Tìm kiếm hoa tang lễ trong Genshin Impact: Hướng dẫn trồng và tìm hoa hiệu quả

Bản cập nhật Genshin Impact 3.6 đã chính thức phát hành với nhiều tính năng mới hấp dẫn. Trong đó, Kaveh và Baizhu trở thành những nhân vật 4 sao mới được thêm vào trò chơi. Để kéo Kaveh khỏi biểu ngữ của mình, bạn cần sử dụng Định mệnh Đan xen và tăng cấp cho anh ta bằng cách sử dụng các vật liệu nâng cấp của mình. Trong số đó, Hoa tang là đặc sản địa phương của Sumeru và là hàng hiếm 1 sao. Bạn cần tổng cộng 168 Bông hoa đau khổ để leo hết Kaveh, và đây là những địa điểm bạn cần đến để tìm chúng. Hãy cùng khám phá thêm thông tin chi tiết về bản cập nhật này trên trang web của Ginx TV.

Bản cập nhật Genshin Impact 3.6 sẽ đưa Kaveh cùng với Baizhu trở thành nhân vật 4 sao vào trò chơi và bạn sẽ có thể kéo anh ta khỏi biểu ngữ của mình bằng cách sử dụng Định mệnh Đan xen. Nếu bạn xoay sở để làm điều đó, anh ta sẽ không hiệu quả ngay lập tức và bạn sẽ cần tăng cấp cho anh ta bằng cách sử dụng các vật liệu nâng cấp của mình để tận dụng tối đa anh ta.

Bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các vật liệu leo ​​núi cần thiết để leo lên Kaveh tại đây, và một trong số đó là Hoa tang, là đặc sản địa phương của Sumeru và là hàng hiếm 1 sao. Bạn cần tổng cộng 168 Bông hoa đau khổ để leo hết Kaveh, và đây là những địa điểm bạn cần đến để tìm chúng.

Hiệu ứng Genshin Hoa tang tóc: Cách làm ruộng

Bạn sẽ tìm thấy Hoa tang tóc ở khu vực sa mạc Sumeru. (Ảnh: HoYover)

Theo rò rỉ của Honey Impact, mô tả trong trò chơi của Mourning Flower mô tả cô ấy là “Một bông hoa đỏ thắm có thể nở ngay cả trên chiến trường cổ xưa hay mọc ở nơi sâu thẳm của sa mạc. Những bông hoa khô héo của nó dường như đang thương tiếc một anh hùng đã khuất từ ​​lâu.” Khá rõ ràng từ mô tả rằng Hoa tang tóc được tìm thấy ở khu vực sa mạc Sumeru; tuy nhiên, hiện tại, chúng tôi không biết vị trí chính xác của chúng vì nó sẽ được giới thiệu trong trò chơi cùng với bản cập nhật Genshin Impact 3.6.

Bản cập nhật Genshin Impact 3.6 đã đưa Kaveh và Baizhu trở thành nhân vật 4 sao trong trò chơi. Việc kéo anh ta khỏi biểu ngữ của mình sẽ đòi hỏi bạn phải sử dụng Định mệnh Đan xen và tăng cấp anh ta bằng các vật liệu nâng cấp. Trong đó, Hoa tang là vật liệu cần thiết để leo lên Kaveh và bạn cần tìm 168 Bông hoa đau khổ để làm điều đó. Bạn có thể tìm chúng ở khu vực sa mạc Sumeru. Hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết vị trí chính xác của chúng, nhưng sẽ được giới thiệu trong trò chơi cùng với bản cập nhật 3.6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *