Tìm vị trí súng Pulse Rifle Mythic Overclocked trong Fortnite Chapter 4 Season 2 – Bí quyết chinh phục game thủ!

Fortnite Chương 4 Phần 2 đã ra mắt bốn loại vũ khí mới, trong đó có Súng trường Pulse được ép xung Mythic. Để mở khóa loại súng này, bạn cần đảo POI và đợi Vòng tròn bão thứ 4. Khi Vị trí đảo Rift xuất hiện, bạn sẽ tìm thấy một sợi dây dưới một ngôi nhà Loot nổi. Đến ngôi nhà nổi, kéo khóa và đi vào nhà. Khi lá cờ đạt đến đỉnh, bạn sẽ nhận được chiến lợi phẩm thần thoại và huyền thoại, trong đó sẽ chứa Súng trường Pulse được ép xung Mythic. Súng trường Pulse được ép xung hoàn toàn Tự động khi bắn ngang hông và bắn những phát mạnh chậm hơn khi hướng xuống tầm ngắm.

Fortnite Chương 4 Phần 2 đã mang đến bốn loại vũ khí mới, bao gồm Kinetic Blade, Havoc Suppressed Assault Rifle, Havoc Pump Shotgun và Overclocked Pulse Rifle. Cùng với đó, phiên bản thần thoại của chúng cũng có sẵn để người chơi mở khóa, phiên bản này sẽ mạnh hơn phiên bản súng cơ bản. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể mở khóa Súng trường Pulse được ép xung Mythic trong Fortnite Chương 4 Phần 2.

Cách lấy Súng trường Pulse được ép xung huyền thoại trong Fortnite Chương 4 Phần 2

Mythic Pulse Rifle được ép xung trong Fortnite Chương 4 Phần 2. (Ảnh: Epic Games)

Súng trường Pulse được ép xung hoàn toàn Tự động khi bắn hông và bắn những phát mạnh chậm hơn khi hướng xuống tầm ngắm. Theo blog chính thức, bạn sẽ có thể “Mythic Overclocked Pulse Rifle từ… một POI ẩn?

Để có được nó, bạn phải chơi một trận đấu và đợi Vòng tròn bão thứ 4 và khi nó ở đó, Vị trí đảo Rift sẽ xuất hiện trên bản đồ. Đi đến địa điểm đó, và bạn sẽ tìm thấy một sợi dây dưới một ngôi nhà Loot nổi.

Đến ngôi nhà nổi để lấy Mythic Overclocked Pulse trong Fortnite.
Đến ngôi nhà nổi để lấy Mythic Overclocked Pulse trong Fortnite. (Ảnh: Epic Games)

Đến gần sợi dây, kéo khóa và đi vào nhà. Khi bạn đến đó, hãy tìm cây cột vàng và đứng trong vòng tròn màu xanh xung quanh nó. Khi lá cờ đạt đến đỉnh, bạn sẽ nhận được chiến lợi phẩm thần thoại và huyền thoại, trong đó sẽ chứa Súng trường Pulse được ép xung Mythic.

Yêu cầu đảo POI để nhận Súng trường xung nhịp được ép xung huyền thoại trong Fortnite.
Yêu cầu đảo POI để nhận Súng trường xung nhịp được ép xung huyền thoại trong Fortnite. (Ảnh: Epic Games)

Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể xem số liệu thống kê của Pulse Rifle được ép xung bên dưới:

  • hư hại: 38
  • Sát thương đầu: 57
  • Kích thước tạp chí: 20
  • Tốc độ bắn: 7
  • Thời gian tải lại: 2,6775 giây

Vậy là xong, mọi thứ bạn cần biết về cách nhận Súng trường xung ép xung Mythic trong Chương 4 Phần 2. Chúng tôi muốn cảm ơn HELLO vì hướng dẫn dễ dàng này để nhận Súng trường xung ép xung Mythic và bạn có thể xem video của họ bên dưới.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu?|Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite| Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất|Mã săn Prop tốt nhất|Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Hình ảnh nổi bật lịch sự của Epic Games.

Với sự ra mắt của bốn loại vũ khí mới trong Fortnite Chương 4 Phần 2, người chơi sẽ có nhiều cơ hội để trải nghiệm và khám phá. Trong đó, Súng trường Pulse được ép xung Mythic là một trong những vũ khí đáng chú ý nhất. Với hướng dẫn đơn giản và dễ hiểu, bạn có thể dễ dàng mở khóa và nhận được chiến lợi phẩm thần thoại và huyền thoại. Với hư hại và sát thương đầu cao cùng tốc độ bắn ấn tượng, Súng trường Pulse được ép xung Mythic chắc chắn sẽ là một vũ khí không thể thiếu trong bộ sưu tập của bất kỳ game thủ nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *