Tìm kiếm ngay Cloak Gauntlets trong Fortnite Chapter 4 Season 3 – Bí kíp cực hay cho game thủ!

Fortnite Chương 4 Phần 3 đã cập nhật phiên bản mới 25.10 với nhiều tính năng hấp dẫn, trong đó có vật phẩm Cloak Gauntlets cho phép người chơi tàng hình và đánh lén kẻ địch. Vật phẩm này có thời lượng giới hạn và thời gian hồi chiêu, và bạn không thể tấn công trong khi sử dụng nó. Nếu muốn có phiên bản thần thoại của Cloak Gauntlets, bạn cần đánh bại Relic Wildguard, một trùm mới xuất hiện trong khu vực rừng của bản đồ. Bài viết còn chia sẻ nhiều thông tin hữu ích khác về Fortnite và các mã đổi quà, phần thưởng Twitch Drop, cách tạo skin riêng cho mình và nhiều hướng dẫn khác.

Bản cập nhật Fortnite 25.10 đã chính thức được phát hành, mang đến cho trò chơi Cloak Gauntlet, công cụ cho phép bạn đánh lén kẻ thù hoặc thoát khỏi những tình huống khó khăn. Cloaks of Gauntlets là vật phẩm đặc biệt cho phép bạn bao phủ mình trong Quặng Kinetic phản chiếu, khiến bạn gần như vô hình trước mắt thường và Epic cũng đã thêm phiên bản thần thoại của chúng vào bản cập nhật.

Nếu bạn muốn lấy chúng, đây là nơi bạn có thể tìm thấy cả Găng tay áo choàng và các phiên bản thần thoại của chúng trong Fortnite Chương 4 Phần 3.

Fortnite Chương 4 Phần 3 Găng tay áo choàng: Tìm ở đâu

Cloak Gauntlets sẽ giúp bạn trở nên gần như vô hình trong Fortnite. (Ảnh: Epic Games)

Áo choàng Găng tay không khó tìm vì chúng xuất hiện ngẫu nhiên trên mặt đất và trong Rương. Nó trông giống như một chiếc găng tay màu bạc với ánh sáng xanh lam, sau khi trang bị xong, bạn cần kích hoạt nó bằng cách nhấn nút bắn.

Điều này sẽ giúp bạn hòa nhập với môi trường xung quanh, miễn là bạn không di chuyển quá nhiều hoặc đến quá gần những người chơi khác. Bạn cũng có thể cúi xuống để giảm khả năng hiển thị của mình hơn nữa. Tuy nhiên, có một số nhược điểm khi sử dụng Cloak Gauntlet. Đầu tiên, nó có thời lượng giới hạn, nghĩa là bạn chỉ có thể tàng hình trong vài giây trước khi Quặng Kinetic biến mất.

Ngoài ra, chúng có thời gian hồi chiêu đã đặt, nghĩa là bạn phải đợi một lúc trước khi có thể sử dụng lại chúng. Và thứ ba, bạn không thể tấn công trong khi sử dụng nó, vì điều đó sẽ phá vỡ vỏ bọc của bạn ngay lập tức.

Bạn có thể kết thúc vỏ bọc của mình sớm bằng cách bỏ trang bị Cloak Gauntlets hoặc chuyển sang các vật phẩm khác trong kho của mình và điều này sẽ giúp bạn gây bất ngờ cho kẻ thù và bạn có thể sử dụng điều này làm lợi thế của mình để gây thêm sát thương.

Làm thế nào để có được di tích găng tay áo choàng thần thoại Wildguard trong Fortnite

Đánh bại Relic Wildguard trong Fortnite để lấy Găng tay áo choàng thần thoại.
Đánh bại Thánh tích Wildguard trong Fortnite để lấy Găng tay Áo choàng Di tích Wildguard huyền thoại. (Ảnh: Epic Games)

Nếu bạn muốn có một phiên bản Găng tay áo choàng mạnh hơn, bạn sẽ phải đối mặt với một thử thách khó khăn: đánh bại Relic Wildguard. Anh ta là trùm mới xuất hiện trong khu vực rừng của bản đồ và trông giống như một người đàn ông cơ bắp đeo mặt nạ và áo choàng, đồng thời anh ta sử dụng một đôi Găng tay áo choàng thần thoại.

Wildguard Relik không dễ bị đánh bại vì hắn ta có rất nhiều máu và có thể gây sát thương lớn bằng găng tay của mình. Ngoài ra, anh ta cũng có thể tự ngụy trang và đánh lén bạn, vì vậy hãy luôn cảnh giác và cách tốt nhất để đối phó với điều này là cùng bạn bè của bạn chiến đấu với anh ta.

Nếu bạn xoay sở để đánh bại Wildguard của Relic, anh ta sẽ thả Mythic Cloak Gauntlet để bạn nhặt đi kèm với một số nâng cấp, cụ thể là chúng có thời gian tồn tại lâu hơn, cho phép bạn giữ áo choàng trong một khoảng thời gian dài hơn.

Một lợi ích khác của việc sử dụng nó là thời gian hồi chiêu ngắn hơn, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó thường xuyên hơn. Và chúng có một cái nhìn hơi khác, với các điểm nhấn màu vàng thay vì màu xanh lam. Khi sử dụng Cloak Gauntlets, bạn cần nhớ rằng bạn không hoàn toàn tàng hình và những người chơi khác vẫn có thể nhìn thấy bạn nếu họ chú ý.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Phiên bản cập nhật Fortnite 25.10 vừa được phát hành với sự xuất hiện của Cloak Gauntlets – công cụ giúp bạn tàng hình trong trò chơi. Tuy nhiên, sử dụng Cloak Gauntlets cũng có những nhược điểm như thời lượng giới hạn, thời gian hồi chiêu và không thể tấn công khi sử dụng. Để có phiên bản thần thoại của Găng tay áo choàng, bạn phải đánh bại Relic Wildguard. Khi sử dụng Cloak Gauntlets, bạn cần nhớ rằng bạn không hoàn toàn tàng hình và những người chơi khác vẫn có thể nhìn thấy bạn nếu họ chú ý. Hãy thường xuyên cập nhật thông tin và xem phần hướng dẫn của chúng tôi để biết thêm tin tức về Fortnite.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *