Tìm hiểu về tất cả vị trí kho báu trong Fortnite mùa 2 chương 4

Fortnite Chương 4 Phần 2 đã chính thức ra mắt và mang đến rất nhiều nội dung mới cho người chơi. Trong đó, vị trí của Vault đã được thay đổi và có tổng cộng bốn Hầm mới để người chơi khám phá. Để truy cập vào Vault, người chơi cần có thẻ chìa khóa, được nhận bằng cách đánh bại Trùm Bài Cao tại ba địa điểm khác nhau: MEGA City, Brutal Bastion và Shattered Slabs. Ngoài ra, còn có một Vault khác trên Loot Lake Island, tuy nhiên để mở nó cần phải có hai chìa khóa chung. Đây là những chi tiết cần biết để tìm thẻ khóa và khám phá Vault trong Fortnite Chương 4 Phần 2.

Fortnite Chương 4 Phần 2 không chỉ thêm nội dung mới vào trò chơi mà còn thay đổi vị trí Vault trong trò chơi. Vault là một căn phòng chứa kho báu ẩn sau bức tường không thể phá vỡ, nơi người chơi cần có thẻ chìa khóa để truy cập và mở cửa Vault.

Mỗi mùa, vị trí của Hầm được thay đổi cùng với quá trình lấy thẻ chìa khóa. Trong Chương 4 của Phần 2, có tổng cộng bốn Hầm; đây là chi tiết đầy đủ để tìm thẻ khóa và mở Vault trong Fortnite:

Tất cả Fortnite Chương 4 Phần 2 Vị trí Vault

Tất cả ba địa điểm Vault khác nhau trong Fortnite Phần 4 Chương 2. (Ảnh: Epic Games/Fortnite.gg)

Như đã đề cập trước đây, để truy cập Vault, bạn phải có thẻ khóa; trong Chương 4 của Phần 2, thẻ chìa khóa nhận được bằng cách đánh bại Trùm Bài Cao. Trùm Highcard xuất hiện với hai tay sai sau vòng bão đầu tiên. Hiện tại, Highcard chỉ xuất hiện ở ba địa điểm xung quanh Vaults ở MEGA City, Brutal Bastion và Shattered Slabs.

MEGA City nằm ở phía Đông Nam của bản đồ, trong khi Brutal Bastion ở phía Bắc của bản đồ và có Quần xã tuyết, và Shattered Slabs có thể nằm ở phía Tây của bản đồ.

Khi bạn đánh bại con trùm và nhận được thẻ khóa, hãy trang bị nó và đi theo điểm đánh dấu, hướng dẫn bạn đến Vault gần nhất. Sau khi vào được Vault, bạn có thể truy cập bằng cách tương tác với quyền truy cập thẻ khóa Vault.

Ngoài ba hầm này, bạn có thể tìm thấy một Vault khác trên Loot Lake Island. Loot Lake Island có thể xuất hiện ở các vị trí khác nhau trên bản đồ; do đó, bạn phải xem nó để tìm Đảo. Đúng như tên gọi, Loot Lake Island sẽ mang đến cho bạn rất nhiều chiến lợi phẩm khác nhau nhưng cũng có một Hầm bí mật dưới Ngôi nhà trên Đảo. Nhưng để mở Vault, bạn phải có hai chìa khóa chung.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu?|Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite| Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất|Mã săn Prop tốt nhất|Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Hình ảnh nổi bật lịch sự của Epic Games.

Với việc thay đổi vị trí của Hầm cùng với quá trình lấy thẻ khóa, Fortnite Chương 4 Phần 2 đã mang đến cho người chơi một trải nghiệm mới và thú vị. Vị trí của Hầm được thay đổi trong ba địa điểm khác nhau, bao gồm MEGA City, Brutal Bastion và Shattered Slabs, và một Hầm bí mật dưới Ngôi nhà trên Đảo Loot Lake. Để mở Hầm, người chơi cần đánh bại Trùm Highcard để nhận được thẻ khóa và đi theo điểm đánh dấu để tìm đến Hầm gần nhất. Fortnite Chương 4 Phần 2 đang càng ngày càng phát triển và đem đến cho người chơi nhiều điều mới lạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *