Tìm kiếm khẩu súng Fortnite Flapjack ở đâu trong mùa 3 chương 4: Lộ trình chi tiết và bí kíp săn lùng khẩu súng hiếm

Fortnite Chương 4 Phần 3 đã được cập nhật với nhiều tính năng mới thú vị như Raptors bạn có thể cưỡi, vũ khí mới như Thermal DMR, Flapjack Rifle, v.v. Trong đó, Flapjack Rifle là một vũ khí chết người có băng đạn xoay mà bạn có thể sử dụng trong chiến đấu tầm trung và tầm gần. Nếu bạn không biết làm thế nào để có được khẩu súng trường Flapjack này trong Fortnite Chương 4 Phần 3, bạn có thể xem hướng dẫn bên dưới. Trò chơi cũng đã thêm phiên bản thần thoại mà bạn có thể sử dụng để tiêu diệt đối thủ theo phong cách của riêng mình. Hãy cập nhật thông tin mới nhất về Fortnite để không bỏ lỡ bất kỳ tính năng hay sự kiện nào nhé!

Bản cập nhật Fortnite Chương 4 Phần 3 có tại đây với các bản đồ được cập nhật, Raptors bạn có thể cưỡi, vũ khí mới như Thermal DMR, Flapjack Rifle, v.v. Trong số đó, Flapjack Rifle là vũ khí chết người có băng đạn xoay mà bạn có thể sử dụng trong chiến đấu tầm trung và tầm gần.

Trò chơi cũng đã thêm phiên bản thần thoại mà bạn có thể sử dụng để tiêu diệt đối thủ theo phong cách và nếu bạn không biết làm thế nào để có được Khẩu súng trường Flapjack tuyệt vời này trong Fortnite Chương 4 Phần 3, bạn có thể xem hướng dẫn bên dưới.

Vị trí súng trường Flapjack trong Fortnite Chương 4 Phần 3

Vị trí súng trường Flapjack trong Fortnite Chương 4 Phần 3. (Ảnh: Epic Games)

Flapjack Rifle nghe giống như một khẩu súng ngắn bơm hơi và bạn sẽ có thể tìm thấy nó trên mặt đất khi cướp bóc, trong rương, airdrop, v.v. Mặt khác, nếu bạn muốn phiên bản thần thoại, bạn sẽ có thể lấy nó từ Vaults; tuy nhiên, bạn cần có Thẻ khóa để mở.

Hiện tại, số liệu thống kê của Flapjack Rifle vẫn chưa được biết cho cả phiên bản thần thoại và thông thường; tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật trang này ngay khi nhận được. Vì vậy, hãy chắc chắn để theo dõi trang này.

Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể xem khẩu súng trong đoạn giới thiệu Fortnite Chương 4 Phần 3 bên dưới.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

In Fortnite Chapter 4 Part 3, players can now ride Raptors, utilize new weapons such as the Thermal DMR and Flapjack Rifle, and even engage in Mythic encounters. The Flapjack Rifle is a deadly close to mid-range weapon with its rotating ice bullets and can be found on the ground, in chests, or airdrops. Alternatively, players can obtain the Mythic version from Vaults with a Keycard. Currently, there is no statistical data on the Flapjack Rifle, but updates will be provided. Stay tuned for more Fortnite news and guides, including how to create your own skins and the best creative codes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *