Tìm vị trí nước uống hồi phục trong Fortnite: Cách có được trong Chương 4 Mùa 2 để thu hút người đọc và tối ưu hóa SEO, có thể sửa đổi thành: – Fortnite: Tìm vị trí nước uống Slurp Juice để hồi phục trong Chương 4 Mùa 2 – Hướng dẫn tìm nước uống Slurp Juice trong Fortnite Chương 4 Mùa 2 – Cách tìm và sử dụng Slurp Juice để hồi phục trong Fortnite Chương 4 Mùa 2 – Nơi tìm Slurp Juice trong Fortnite: Hướng dẫn Chương 4 Mùa 2 – Hồi phục nhanh chóng với Slurp Juice trong Fortnite Chương 4 Mùa 2: Tìm vị trí và cách sử dụng

Fortnite Chương 4 Phần 2 đã chính thức phát hành và Slurp Juice đang trở thành một huyền thoại hiếm có. Nước Slurp giúp phục hồi máu và giáp của bạn một cách nhanh chóng trong trận chiến. Tuy nhiên, để nhận được nước ép Slurp, bạn cần sử dụng Thẻ chìa khóa Vault hoặc tương tác với các POI của Bộ đệm chiến đấu hoặc các POI rạn nứt. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tìm địa điểm để lấy Slurp Juice trong Fortnite Chương 4 Phần 2. Bạn có thể nhận được Thẻ khóa Vault bằng cách giết Boss Highcard, và sử dụng nó để mở khóa Vault nơi bạn có thể tìm thấy Slurp Juice và nhiều loại vũ khí Vaulted khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể lấy Slurp Juice bằng cách tương tác với Combat Caches POI hoặc các POI rạn nứt trên bản đồ. Hãy tham gia Fortnite Chương 4 Phần 2 và khám phá thế giới đầy hấp dẫn này!

Với việc phát hành Fortnite Chương 4 Phần 2, Slurp Juice hiện là một huyền thoại hiếm có. Nước Slurp giúp phục hồi ‘RẤT NHIỀU Máu và Giáp một cách nhanh chóng.’ Nước ép Slurp hiện chỉ có thể nhận được với sự trợ giúp của Thẻ chìa khóa Vault, bằng cách tương tác với các POI của Bộ đệm chiến đấu hoặc bằng cách tương tác với các POI rạn nứt.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tìm những địa điểm này để lấy Slurp Juice, hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn thực hiện quy trình. Đây là cách bạn có thể tìm thấy Slurp Juice trong Fortnite Chương 4 Phần 2:

Vị trí của Slurp Juice trong Fortnite Chương 4 Phần 2

Slurp Juice khá mạnh trong trận chiến; khi bạn bắt đầu uống nó, bạn sẽ ngay lập tức hồi phục sức khỏe và áo giáp, giúp bạn có lợi thế hơn kẻ thù. Cách dễ nhất để lấy Slurp Juice là lấy Thẻ khóa Vault; đây là cách bạn có thể nhận Thẻ khóa Vault.

Cách nhận Thẻ khóa Vault cho Slurp Juice trong Fortnite

Slurp Juice bên trong Vault trong Fortnite Chương 4 Phần 2. (Ảnh: Epic Games/Gummyoshi)

Thẻ Chìa khóa Vault có thể nhận được bằng cách giết Boss Highcard. Trùm sẽ xuất hiện ở một vị trí khác trên bản đồ sau mỗi vòng bão thứ hai của trò chơi. Trùm Highcard này sẽ xuất hiện qua các vết nứt cùng với hai Tay sai của hắn; hiện tại, chúng sinh sản ở Shattered Slab, Mega City và Brutal Bastion.

Khi bạn tìm thấy ông chủ và trợ lý, hãy tiến về phía họ và giết họ; đảm bảo rằng bạn đang ở trong một môi trường an toàn, bởi vì những người chơi khác cũng có thể đang săn lùng họ. Sau khi tiêu diệt trùm và tay sai, bạn sẽ được thưởng vũ khí Thần thoại và Thẻ chìa khóa Vault.

Thẻ khóa này sẽ giúp bạn mở khóa Vault nơi bạn có thể tìm thấy Slurp Juice, nhiều loại vũ khí Vaulted khác nhau và hơn thế nữa.

Lấy Slurp Juice với Combat Cache POI và Rifting POI

Nhận Slurp Juice bằng cách tương tác với Combat Caches POI.
Nhận Slurp Juice bằng cách tương tác với Combat Caches POI. (Ảnh: Epic Games/MJB)

Một cách khác để lấy Slurp Juice là tương tác với Combat Cache POI, thứ sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ; hãy chắc chắn rằng bạn luôn để mắt đến chúng. Khi bạn tìm thấy Combat Cache POI, hãy hướng tới nó và tương tác với nó; sau khi bạn tương tác với POI, hãy đợi vài giây, POI sẽ giải phóng các vật phẩm khác nhau và bạn sẽ tìm thấy Nước Slurp Huyền thoại cùng với các vật phẩm sử thi khác.

Rạn nứt POI cũng là một cách để lấy Slurp Juice, đi tới một trong các POI Rạn nứt trên bản đồ và bạn sẽ tìm thấy Loot Island; trên Loot Island, bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều loại vật phẩm, bao gồm cả Slurp Juice.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu?|Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite| Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất|Mã săn Prop tốt nhất|Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Hình ảnh nổi bật lịch sự của Epic Games.

Trong Fortnite Chương 4 Phần 2, Slurp Juice là một trong những vật phẩm quan trọng giúp người chơi hồi phục sức khỏe và áo giáp một cách nhanh chóng. Để có được nước Slurp, người chơi có thể nhận Thẻ khóa Vault bằng cách giết Boss Highcard và tìm kiếm Vault, hoặc tìm tới Combat Caches POI và Rifting POI trên bản đồ. Với các POI này, bạn sẽ tìm thấy Slurp Juice cùng với nhiều vật phẩm hấp dẫn khác. Hãy thực hiện các bước này để tự tin hơn trong trận chiến Fortnite của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *