Tìm kiếm NPC trong Fortnite: Vị trí NPC Chapter 4 Season 2 hấp dẫn hơn!

Fortnite Chương 4 Phần 2 đã ra mắt với nhiều tính năng mới như bản đồ hoàn toàn mới, các trận chiến và vũ khí mới như Kinetic Blade, Súng trường Pulse và Súng trường tấn công và Súng ngắn Havoc Suppression. Bên cạnh đó, vị trí xuất hiện của một số NPC đã thay đổi, vì vậy, để hoàn thành các thử thách hoặc mua một số vật phẩm nhất định, người chơi cần tìm kiếm NPC. Có tổng cộng 18 NPC trong Fortnite Chương 4 Phần 2, và bài viết sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về địa điểm xuất hiện của từng NPC. Hãy khám phá và tìm hiểu thêm về Fortnite Chương 4 Phần 2 để có những trải nghiệm tuyệt vời.

Fortnite tiếp tục phát triển với các bản phát hành Chương 4 Phần 2 cập nhật. Như mọi khi, bản vá mới mang đến một loạt các tính năng và nội dung mới, bao gồm bản đồ Fortnite hoàn toàn mới để khám phá, các trận chiến và vũ khí mới như Kinetic Blade, Súng trường Pulse được ép xung và Súng trường tấn công và Súng ngắn Havoc Suppression.

Cùng với sự bổ sung này, Fortnite Chương 4 Phần 2 đã thay đổi vị trí xuất hiện của một nhóm NPC. Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi tìm NPC ở đâu trong Fortnite trong mùa giải mới nhất, để hoàn thành các thử thách hoặc mua một số vật phẩm nhất định, thì quá trình tìm kiếm của bạn sẽ kết thúc tại đây. Hướng dẫn Fortnite của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm mọi NPC đến Fortnite Chương 4 Phần 2.

Updated on 13 April 2023: There were no new NPCs added after the Fortnite v24.20 update. We will endeavor to check for any new updates, so you might want to bookmark this page for future reference.

Nơi tìm tất cả NPC trong Fortnite Chương 4 Phần 2

Vị trí NPC của Fortnite Chương 4 Phần 2. (Ảnh: Epic Games)

Người chơi có thể tìm thấy một số 18 NPC trong Fortnite Chương 4 Phần 2. Dưới đây là bảng phân tích chi tiết về các địa điểm xuất hiện của chúng:

 1. CRZ-8: Nằm gần một võ đường mở ở rìa phía bắc của Mega City.
 2. giao thừa: Nằm trong võ đường ở phía nam của Knotty Nets.
 3. đóng quân: Nằm trên một trong những vách đá ở cực đông của Frenzy Fields.
 4. Cú sút xa: Nằm trên bờ biển phía đông của hòn đảo, nằm ở phía tây của The Citadel.
 5. Mizuki: Nằm trong lâu đài phía đông của The Citadel
 6. dây thần kinh: Nằm trong võ đường giữa trung tâm Mega City và Knotty Nets.
 7. P33LY: Nằm trong lâu đài phía đông của Shattered Slabs.
 8. Tuần tra vùng cực: Nằm trên sườn núi tuyết phía đông Đồng bằng Anvil.
 9. Thuốc: Nằm bên trong lâu đài phía tây Slappy Shores.
 10. mất: Nằm trên sân bay trực thăng phía bắc của Mega City.
 11. Hoa mặt trời: Nằm ngoài trời trong Frenzy Fields.
 12. Sấm sét: Nằm ngoài khơi bờ biển phía nam của Steamy Springs.
 13. Triarch Nox: Nằm trong Lonely Labs gần phần đông bắc của bản đồ. Anh ta cũng có thể được tìm thấy trên ngọn núi giữa Mega City và Knotty Nets.

Các NPC được thêm vào Fortnite v24.10

 1. lách cách: Nằm cạnh hồ phía Tây The Citadel (đối diện trực tiếp với Longshot).
 2. Phân loại quân nhân: Nằm bên trong ngôi nhà nằm ở phía đông của Brutal Bastion.
 3. Chuyên gia đạn dược: Nằm cạnh Máy bán hàng tự động Dockside tại Vịnh Breakwater.
 4. Bùn: Nằm cạnh một hồ nước được bao quanh bởi những Cây Hoa Anh đào ở Steamy Springs.
 5. Trung úy John Llama: TBD

Hãy nhớ rằng những NPC này đi lang thang quanh các địa điểm xuất hiện của chúng. Do đó, chúng tôi khuyên người chơi nên khảo sát môi trường xung quanh và tìm biểu tượng thông báo thường nổi trên đầu NPC. Sau khi gặp NPC, hãy đứng gần anh ta và nhấn nút tương tác để mua vật phẩm và hoàn thành thử thách. Vì vậy, đó là tất cả những gì bạn cần biết về từng địa điểm xuất hiện của NPC Fortnite Chương 4 Phần 2.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Fortnite Chương 4 Phần 2 đã mang đến cho người chơi nhiều tính năng và nội dung mới, bao gồm một bản đồ hoàn toàn mới và các vũ khí và trận chiến mới để khám phá. Nếu bạn đang tìm kiếm NPC trong Fortnite để hoàn thành các thử thách hoặc mua một số vật phẩm nhất định, hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm mọi NPC đến Fortnite Chương 4 Phần 2. Tìm thấy 18 NPC trong Fortnite Chương 4 Phần 2, và chúng ta cũng đã liệt kê địa điểm xuất hiện của chúng. Hãy nhớ rằng những NPC này đi lang thang quanh các địa điểm xuất hiện của chúng, do đó, chúng tôi khuyên người chơi nên khảo sát môi trường xung quanh và tìm biểu tượng thông báo thường nổi trên đầu NPC để hoàn thành các thử thách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *