập 7

Danh sách cấp đại lý Valorant tốt nhất. (Ảnh: Riot Games)
 • Cấp S: Đây là đặc vụ mạnh nhất trong trò chơi hiện tại và phải được chọn trên hầu hết các bản đồ.
 • Hạng A: Đặc vụ này hoàn toàn cân bằng và phù hợp với meta hiện tại, đồng thời có thể được chọn với hầu hết mọi đội.
 • Bậc B: Điều này có thể tỏ ra rất hữu ích nếu bạn chọn đúng đại lý phù hợp với khả năng của họ.
 • Bậc C: Nếu bạn đã thành thạo các tác nhân này, chúng có thể đáng để chạy, nhưng các tác nhân tốt hơn có sẵn trong trò chơi.

Nếu không có gì khó chịu, hãy chuyển ngay sang danh sách cấp đại lý Valorant mới nhất bên dưới:

 • Cấp S: KAY/O, Viper, Killjoy, Omen, Jett, Skye
 • Hạng A: Diêm sinh, Vi phạm, San bằng, Yoru, Sova, Neon, Gekko, Killjoy, Fade
 • Bậc B: Astra, Sage, Cypher, Phòng, Bến cảng, Bế tắc
 • Bậc C: Reyna, Phượng hoàng

Đặc vụ cấp S của Valorant

Đặc vụ của Valorant S-tier.
Đặc vụ của Valorant S-tier. (Ảnh: Riot Games)
 • KAY/O, Viper, Omen, Jett, Skye

KAY/O và Skye là những người khởi đầu tốt nhất hiện tại trong Valorant, vì cả hai đều có thể cung cấp nhiều thông tin về đối thủ. Skye có thể chữa lành vết thương cho đồng đội của cô ấy một cách nhanh chóng, và những kẻ truy đuổi cô ấy, Người tìm kiếm, có thể chứng tỏ sự quan trọng trên cả mặt trận tấn công và phòng thủ. Mặt khác, Null/Cmd KAY/O cho phép đội của bạn bật nó lên, không những thế, nó còn chặn đối phương không cho họ sử dụng bất kỳ tiện ích nào, rất hữu ích trong các tình huống chiếm lại.

Viper có thể chặn các góc tấn công và hút lối vào để đưa bạn vào tình huống có lợi khi tấn công. Ngoài ra, dòng Snakebite và ultimate của nó khá hữu dụng trong các tình huống sau tu luyện. Mặc dù khả năng lướt của Jett, Tailwind, đã nhận được một số thay đổi, nhưng anh ta vẫn là người đấu tay đôi giỏi nhất hiện tại trong Valorant, vì anh ta có thể có được mạng hạ gục mở đầu và lao vào địa điểm. Nếu bạn kết hợp cú lao của anh ta với người điều khiển, nó sẽ gây chết người và làn khói của anh ta có thể được sử dụng để tạo lợi thế cho anh ta hoặc để giúp đỡ đồng đội của anh ta.

Khói của Omen không chỉ có thể chặn nhiều góc độ khác nhau mà còn có thể là một nơi ẩn nấp tuyệt vời nếu bạn muốn có một vị trí hung hãn. Sự hoang tưởng của anh ta có thể làm mù mắt đối thủ, đồng thời anh ta cũng có thể dịch chuyển đến vị trí lén lút, có thể khiến đối thủ bất ngờ.

Đại lý giá trị cấp A

Đặc vụ hạng A trong Valorant.
Đặc vụ hạng A trong Valorant. (Ảnh: Riot Games)
 • Hạng A: Diêm sinh, Vi phạm, San bằng, Yoru, Sova, Neon, Gekko, Killjoy, Fade

Diêm sinh là chất tạo khói tuyệt vời và dễ học nếu bạn là người mới bắt đầu. Ngoài ra, các chiêu cuối Đòn đánh gây cháy và Quỹ đạo của anh ấy có thể rất hữu ích trong các tình huống thu hồi và sau khi trồng cây. Mặt khác, tấn công rất khó thành thạo và đòi hỏi khả năng giao tiếp đồng đội tốt, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó, đặc biệt là khi bạn đang chơi một mình.

Lẽ ra Raze được xếp hạng S, nhưng sau khi bị giảm sức mạnh, Boom Bot của anh ta không tồn tại đủ lâu để dọn sạch khu vực, chưa kể chiêu cuối Showstopper của anh ta đôi khi trượt mục tiêu. Yoru và Gekko có thiết kế và khả năng độc đáo; tuy nhiên, Yoru rất khó sử dụng đúng cách và Gekko đôi khi cảm thấy chậm chạp. Fade có thể thu thập rất nhiều thông tin cho đồng đội, và lợi thế của anh ta là chơi lại rất tốt.

Sova và Neon có thể không hiệu quả lắm trong mọi bản đồ của Valorant, và do đó chúng không đạt cấp độ S; tuy nhiên, Sova’s Recon Bolt và Hunter’s Fury có thể là một sự kết hợp chết người, đặc biệt là trong các tình huống sau khi trồng cây. Neon rất tốt nếu bạn muốn tấn công trang web và có thể kiếm được một số điểm hạ gục quan trọng bằng cách bao phủ bản đồ một cách nhanh chóng. Killjoy đã bị giảm sức mạnh với HP tháp pháo của anh ta giảm và chi phí điểm cuối cùng của anh ta tăng lên, điều này đã đẩy anh ta xuống hạng A.

Đặc vụ B-Tier Valorant

Đại lý cấp B trong Valorant.
Đại lý cấp B trong Valorant. (Ảnh: Riot Games)
 • Bậc B: Astra, Hiền Triết, Cypher, Phòng, Bến Cảng

Sử dụng Astra đòi hỏi sự hiểu biết đúng đắn về trò chơi và cách tiếp cận các tình huống khác nhau, do đó, rất khó để thành thạo cô ấy và người chơi luôn bị cám dỗ chọn một số đặc vụ khác; tỷ lệ chọn của anh ấy vẫn tốt trong đấu trường chuyên nghiệp. Sau những đợt giảm sức mạnh gần đây đối với Quả cầu chữa bệnh của Sage và Quả cầu rào cản, anh ta dường như không còn giá trị nữa; tuy nhiên, anh ấy vẫn là một nhân viên hỗ trợ vững chắc nhờ Quả cầu chậm và Sự hồi sinh tối thượng của anh ấy.

Harbor là một trong những bổ sung mới nhất cho Valorant và khả năng của anh ta có thể hiệu quả trong một số tình huống được chọn; tuy nhiên, hầu hết bạn sẽ tìm thấy một tác nhân tốt hơn để sử dụng. Ngoài ra, điểm yếu lớn nhất là tiện ích của anh ấy cũng ảnh hưởng đến đồng đội của anh ấy, và do đó, anh ấy đã được xếp hạng B.

Cuối cùng, Deadlock cần rất nhiều sự hỗ trợ và tiện ích của nó có thể tránh được bằng những cách đơn giản hơn. Cảm biến âm thanh của anh ấy chỉ có thể phát hiện âm thanh và do đó, không thể là một lựa chọn khả thi để sử dụng để giữ cánh vì đối thủ có thể bước đi mà không phát ra bất kỳ âm thanh nào. Tuy nhiên, GravNet và Barrier Mesh là những tiện ích tốt để ngăn chặn tình trạng xô đẩy trên trang web.

Đại lý cấp C của Valorant

Đặc vụ cấp C trong Valorant.
Đặc vụ cấp C trong Valorant. (Ảnh: Riot Games)
 • Bậc C: Reyna, Phượng hoàng

Mặc dù Reyna và Pheonix là một trong những đặc vụ được chọn nhiều nhất kể từ khi phát hành Valorant, nhưng tỷ lệ chọn của họ đã giảm khi họ cung cấp rất ít hoặc không có giá trị gì cho đội. Nếu bạn xếp hàng một mình, bạn có thể đi với những đặc vụ này; nếu không, bạn nên tìm những lựa chọn tốt hơn trong trò chơi.

Tổng hợp danh sách các đặc vụ trong Valorant theo cấp độ từ cao đến thấp, bao gồm các đặc vụ được đánh giá là mạnh nhất hiện nay như KAY/O, Viper, Omen, Jett, Skye. Tuy nhiên, danh sách này không phải là tất cả và các đặc vụ khác cũng có thể phù hợp với các tình huống khác nhau trong trò chơi. Vì vậy, để chọn đúng đặc vụ, người chơi cần phải theo dõi các thay đổi và cập nhật về số dư. Nếu không, danh sách cấp đại lý Valorant mới nhất dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *