Tối ưu hóa Mika Build & Đội hình tuyệt vời nhất trong Genshin Impact

Mika là một trong những nhân vật mới nhất được giới thiệu trong bản cập nhật Genshin Impact 3.5. Anh ta là người khảo sát tiền tuyến của Hiệp sĩ Favonius và sử dụng Polearm để chiến đấu với kẻ thù. Mika là nhân vật của Cyro và có khả năng hỗ trợ hồi máu trong nhóm. Để tận dụng tối đa khả năng của Mika, bạn cần chế tạo cho anh ta vũ khí và hiện vật phù hợp nhất, cùng với đội hình đồng đội tốt nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn xây dựng Mika một cách hiệu quả nhất, bao gồm cả vũ khí phù hợp nhất như Tia sét nhấn chìm và hiện vật tốt nhất như Vỏ màu biển hoặc Người tình còn trinh. Đội hình tốt nhất cho Mika trong Genshin Impact bao gồm Raiden Shogun, Zhongli, Xiangling/Nahida.

Mika là nhân vật 4 sao mới trong bản cập nhật Genshin Impact 3.5. Anh ta là người khảo sát tiền tuyến của Hiệp sĩ Favonius và sử dụng Polearm để chiến đấu với kẻ thù. Mika là nhân vật của Cyro, và bạn sẽ có thể kéo anh ta khỏi biểu ngữ của anh ta, và anh ta sẽ đi cùng với Dehya.

Khi bạn đã có nó, cùng với việc nâng nó lên cấp 80, điều quan trọng là phải xây dựng nó bằng vũ khí và hiện vật tốt nhất. Ngoài ra, điều quan trọng không kém là có một đội phù hợp nhất với khả năng và lối chơi của mình. Vì vậy, đây là những cách xây dựng Mika tốt nhất trong Genshin Impact sẽ giúp bạn tận dụng tối đa chúng.

Cách build Mika tốt nhất trong Genshin Impact

Cách build Mika tốt nhất trong Genshin Impact. (Ảnh: HoYover)

HoYoverse đã tiết lộ tất cả thông tin chi tiết về Mika, và dựa trên khả năng của cô ấy, cô ấy phù hợp nhất với vai trò hỗ trợ hồi máu trong nhóm, và đây là những vũ khí và hiện vật tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để chế tạo cô ấy.

vũ khí tốt nhất

Tia sét nhấn chìm sẽ là vũ khí phù hợp nhất cho Mika; tuy nhiên, nếu bạn không thể làm điều đó, bạn cũng có thể sử dụng Nhân viên Homa.

hiện vật tốt nhất

Ocean-Hued Clam (4 miếng) là bộ tạo tác tốt nhất cho Dehya, nhưng nếu bạn không có nó, bạn có thể đi với Maiden Beloved (4 miếng).

Vỏ màu biển

  • Tiền thưởng 2 miếng: +15% DMG của Pyro cộng thêm
  • Tiền thưởng 4 miếng: Khi một nhân vật có cổ vật này chữa lành vết thương cho một nhân vật trong nhóm, Bong bóng nhúng biển sẽ xuất hiện trong 3 giây, tích lũy lượng HP hồi được từ quá trình hồi máu (bao gồm cả hồi máu tràn).
    • Vào cuối giai đoạn, Bọt Nhúng Biển sẽ phát nổ, gây Thiệt hại cho các đối thủ ở gần dựa trên 90% hồi máu tích lũy. (Thiệt hại này được tính giống như các Phản ứng như Điện tích điện và Siêu dẫn, nhưng không bị ảnh hưởng bởi Thông thạo nguyên tố, Cấp độ nhân vật hoặc Phần thưởng DMG phản ứng).
    • Chỉ có thể sinh ra một Bong bóng nhúng biển sau mỗi 3,5 giây. Mỗi Bong bóng nhúng biển có thể tích lũy tới 30.000 HP (bao gồm cả hồi máu tràn). Không thể có nhiều hơn một Sea Dipped Foam hoạt động bất cứ lúc nào. Hiệu ứng này vẫn có thể được kích hoạt ngay cả khi nhân vật sử dụng bộ cổ vật này không có trên sân.

Người tình còn trinh

  • Tiền thưởng 2 miếng: Hiệu quả chữa bệnh cho nhân vật +15%
  • Tiền thưởng 4 miếng: Sử dụng Elemental hoặc Burst Skill sẽ tăng 20% ​​khả năng hồi máu cho tất cả các thành viên trong nhóm trong 10 giây.
Mika là một nhân vật Cyro 4 sao trong Genshin Impact.
Mika là một nhân vật Cyro 4 sao trong Genshin Impact. (Ảnh: HoYover)

Thành phần đội Mika tốt nhất trong Genshin Impact

Khi tạo đội với Mika, bạn có thể chọn Raiden Shogun làm DPS chính, sẽ kích hoạt phản ứng nguyên tố siêu dẫn và bạn có thể ghép họ với Zhongli, người có thể sử dụng khiên của mình để bảo vệ tất cả các nhân vật. Cuối cùng, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một nhân vật pyro như Xiangling để tận dụng các phản ứng Melt và Overloaded hoặc một nhân vật Dendro như Nahida, người có thể kích hoạt các phản ứng nguyên tố Quicken.

Vì vậy, đội hình tốt nhất cho Mika trong Genshin Impact là Raiden Shogun, Zhongli, Xiangling/Nahida.

Trong bản cập nhật Genshin Impact 3.5, Mika đã trở thành một nhân vật 4 sao mới với khả năng khảo sát tiền tuyến và sử dụng Polearm để chiến đấu. Để tận dụng tối đa khả năng của anh ta, người chơi cần xây dựng Mika bằng vũ khí và hiện vật tốt nhất, kết hợp với đội phù hợp nhất với khả năng và lối chơi của mình. Tuy nhiên, theo HoYoverse, Mika phù hợp nhất với vai trò hỗ trợ hồi máu trong nhóm. Và với vũ khí Tia sét nhấn chìm và hiện vật Ocean-Hued Clam hoặc Maiden Beloved, cùng với đội hình gồm Raiden Shogun, Zhongli, Xiangling/Nahida, Mika sẽ trở thành một thành viên quan trọng trong đội của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *