Tìm kiếm gương Erised trong Hogwarts Legacy: Điều gì đang được che giấu?

Các fan của bộ truyện Harry Potter đều biết đến Tấm Gương Ảo Ảnh, một vật thể ma thuật tuyệt vời có khả năng phản ánh những ham muốn sâu sắc nhất của một người. Tuy nhiên, nhiều người chơi của trò chơi Hogwarts Legacy đặt câu hỏi liệu có thể tìm thấy Tấm Gương Ảo Ảnh trong trò chơi hay không. Tuy nhiên, hiện tại chúng ta không biết chính xác vị trí của Tấm Gương Ảo Ảnh trong Di Sản Hogwarts. Mặc dù có những tin đồn và suy đoán về khả năng nó xuất hiện ở một số khu vực nhất định, chẳng hạn như hành lang bỏ hoang trên tầng 4 của Cánh Tháp Chuông. Chúng ta sẽ cập nhật thêm thông tin mới nhất về vị trí của Tấm Gương Ảo Ảnh trong trò chơi Hogwarts Legacy.

Các gương soi là một đối tượng thần bí hấp dẫn được tạo ra vào cuối những năm 1800. Chiếc gương lần đầu tiên xuất hiện trong Harry Potter và Hòn đá phù thủy, nơi Albus Dumbledore mô tả nó thể hiện “ước muốn tuyệt vọng nhất của trái tim một người.” Theo tác giả JK Rowling, Mirror of Erised đã được cất giữ trong Phòng Yêu cầu từ năm 1891, cùng thời điểm với Hogwarts Legacy diễn ra.

Tất cả những điều được xem xét, lý do là nhiều người chơi có thể tự hỏi liệu có thể tìm thấy Mirror of Erised trong trò chơi hay không. Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi như vậy, đừng lo lắng. Đây là tất cả những gì chúng tôi biết về vật thể bí ẩn này trong Hogwarts Legacy, bao gồm cả việc liệu (và ở đâu) bạn có thể tìm thấy nó.

REMINDER - Hogwarts Legacy was due to launch on PS4 and Xbox One on April 4, but now won't release until 5 May 2023.

nội dung

  • Gương ảo hóa trong Di sản Hogwarts là gì?
  • Tấm Gương Ảo Ảnh ở Di sản Hogwarts ở đâu?
” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Gương ảo hóa trong Di sản Hogwarts là gì?

Như đã đề cập, Mirror of Erised là một vật thể ma thuật trong bộ truyện Harry Potter. Trong các cuốn sách, Mirror of Erised được mô tả là “tấm gương phản chiếu không chỉ hiện tại mà cả những khát khao sâu thẳm và tuyệt vọng nhất trong trái tim con người.” Nó được cất giữ trong Phòng Yêu cầu của Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts vào khoảng cuối thế kỷ 19, và nó đóng một vai trò quan trọng trong các sự kiện của bộ truyện Harry Potter.

TRONG Harry Potter và Hòn đá phù thủy, Harry tìm thấy chiếc gương trong Căn phòng Yêu cầu và ban đầu bị nó thu hút vì dòng chữ bí ẩn trên khung. Sau khi nhìn vào tấm gương, Harry Potter thấy mình được đoàn tụ với cha mẹ đã khuất của mình, những người đưa cậu vào cuộc hành trình khám phá sự thật về chiếc gương và sức mạnh của nó.

The Mirror of Erised tiết lộ những mong muốn sâu sắc nhất của khán giả. (Ảnh: Warner Bros.)

Tầm quan trọng của Mirror of Erised trong bộ truyện Harry Potter nằm ở khả năng tiết lộ những ham muốn sâu sắc nhất của một người. Trong trường hợp của Chúa tể Voldemort, hắn đã cố gắng sử dụng chiếc gương để lấy Hòn đá phù thủy của Nicholas Flamel, được giấu bên trong khung gương trong Vault. Điều này cho thấy mong muốn của anh ta về sự bất tử và sức mạnh tối thượng, cuối cùng dẫn đến sự sụp đổ của anh ta.

Tấm Gương Ảo Ảnh ở Di Sản Hogwarts ở đâu?

Mặc dù Mirror of Erised được mô tả là được tìm thấy trong Phòng Yêu cầu trong sê-ri Harry Potter, nhưng nó không được tìm thấy (theo hiểu biết tốt nhất của tôi) ở bất kỳ đâu trong lâu đài ở Hogwarts Di sản. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các cuốn sách lưu ý rằng chiếc gương di chuyển giữa các vị trí khác nhau, mặc dù vị trí chính xác không phải lúc nào cũng được nêu rõ ràng trong sách.

tấm gương được dựng lên ở đâu trong di sản hogwarts
Tấm Gương Ảo Ảnh ban đầu được tìm thấy trong Căn Phòng Yêu Cầu trong bộ truyện Harry Potter. (Ảnh: Warner Bros.)

Mặc dù vậy, vẫn có thể có hy vọng cho những người chơi vẫn muốn tương tác với những đồ vật thần bí này trong trò chơi. Theo một người dùng trên TikTok, trong khi khám phá tầng 4 của Cánh tháp chuông, họ bắt gặp một hành lang bỏ hoang trông rất quen thuộc, được cho là nơi Harry lần đầu tiên chạm trán với Tấm gương ảo ảnh trong phần phim đầu tiên. Mặc dù chiếc gương không có trong phòng, nhưng nó đặt ra câu hỏi liệu chúng ta có thể thấy nó xuất hiện trong tương lai gần hay không (hy vọng vậy)

  • Đề xuất: Làm thế nào để có được Ngôi nhà của Tử thần trong Di sản Hogwarts

Ghi chú của tác giả: Tôi lên tầng bốn của Cánh Tháp Chuông để tận mắt chứng kiến; tuy nhiên, tôi không ở trình độ đủ cao để vào phòng. Tôi sẽ chỉnh sửa bài viết này nếu tôi tìm thấy bất kỳ manh mối mới nào về vị trí của Tấm gương ảo ảnh trong Di sản Hogwarts.

Tấm Gương Ảo Ảnh ở Di Sản Hogwarts ở đâu? Các câu hỏi thường gặp

Gương soi trong di sản Hogwarts là gì?

Mirror of Erised là một vật thể ma thuật phản ánh những ham muốn sâu sắc nhất của một người. Nó đóng một vai trò quan trọng trong bộ truyện Harry Potter và được giữ trong Phòng Yêu cầu.

Bạn có thể tìm thấy Tấm gương Ảo ảnh trong Di sản Hogwarts ở đâu?

Tấm Gương Ảo Ảnh không có trong Di Sản Hogwarts. Tuy nhiên, có những tin đồn và suy đoán về khả năng nó xuất hiện ở một số khu vực nhất định, chẳng hạn như hành lang bỏ hoang trên tầng 4 của Cánh Tháp Chuông.

Tấm Gương Ảo Ảnh trong Di sản Hogwarts là một vật thể ma thuật quan trọng trong bộ truyện Harry Potter, được giữ trong Phòng Yêu cầu của Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts. Mặc dù không có trong Di sản Hogwarts, nhưng vẫn có những tin đồn và suy đoán về khả năng nó xuất hiện ở một số khu vực nhất định, chẳng hạn như hành lang bỏ hoang trên tầng 4 của Cánh Tháp Chuông. Tuy nhiên, chưa có thông tin chính thức xác nhận về việc tìm thấy Tấm Gương Ảo Ảnh trong trò chơi Hogwarts Legacy. Các fan của bộ truyện vẫn đang tò mò và hy vọng sẽ có cơ hội tương tác với vật thể bí ẩn này trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *