Tìm hiểu cách tìm Wildguard Relik trong Fortnite Chapter 4 Season 3 và nhận Mythic MK-Alpha Assault Rifle Drop

Bản cập nhật v25.10 mới nhất của Fortnite đã mang đến rất nhiều nội dung mới cho trò chơi, bao gồm Siêu phong cách và Súng trường tấn công Mythic MK-Alpha được người chơi mong đợi. Tuy nhiên, để có được vũ khí này, người chơi cần phải đánh bại di tích lính canh hoang dã. Để giúp bạn trên con đường đánh bại tên trùm này và giành lấy Súng trường tấn công Mythic MK-Alpha, chúng tôi đã tổng hợp phân tích toàn diện bao gồm cách tìm và đánh bại Wildguard Relic trong trò chơi. Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu về tính năng và sức mạnh của Súng trường tấn công Mythic MK-Alpha. Nếu bạn là một fan của Fortnite, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu vũ khí này và đọc ngay bài viết của chúng tôi.

Bản cập nhật v25.10 mới cho Fortnite đã mang đến rất nhiều nội dung mới cho trò chơi, từ mỹ phẩm mới và Siêu phong cách cho đến vũ khí mới sẽ khiến người chơi phải lùng sục khắp bản đồ để tìm thấy chúng. Một trong những vũ khí này là Súng trường tấn công Mythic MK-Alpha được thèm muốn, và để tìm được nó, người chơi cần phải tìm và đánh bại di tích lính canh hoang dã.

Vì vậy, để giúp bạn trên con đường đánh bại tên trùm này và giành lấy vũ khí, chúng tôi đã tổng hợp phân tích toàn diện này bao gồm mọi thứ bạn cần biết. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác cách tìm trùm Wildguard Relic trong trò chơi và cách đánh bại nó, cho phép bạn nhận Súng trường tấn công Mythic MK-Alpha trong Fortnite Chương 4 Phần 3.

Nơi tìm di vật Wildguard và súng trường tấn công MK-Alpha huyền thoại

Để có được Súng trường tấn công Mythic MK-Alpha mạnh mẽ trong bản cập nhật v25.10 của Fortnite, người chơi phải tìm và đánh bại Relic Wildguard, một tên trùm thần thoại mới được giới thiệu trong bản vá mới nhất. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy ông chủ này.

Di tích của Wildguard có thể được tìm thấy quanh khu vực Rumble Ruins. (Ảnh: YouTube/Perfect Score)

Relic Wildguard có thể được tìm thấy và đánh bại trong Rumble Ruins, nơi hắn thường lảng vảng quanh tòa nhà chính. Thật đáng để nỗ lực truy tìm tên trùm này vì hắn không chỉ đánh rơi Súng trường tấn công mà còn cả Găng tay áo choàng của Wildguard Relik rất được săn đón.

Đánh bại Relic Wildguard và nhận Súng trường tấn công MK-Alpha thần thoại

Khi bạn tìm thấy Di tích Wildguard, đã đến lúc đối mặt với thử thách. Tuy nhiên, đánh bại anh ta không hề dễ dàng, vì anh ta có khả năng hồi phục mạnh mẽ và có thể sử dụng găng tay che giấu để trở nên vô hình. chắc chắn rằng bạnbạn trang bị cho mình những vũ khí mạnh mẽ và đủ vật phẩm hồi máu trước khi tham gia chiến đấu.

Làm thế nào để đánh bại Wildguard Relics tiếp tục di chuyển và tồn tại lâu hơn anh ta
Chìa khóa để đánh bại Wildguard Relic là gây sát thương ổn định và tồn tại lâu hơn hắn bằng vật phẩm hồi máu và vũ khí sát thương cao. (Ảnh: YouTube/Perfect Score)

Trong trận chiến, Wildguard Relic sẽ dịch chuyển xung quanh vị trí được đặt tên, yêu cầu bạn phải tiếp tục di chuyển và tìm thấy nó. Những trận đánh này có xu hướng dài hơn các trận đánh trùm khác trong Fortnite do tính năng dịch chuyển tức thời. Hãy dành thời gian của bạn, tiếp tục hạ gục anh ta và Súng trường tấn công Mythic MK-Alpha sẽ là của bạn.

Súng trường tấn công Mythic MK-Alpha có tốt trong Fortnite không?

Nói tóm lại, Súng trường tấn công Mythic MK-Alpha là vũ khí mà bạn muốn có trong tay. Những người chơi Fortnite lâu năm có thể nhớ MK7, một vũ khí yêu thích của người hâm mộ được giới thiệu trong Chương 3 của Phần 1. Khẩu súng trường hoàn toàn tự động, nhanh này có tầm nhìn chấm đỏ khi nhắm, tăng độ chính xác mà không cần phóng to hoàn toàn.

Lợi ích của súng trường tấn công Fortnite MK Alpha và cách thức hoạt động
Súng trường tấn công MK Alpha là duy nhất nhờ tính năng giảm tầm nhìn và tốc độ bắn cao hoàn toàn tự động. (Ảnh: Epic Games)

Mặc dù MK7 đã biến mất khỏi trò chơi sau Chương 3 của Phần 3, nhưng nó bất ngờ quay trở lại dưới một cái tên mới, Súng trường tấn công MK-Alpha, trong bản cập nhật mới nhất, vì vậy việc nhận được phiên bản Mythic của khẩu súng trường này bằng cách đánh bại Relic Wildguard là rất đáng Nó. .

Khi được sử dụng hiệu quả, vũ khí này có thể đưa bạn đến chiến thắng trong battle royale. Và bây giờ bạn đã biết cách tìm và đánh bại trùm Relic Wildguard để giành lấy nó trong Fortnite Chương 4 Phần 3.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Bản cập nhật v25.10 mới nhất của Fortnite đã mang đến nhiều thay đổi hấp dẫn cho người chơi, bao gồm việc giới thiệu vũ khí mới Súng trường tấn công Mythic MK-Alpha. Để nhận được vũ khí này, người chơi cần đánh bại tên trùm Wildguard Relic và giành lấy nó. Tuy nhiên, đánh bại tên trùm này không hề dễ dàng, vì vậy cần chuẩn bị kỹ càng về vũ khí và vật phẩm hồi máu. Nếu thành công, Súng trường tấn công Mythic MK-Alpha sẽ là của bạn, và đây là một vũ khí mạnh mẽ và hiệu quả trong trò chơi. Nếu bạn là một fan của Fortnite, hãy xem thêm các hướng dẫn và tin tức mới nhất của chúng tôi để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *