Tìm hiểu về Momoka trong Genshin Impact: Ngày phát hành, kỹ năng và các chòm sao của nhân vật

Trong bản cập nhật Genshin Impact 3.7, người chơi sẽ được chào đón với một nhân vật nữ mới tên Momoka hoặc Kirara. Dù ban đầu có tin đồn về một nhân vật nữ có đôi tai mèo, nhưng thông tin này đã bị bác bỏ. Tuy nhiên, thông tin rò rỉ đã tiết lộ rằng cô ấy sẽ là nhân vật của Dendro thay vì Geo. Momoka/Kirara sẽ là một nhân vật 5 sao và là người sử dụng kiếm trong trò chơi. Hiện tại, chúng ta không biết gì về khả năng và tài năng thụ động của cô ấy, nhưng một trong những biểu tượng chòm sao của cô ấy đã bị rò rỉ. Ngày phát hành của Momoka/Kirara vẫn chưa được xác định, nhưng hy vọng nó sẽ có sẵn vào ngày 24 tháng 5.

Vài tuần trước, có tin đồn bắt đầu lan truyền về việc nhân vật nữ Geo có đôi tai mèo nhỏ nhắn trong Inazuma sẽ xuất hiện trong bản cập nhật Genshin Impact 3.7. Tuy nhiên, không có bằng chứng chắc chắn nào được tìm thấy về điều đó; tuy nhiên, điều đó không còn đúng nữa, vì các rò rỉ đã tiết lộ thiết kế và tên của nó.

Momoka là tên của nhân vật nữ mới xuất hiện trong bản vá 3.7, và ngoài điều này ra, hiện đã có thông tin rò rỉ rằng cô ấy sẽ là nhân vật của Dendro thay vì Geo. Không chỉ vậy, tên trong trò chơi của cô ấy thực sự là Kirara thay vì Momoka, và đây là mọi thứ bạn cần biết về cô ấy.

Hiệu ứng Genshin: Momoka/Kirara Ngày phát hành

Momoka/Kirara là nhân vật nữ bị rò rỉ của Dendro trong bản cập nhật Genshin Impact 3.7. (Ảnh: HoYoverse/Kuroo)

Mặc dù HoYoverse không tiết lộ ngày phát hành của biểu ngữ Momoka/Kirara, chúng tôi hy vọng nó sẽ có sẵn vào ngày 24 tháng 5, đó là ngày ra mắt được suy đoán của bản cập nhật Genshin Impact 3.7. Bạn sẽ có thể kéo chúng ra khỏi biểu ngữ của chúng bằng cách sử dụng Số phận đan xen và mỗi người sẽ tiêu tốn của bạn 160 Ngọc nguyên thủy.

Momoka/Kirara Khả năng, Tài năng thụ động và Chòm sao

Theo rò rỉ, Momoka/Kirara sẽ là một nhân vật 5 sao, và cô ấy sẽ là một người sử dụng kiếm trong Genshin Impact. Mặc dù chúng tôi không biết gì về khả năng, tài năng thụ động của anh ấy và hơn thế nữa, nhưng một trong những biểu tượng chòm sao của anh ấy đã bị rò rỉ.

Cho đến nay, đó là tất cả những gì chúng ta biết về Momoka trong Genshin Impact; tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật trang này ngay khi có thêm thông tin về nó.

Nhân vật nữ Momoka/Kirara đã được rò rỉ sẽ xuất hiện trong bản cập nhật Genshin Impact 3.7 và sẽ là nhân vật của Dendro. Mặc dù không có ngày phát hành chính thức nào được công bố, nhưng chúng ta dự đoán rằng Momoka/Kirara sẽ có mặt vào ngày 24 tháng 5. Theo rò rỉ, Momoka/Kirara sẽ là một nhân vật 5 sao, sử dụng kiếm, và đã có một biểu tượng chòm sao bị rò rỉ. Chúng ta sẽ cập nhật thêm thông tin về Momoka/Kirara khi nó được công bố chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *