Tìm phòng ẩn trong Hogwarts Legacy: Hướng dẫn chi tiết và bí mật thú vị!

Trong bài viết “Di sản Hogwarts: Cách Tìm và Mở khóa Căn phòng Yêu cầu”, chúng ta được giới thiệu với căn phòng bí mật nằm trong Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts – Phòng Yêu cầu. Đây là nơi chứa đựng những vật phẩm có giá trị và đồ tạo tác ma thuật. Để truy cập vào Phòng Yêu cầu, người chơi sẽ cần hoàn thành nhiệm vụ câu chuyện chính và gặp Giáo sư Weasley ở Tháp Thiên văn. Sau khi mở khóa, người chơi có thể pha chế thuốc, thực hành các phép thuật đặc biệt, gọi sinh vật và mô hình không gian theo ý thích của mình. Hãy khám phá thêm các tính năng thú vị của Phòng Yêu cầu trong Di sản Hogwarts!

Các phòng yêu cầu là một căn phòng được yểm bùa bí ẩn trong các bức tường của Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts. Theo tâng bốc Harry Potter cuốn tiểu thuyết, được cho là xuất hiện cho một người nào đó đang rất cần và chứa đựng bất cứ thứ gì người đó cần. Tương tự như vậy, trong Hogwarts Legacy, Phòng Yêu cầu là một địa điểm bí mật nơi người chơi có thể tìm thấy những vật phẩm có giá trị và đồ tạo tác ma thuật.

Truy cập Phòng Yêu cầu là một phần quan trọng của trò chơi, vì nó cho phép người chơi pha chế các loại thuốc cực mạnh, thực hành các phép thuật đặc biệt, gọi sinh vật và mô hình không gian theo ý thích của họ. May mắn thay, căn phòng này không quá khó tìm, nhưng nó chỉ có thể được mở khóa bằng cách đáp ứng một số yêu cầu nhất định. Vì vậy, không cần phải bận tâm thêm, đây là cách tìm và mở khóa Phòng Yêu cầu trong Di sản Hogwarts để bạn có thể khám phá nhiều bí mật của nó.

REMINDER - Hogwarts Legacy was due to launch on PS4 and Xbox One on April 4, but now won't release until 5 May 2023.

nội dung

  • Di sản Hogwarts: Cách Tìm và Mở khóa Căn phòng Yêu cầu
  • Di sản Hogwarts: Cách sử dụng Phòng Yêu cầu
” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Di sản Hogwarts: Cách Tìm và Mở khóa Căn phòng Yêu cầu

Trước hết, bạn chỉ có thể mở khóa Phòng Yêu cầu trong Di sản Hogwarts bằng cách hoàn thành nhiệm vụ câu chuyện chính. Cụ thể, bạn sẽ mở khóa căn phòng bí mật này sau vài giờ vào trò chơi (thường là xung quanh Tomes & Tribulation). Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được một con cú từ Giáo sư Weasley, người yêu cầu bạn gặp ông ấy ở hành lang tầng 7 của Tháp Thiên văn.

Theo dõi nhiệm vụ này và bạn sẽ có quyền truy cập vào Phòng Yêu cầu trong Di sản Hogwarts. Ngoài việc có được quyền truy cập vào khu vực đáng thèm muốn này, bạn cũng sẽ học Spell Conjuring, Evanesco và Conjuration Spellcraft như một phần thưởng. Hãy nhớ rằng bạn có thể Du hành nhanh đến căn phòng sau khi nó mở ra, nhưng vì lợi ích của nó, Phòng Yêu cầu nằm trước lối vào Cánh Thiên văn của Tháp Phòng thủ Chống lại Nghệ thuật Hắc ám.

Gặp Giáo sư Weasely ở Tháp Thiên văn để mở khóa Phòng Yêu cầu. (Ảnh: YouTube/DPJ)

Di sản Hogwarts: Cách sử dụng Phòng Yêu cầu

Chà, bây giờ bạn đã có quyền truy cập vào Phòng Yêu cầu, bạn có thể muốn biết cách sử dụng nó trong Di sản Hogwarts. May mắn thay, bạn có thể làm rất nhiều thứ, từ pha chế độc dược đến triệu hồi những con thú ma thuật. Dưới đây là danh sách các hành động có thể được thực hiện trong phòng:

  • Kết hợp và thay đổi các vật phẩm bằng Moonstone và các phép thuật Kết hợp và Thay đổi
  • Kiếm phần thưởng mỹ phẩm và tùy chỉnh diện mạo của các phòng bằng cách cướp rương trên khắp thế giới trò chơi
  • Mở khóa và sử dụng bốn bể sinh học khác nhau để nuôi tối đa 48 loài động vật và thú cưng, mỗi loài cung cấp các nguồn tài nguyên quý giá
  • Xác định và nâng cấp các vật phẩm thiết bị bằng cách sử dụng tài nguyên từ động vật và quái thú
  • Thêm các tính năng cho các vật phẩm trang bị để cải thiện hiệu suất của chúng trong trận chiến, với ba cấp độ nâng cấp có sẵn trong Loom.
phòng yêu cầu kế thừa hogwarts
Phòng Yêu cầu là ngôi nhà cá nhân của bạn trong Di sản Hogwarts. (Ảnh: YouTube/AndyReloads)

Và đó là tất cả những gì bạn cần biết về Phòng Yêu cầu trong Di sản Hogwarts. Hãy chắc chắn kiểm tra phần dành riêng của chúng tôi để biết thêm hướng dẫn tuyệt vời.

Phòng Yêu cầu ở đâu trong Câu hỏi thường gặp về Di sản Hogwarts

Làm cách nào để tìm và mở khóa Phòng Yêu cầu trong Di sản Hogwarts?

Bạn có thể mở khóa Phòng Yêu cầu bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ câu chuyện chính tương ứng của chúng, thường là xung quanh Tomes & Tribulation. Bạn sẽ nhận được một con cú từ Giáo sư Weasley, người yêu cầu bạn gặp ông ấy ở hành lang tầng 7 của Tháp Thiên văn. Theo dõi nhiệm vụ và bạn sẽ có quyền truy cập vào Phòng Yêu cầu.

Tôi có thể làm gì trong Phòng Yêu cầu tại Hogwarts Legacy?

Bạn có thể pha chế thuốc, chữa bệnh cho các sinh vật huyền bí và tùy chỉnh diện mạo của các căn phòng. Bạn cũng có thể sử dụng đá mặt trăng và phép thuật để tái sinh và biến đổi vật phẩm, giữ động vật và quái thú trong bể sinh học, nâng cấp vật phẩm thiết bị và cải thiện hiệu suất của chúng trong trận chiến.

Tôi có thể di chuyển nhanh đến Phòng Yêu cầu trong Di sản Hogwarts không?

Có, một khi Phòng Yêu cầu mở ra, bạn có thể nhanh chóng đến đó. Tuy nhiên, vị trí của nó là trước lối vào Cánh Thiên văn học của Tháp Phòng chống Nghệ thuật Hắc ám.

Trong Di sản Hogwarts, Phòng Yêu cầu là một điểm đến không thể bỏ qua cho người chơi. Để truy cập vào căn phòng này, bạn cần hoàn thành một số nhiệm vụ chính trong trò chơi. Sau khi mở khóa, bạn có thể tận dụng các tính năng tuyệt vời của Phòng Yêu cầu, bao gồm pha chế thuốc, sử dụng phép thuật đặc biệt, và nuôi dưỡng các sinh vật huyền bí. Với việc sử dụng các tài nguyên và vật phẩm, bạn có thể cải thiện hiệu suất của các trang bị trong trận chiến và tùy chỉnh diện mạo của căn phòng. Với sự giúp đỡ của Giáo sư Weasley, hãy khám phá và tận hưởng Phòng Yêu cầu để khám phá nhiều bí mật thú vị của Hogwarts Legacy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *