Tìm kiếm căn phòng bí mật của gia đình Jaeger trong Fortnite: Điểm đến hấp dẫn cho game thủ Việt.

Fortnite Chương 4 Phần 2 vừa ra mắt sự kiện giao thoa với Attack on Titan, và Eren Jaeger đã xuất hiện trong trò chơi nổi tiếng này. Người chơi có thể nhận được các vật phẩm theo chủ đề Attack on Titan, bao gồm cả bản thân Eren Jaeger, khi hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi. Trong đó, nhiệm vụ tìm Tầng hầm của Gia đình Jaeger ở Quảng trường Anvil là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn tìm được Tầng hầm của Gia đình Jaeger và hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm tin tức về Fortnite.

Fortnite Chương 4 Phần 2 đã ra mắt một sự kiện giao thoa với Attack On Titan, có sự góp mặt của nhân vật nổi tiếng Eren Jaeger. Người chơi sở hữu thẻ chiến đấu có thể thực hiện một loạt nhiệm vụ để nhận các vật phẩm theo chủ đề Attack On Titan, bao gồm cả bản thân Eren Jaeger. Một trong những nhiệm vụ yêu cầu người chơi tìm Tầng hầm của Gia đình Jaeger ở Quảng trường Anvil.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc hoàn thành nhiệm vụ này, thì bạn đang ở đúng nơi. Hướng dẫn này bao gồm tất cả các bước quan trọng để tìm Tầng hầm của Gia đình Jaeger sau bản cập nhật Fortnite 24.20. Vậy hãy bắt đầu.

Fortnite: Vị trí ngầm của gia đình Jaeger

Jaeger Family Basement nằm ở Quảng trường Anvil. (Ảnh: HarryNinetyFour YouTube)

Tầng hầm của gia đình Jaeger có thể được tìm thấy dưới ngôi nhà ở góc đông nam của Quảng trường Anvil. Khi bạn xuống địa điểm và tìm thấy tòa nhà này, hãy vào trong và tìm cầu thang dẫn xuống tầng hầm. Ở đó bạn sẽ tìm thấy Tầng hầm của Gia tộc Jaeger để làm nhiệm vụ.

Chúng tôi cũng đã đánh dấu vị trí chính xác trong hình bên dưới để bạn tiện theo dõi.

Tìm tầng hầm của gia đình Jaeger ở đâu trong Fortnite
Nơi tìm tầng hầm của gia đình Jaeger trong Fortnite. (Ảnh: Epic Games/Fortnite.GG)

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn cũng sẽ gặp một nhóm người chơi khác cũng sẽ hạ cánh tại POI này để hoàn thành nhiệm vụ. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn chuẩn bị cho mình những chiến lợi phẩm quan trọng trước thay vì đi thẳng vào ngục tối.

Một khi bạn bước vào Hầm rượu của gia đình Jaeger, sẽ không có gì thú vị để khám phá. Mặc dù bạn có thể tìm thấy những chiếc rương bên trong, nhưng chúng không chứa nhiều chiến lợi phẩm. Khi bạn vào tầng hầm, nhiệm vụ của Eren Jaeger sẽ được hoàn thành và bạn sẽ nhận được phần thưởng là Basement Key back bling.

Ngoài ra, bạn sẽ được thưởng 12.000 XP có thể được sử dụng để mở khóa phần thưởng vượt qua trận chiến của mùa giải này.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Vậy là xong. Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc tìm Tầng hầm của Gia đình Jaeger trong Fortnite Chương 4 Phần 2.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Với sự góp mặt của Eren Jaeger và sự kiện Attack On Titan, Fortnite Chương 4 Phần 2 đang trở thành một trong những trò chơi được yêu thích nhất hiện nay. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm Tầng hầm của Gia đình Jaeger để hoàn thành nhiệm vụ, hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết ở trên. Sau khi tìm được Tầng hầm, bạn sẽ nhận được phần thưởng là Basement Key back bling cùng với 12.000 XP. Hãy cùng khám phá thêm nhiều điều thú vị khác trong Fortnite Chương 4 Phần 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *