Tìm hiểu về quốc gia của Deadlock Agent trong Valorant

Deadlock, đặc vụ 23 của Valorant, sẽ chính thức ra mắt trong Episode 7 Act 1 vào ngày 27 tháng 6. Anh là một Sentinel đặc biệt, người sẽ ngăn bạn chết trên đường đi và thu hút bạn để xem xét kỹ hơn. Riot Games sẽ tiết lộ đặc vụ vào ngày cuối cùng của Valorant Masters Tokyo. Một trong những câu hỏi trong đầu mọi người là về quốc quê hương của anh ta. Người hâm mộ đã suy đoán rằng Deadlock có thể đến từ Na Uy, dựa trên đoạn teaser cho thấy cà phê và bánh quế, một món ăn phổ biến ở quốc gia này. Tuy nhiên, xác nhận chính thức từ Riot Games đang chờ xử lý.

Deadlock, Đặc vụ 23, sẽ ra mắt trong Valorant Episode 7 Act 1 vào ngày 27 tháng 6. Anh ấy là một Sentinel người “sẽ ngăn bạn chết trên đường đi và thu hút bạn để xem xét kỹ hơn.” Riot sẽ chính thức tiết lộ đặc vụ vào ngày cuối cùng của Valorant Masters Tokyo; tuy nhiên, một trong những câu hỏi trong đầu mọi người là về quận quê hương của anh ta. Nếu bạn cũng đang thắc mắc Deadlock của Valorant đến từ đâu, bạn có thể tìm thấy câu trả lời bên dưới.

Valorant: Bế tắc quốc tịch là gì

Agents of Valorant 23, teaser chính thức của Deadlock. (Ảnh: Riot Games)

Riot Games vẫn chưa tiết lộ quốc gia xuất xứ của Deadlock, nhưng người hâm mộ đã suy đoán rằng anh ta có thể đến từ Na Uy dựa trên một đoạn teaser cho thấy cà phê và bánh quế, một món ăn phổ biến ở quốc gia này có tên là Phô mai nâu Na Uy.

Ngoài ra, nền Chợ đêm mới nhất có Bắc cực quang ở Na Uy, điều này càng làm cho giả thuyết về nguồn gốc của Bế tắc ở Na Uy càng mạnh mẽ hơn.

Chợ đêm Valorant tháng 6/2023 báo trước bối cảnh đất nước Bế tắc
Chợ đêm Valorant tháng 6 năm 2023 báo trước bối cảnh của đất nước Bế tắc. (Ảnh: Riot Games)

Ngoài ra, người hâm mộ cũng chỉ ra rằng cái tên Deadlock có thể ám chỉ từ “dødlås” trong tiếng Na Uy, có nghĩa là bế tắc hoặc bế tắc. Điều này có thể ám chỉ vai trò của anh ta là một Sentinel, người có thể ngăn chặn kẻ thù tiến lên hoặc trốn thoát.

Tuy nhiên, xác nhận chính thức từ Riot Games đang chờ xử lý và chúng tôi sẽ cập nhật trang này ngay khi có thêm thông tin về các quốc gia bế tắc.

Deadlock, đặc vụ mới của Valorant, sẽ sớm ra mắt vào ngày 27 tháng 6. Dù Riot Games vẫn chưa tiết lộ quốc gia xuất xứ của anh ta, người hâm mộ đã suy đoán rằng anh ta có thể đến từ Na Uy dựa trên những gợi ý trong teaser. Tên gọi Deadlock cũng được cho là có liên quan đến tiếng Na Uy, có nghĩa là bế tắc hoặc bế tắc. Với vai trò là một Sentinel, anh ta sẽ có khả năng ngăn chặn kẻ thù tiến lên hoặc trốn thoát. Chờ đợi sự xác nhận chính thức từ Riot Games để biết rõ hơn về quốc gia của Deadlock.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *