Tìm hiểu về chế độ chơi mới: Fortnite Reboot Royale!

Fortnite đã trở thành tiêu chuẩn vàng của Battle Royals kể từ khi ra mắt vào ngày 21 tháng 7 năm 2017. Trò chơi đã thay đổi đáng kể kể từ lần đầu tiên ra mắt, với mỗi mùa đều mang đến những thay đổi để giữ cho trò chơi luôn mới. Tuy nhiên, một số người hoài niệm về các bản đồ cũ của Fortnite. Và đó là lý do tại sao nhóm Reboot Royale đã sử dụng Fortnite Creative 2.0 để mang lại bản đồ Fortnite gốc. Khi đã sẵn sàng, người chơi sẽ có thể chơi Fortnite trên bản đồ gốc ở chế độ sáng tạo. Sự ra mắt của Reboot Royale chưa được công bố, nhưng người chơi chắc chắn sẽ thích trải nghiệm lại bản đồ Fortnite ban đầu sau ngần ấy năm.

Vào ngày 21 tháng 7 năm 2017, pháo đài lần đầu tiên ra mắt thế giới. Khi Fortnite lần đầu tiên ra mắt, không ai có thể đoán được trò chơi sẽ trở nên lớn như thế nào. Kể từ khi trò chơi ra mắt, đã có nhiều mùa thay đổi hoàn toàn trò chơi để biến Fortnite trở thành tiêu chuẩn vàng của Battle Royals mà nhiều trò chơi hy vọng sẽ đạt được.

Không chỉ Epic Games mới mang lại trải nghiệm tốt cho người chơi Fortnite. Trình chỉnh sửa Unreal For Fortnite hiện cho phép người chơi thể hiện khả năng sáng tạo của họ trong công cụ Fortnite. Một trong những cách mà người chơi sử dụng là tạo bản đồ mới để người chơi khám phá. Một trong số họ được gọi là Khởi động lại Hoàng gia. Tại đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết chính xác Reboot Royale là gì.

Khởi động lại Royale trong Fortnite là gì

Nhóm Reboot Royale mang bản đồ Fortnite ban đầu trở lại thông qua Creative 2.0. (Ảnh: Epic Games/Reboot Royal Team)

Fortnite đã ra mắt được khoảng 6 năm và trò chơi đã thay đổi đáng kể kể từ lần đầu tiên ra mắt. Một trong những cách chính mà Fortnite đã thay đổi là do bản đồ liên tục được làm lại để giữ cho trò chơi luôn mới. Nhưng một số người hoài niệm về các bản đồ cũ của Fortnite.

Đó là nơi nhóm Reboot Royale xuất hiện. Hoàng gia khởi động lại đội bây giờ là sử dụng Fortnite Creative 2.0 để mang lại bản đồ Fortnite gốc. Khi đã sẵn sàng, người chơi sẽ có thể chơi Fortnite trên bản đồ gốc ở chế độ sáng tạo. Xin lưu ý rằng điều này hoàn toàn do người hâm mộ tạo ra và không phải thứ do Epic Games tạo ra.

Khi nào Fortnite Reboot Royale được phát hành

Fortnite Khởi động lại Royale
Nhóm Reboot Royale đang mang các địa điểm hoài cổ trở lại Fortnite. (Ảnh: Epic Games/Reboot Royal Team)

Có vẻ như mặc dù Fortnite Creative 2.0 mới được ra mắt nhưng nhóm Reboot Royale đã sẵn sàng làm việc với dự án này. Họ di chuyển nhanh và họ tuyên bố rằng Fortnite Reboot Royale sẽ sớm sẵn sàng. Họ chưa cho chúng tôi biết ngày chính xác khi bản đồ sáng tạo sẽ ra mắt.

Nhưng khi nó ra mắt, người chơi sẽ có thể sử dụng chúng mã đảo để vào Fortnite Reboot Royale và khám phá bản đồ gốc của Fortnite. Sẽ rất thú vị để xem cảm giác trở lại bản đồ Fortnite ban đầu sau ngần ấy năm.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Reboot Royale là một trong những cách thú vị mà người chơi Fortnite có thể khám phá bản đồ gốc của trò chơi. Nhóm Reboot Royale đã sử dụng công cụ sáng tạo Fortnite Creative 2.0 để mang lại các địa điểm hoài cổ trở lại và khi đã sẵn sàng, người chơi có thể trải nghiệm Fortnite trên bản đồ gốc. Đây là một cách thú vị để những người hoài niệm về các bản đồ cũ của Fortnite có thể trở lại những ký ức cũ. Sự thành công của Fortnite đã mở ra nhiều cơ hội cho người chơi để thể hiện sáng tạo của mình, và Reboot Royale là một ví dụ điển hình cho điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *