“Tin đồn: Fortnite và Marvel sắp phát hành dòng truyện tranh mới đầy hấp dẫn”

Epic Games và Marvel sẽ tiếp tục hợp tác để phát hành một bộ truyện tranh mới của Fortnite vào cuối năm nay. Được đặt tên là “Order Restored”, bộ truyện tranh sẽ được phát hành dưới dạng bản in tại các cửa hàng truyện tranh chọn lọc và kỹ thuật số thông qua các ứng dụng Marvel Comics và Marvel Unlimited. Fortnite cũng sẽ cung cấp một số mỹ phẩm liên quan đến bộ truyện tranh cho người chơi, bao gồm cả trang phục và các vật phẩm khác. Tuy nhiên, hiện chưa có thông tin chính thức về ngày phát hành của bộ truyện tranh này.

Epic Games có thể được thiết lập để phát hành một sự hợp tác khác của Fortnite với Marvel, lần này thông qua một dòng truyện tranh khác. Theo một rò rỉ gần đây, dòng truyện tranh mới được đặt tên là “Order Restored” và có thể được phát hành vào cuối năm nay.

Tin đồn xuất hiện Trung Quốc trên Twitter, cùng với những người dùng của Unusual và cửa hàng truyện tranh địa phương của họ. Epic Games trước đó đã tuyên bố vào năm 2022 rằng một mục khác trong dòng truyện tranh Fortnite sẽ ra mắt vào mùa hè này. Trước đây, Fortnite đã hợp tác với Marvel để phát hành series Fortnite x Marvel: Zero War. Cốt truyện xoay quanh các nhân vật đang săn lùng Zero Shard.

Sự hợp tác trước đây của Epic Games là tựa game Fortnite x Marvel: Zero War. (Hình ảnh: Trò chơi sử thi, Marvel)

Truyện tranh có sẵn dưới dạng bản in tại một số cửa hàng truyện tranh chọn lọc và dưới dạng kỹ thuật số thông qua các ứng dụng Marvel Comics và Marvel Unlimited. Người chơi Fortnite cũng có thể kiếm cho mình một số mỹ phẩm, mỗi mỹ phẩm được liên kết với một bản phát hành. Lịch phát hành và mỹ phẩm trong trò chơi cho các bản phát hành tương ứng như sau:

  • Số 1 – Ngày 8 tháng 6 năm 2022: Bộ đồ Zero của Người Nhện
  • Vấn đề 2 — Ngày 13 tháng 7 năm 2022: Iron Man Zero Wrap
  • Vấn đề #3 — Ngày 17 tháng 8 năm 2022: Wolverine Zero Pickaxe
  • Số 4 — Ngày 31 tháng 8 năm 2022: Fortnite x Marvel: Zero War Spray
  • Vấn đề #5 — Ngày 28 tháng 9 2022: Màn hình tải Fortnite x Marvel: Zero War

Người chơi yêu cầu tất cả năm mỹ phẩm trong trò chơi cũng nhận được một vật phẩm thưởng dưới dạng Trang phục bổ sung. Không phải tất cả các vật phẩm trong bộ sưu tập đều là độc quyền, với nhiều vật phẩm có sẵn để mua từ Cửa hàng vật phẩm trong trò chơi trong tương lai.

Fortnite có nhận được một bộ truyện tranh Marvel khác không?

Tại thời điểm viết bài, vẫn chưa rõ liệu bộ truyện tranh Fortnite x Marvel mới có tuân theo lịch phát hành như trước hay không, hay liệu mỗi vấn đề sẽ một lần nữa có sự kết hợp về mỹ phẩm. Cả Epic Games và Marvel đều không có chưa chính thức công bố loạt bài nàyhoặc ngày phát hành dự kiến ​​của nó.

Cần lưu ý một lần nữa rằng sự hợp tác chỉ là tin đồn vào thời điểm này. Các bản phát hành có thể thay đổi hoặc hoàn toàn không được phát hành.

Nếu bạn đã mua một bộ sưu tập trước đó nhưng chưa đổi mã lấy mỹ phẩm, thì mã này vẫn còn hiệu lực. Mã từ ấn phẩm bán lẻ tiêu chuẩn hết hạn vào ngày 31 tháng 12 năm 2023 trong khi mã từ bộ sưu tập bìa cứng hết hạn vào ngày 31 tháng 12 năm 2024. Mã từ các ấn phẩm kỹ thuật số (thông qua ứng dụng Marvel Comics và Marvel Unlimited) hết hạn sau 90 ngày kể từ ngày mã được truy cập lần đầu .


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất


Thông tin về sự hợp tác tiếp theo giữa Fortnite và Marvel vẫn chưa được xác nhận, nhưng đó là một tin đồn đang được cộng đồng game quan tâm. Nếu thông tin này là đúng, dòng truyện tranh mới sẽ là “Order Restored” và sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Trước đó, Fortnite đã hợp tác với Marvel để phát hành series Fortnite x Marvel: Zero War. Người chơi Fortnite cũng có thể kiếm được một số mỹ phẩm liên quan đến các bộ truyện tranh này. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng thông tin này chỉ là tin đồn và có thể thay đổi hoặc không được phát hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *