Tìm kiếm súng pháo bông trong Fortnite Chapter 4 Season 3 – Chỉ dẫn chi tiết và cách tìm súng pháo bông trong Fortnite mới nhất!

Fortnite Chương 4 Phần 3, hay còn được gọi là WILDS, đã đem đến sự mới mẻ cho trò chơi với nhiều bổ sung đáng chú ý như vũ khí, vật phẩm, giao diện và bản đồ mới. Điểm nổi bật trong bản cập nhật mới nhất là súng bắn pháo sáng, có thể đánh dấu kẻ thù và đốt cháy mọi thứ. Nhưng bạn có biết súng này được tìm thấy ở đâu trong trò chơi và hoạt động như thế nào? Đọc ngay bài viết để tìm hiểu. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về mã đổi quà, phần thưởng Twitch Drop và cách tạo skin của riêng bạn trên Fortnite.

Fortnite Chương 4 Phần 3, còn được gọi là Fortnite WILDS, đã mang đến nhiều thay đổi cho trò chơi, bao gồm cập nhật vũ khí, vật phẩm, giao diện và bản đồ mới. Một trong những bổ sung thú vị nhất trong bản cập nhật 25.10 mới nhất là súng bắn pháo sáng, vũ khí có thể đánh dấu kẻ thù và đốt cháy mọi thứ.

Nhưng bạn có thể tìm súng ở đâu trong Fortnite Chương 4 Phần 3 và chúng hoạt động như thế nào? Đây là tất cả những gì bạn cần biết.

Tìm súng ở đâu trong Fortnite

Súng bắn pháo sáng đã được mở khóa một lần nữa trong Fortnite. (Ảnh: Epic Games)

Súng bắn pháo sáng là vũ khí không có vòm được giới thiệu lần đầu trong Phần 3, Chương 2. Nó có thể được tìm thấy trong các nhóm chiến lợi phẩm chung, có nghĩa là nó có thể sinh ra ngẫu nhiên từ các thùng, chiến lợi phẩm trên sàn hoặc nguồn cung cấp bị rơi trong Phần 3, Chương 4.

Nói cách khác, Flare Gun là một vũ khí tuyệt vời mà bạn có thể tìm thấy ở bất cứ đâu. Điều này có nghĩa là bạn có thể gặp may mắn và tìm thấy chúng ở nơi có chiến lợi phẩm tốt. Nó có thể ở trong hộp, trên mặt đất hoặc trong chiến lợi phẩm.

Cách tốt nhất để tìm thứ gì đó là tìm ở những nơi nổi bật như Mega City, Brutal Bastion, Frenzy Fields hoặc Creeky Compound. Ở nơi này, bạn có rất nhiều chiến lợi phẩm để lựa chọn.

Cách sử dụng súng bắn pháo sáng trong Fortnite

Súng bắn pháo sáng không chỉ để báo hiệu sự cố trong Fortnite. Nó cũng có thể được sử dụng như một vũ khí mạnh mẽ để gây sát thương, vạch mặt kẻ thù và đốt cháy mọi thứ. Pháo sáng bắn ra những viên đạn sáng phát nổ khi va chạm, tạo ra một khu vực bốc lửa kéo dài trong vài giây.

Bất kỳ ai bị dính vụ nổ sẽ bị sát thương theo thời gian và bạn và đồng đội có thể nhìn thấy qua tường. Súng bắn pháo sáng cũng có thể đốt cháy các công trình kiến ​​trúc, xe cộ và bình gas, khiến chúng phát nổ hoặc bốc cháy. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng vũ khí này rất hiếm và chỉ có một lần bắn, vì vậy hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan.

Nói một cách đơn giản, súng bắn pháo sáng là công cụ gây choáng tốt nhất trong Fortnite. Họ có thể lật ngược tình thế trận chiến ngay lập tức hoặc tạo ra một cuộc chuyển hướng để trốn thoát nhanh chóng.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Fortnite Chương 4 Phần 3, hay còn được gọi là Fortnite WILDS, đã đem đến rất nhiều bổ sung mới cho trò chơi, bao gồm súng bắn pháo sáng. Tuy nhiên, việc tìm kiếm súng này không hề dễ dàng và nó chỉ xuất hiện trong các nhóm chiến lợi phẩm chung. Súng bắn pháo sáng có thể được sử dụng như một công cụ gây choáng tốt nhất trong Fortnite, nhưng nó cũng rất hiếm và chỉ có một lần bắn. Vì vậy, hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan và tìm kiếm nó ở những nơi nổi bật như Mega City, Brutal Bastion, Frenzy Fields hoặc Creeky Compound. Để biết thêm thông tin về Fortnite, hãy xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *