“Tìm giải pháp câu đố trong Fortnite Flames Pass – Khám phá cùng chúng tôi!”

Fortnite Chương 4 Phần 3 đã ra mắt một số tính năng và thử thách mới cho người chơi, bao gồm một ngôi đền ẩn chứa phòng chứa đồ. Tuy nhiên, để vào được phòng loot này, người chơi phải giải một số câu đố và hy sinh một số vật phẩm. Một trong những câu đố này là câu đố Find the Flames Pass, yêu cầu người chơi ghép một mô hình lò than sáng và không sáng trong một căn phòng có cửa bị khóa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cách giải câu đố Find the Flames Pass trong Fortnite và nhận một số phần thưởng hoành tráng. Nếu bạn là fan của Fortnite, hãy đọc bài viết để biết thêm chi tiết!

Fortnite Chương 4 Phần 3 đã giới thiệu một số tính năng và thử thách mới cho người chơi, bao gồm một ngôi đền ẩn chứa phòng chứa đồ. Tuy nhiên, để vào được phòng loot này, người chơi phải giải một số câu đố và hy sinh một số vật phẩm. Một trong những câu đố này là câu đố Find the Flames Pass, yêu cầu người chơi ghép một mô hình lò than sáng và không sáng trong một căn phòng có cửa bị khóa.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cách giải câu đố Find the Flames Pass trong Fortnite và nhận một số phần thưởng hoành tráng.

Câu đố Find The Flames Pass trong Fortnite là gì?

Vượt qua câu đố Fortnite Flames yêu cầu bạn thắp sáng hoặc dập tắt lò than. (Ảnh: EveryDayFN YouTube)

Câu đố Tìm ngọn lửa vượt qua liên quan đến việc thắp sáng hoặc dập tắt một lò than (một chân kim loại có ngọn lửa) trong một căn phòng có cửa khóa. Cánh cửa có dòng chữ “Hãy tìm ngọn lửa” hoặc “Lửa…đi qua”. Để mở được cửa, người chơi cần ghép kiểu lò than sáng và không sáng trong phòng với kiểu lò than ở những nơi khác trong đền.

Có hai ngôi chùa có câu đố này là chùa Ẩn và chùa Nam. Cả hai ngôi đền đều tọa lạc gần Khu phức hợp Creeky mới, địa điểm có tên trên bản đồ. Chúng tôi đã liệt kê các vị trí bản đồ của họ dưới đây.

Fortnite_Secret_Flames_Riddle__Southern_Ruin_Puzzle_Doors__1-15_screenshot.png
Bạn sẽ có quyền truy cập vào một số rương chứa chiến lợi phẩm hiếm sau khi hoàn thành câu đố. (Ảnh: EveryDayFN YouTube)

Tùy thuộc vào ngôi đền của bạn, lò than bạn cần sao chép nằm ở tầng trệt hoặc tầng hai. Bạn có thể bật hoặc tắt lò than bằng cách tương tác với nó. Khi bạn khớp với mẫu, cánh cửa sẽ mở ra và bạn có thể vào phòng kho báu, nơi chứa một số rương chứa chiến lợi phẩm quý hiếm.

Cách giải câu đố Find The Flames Pass trong Hidden Temple

Bạn có thể tìm thấy câu đố ở phía tây bắc của Hợp chất Creeky
Bạn có thể tìm thấy câu đố ở phía tây bắc của Hợp chất Creeky. (Ảnh: Epic Games/ HarryNinetyFour YouTube)

Ngôi đền ẩn giấu nằm ở phía tây bắc của Hợp chất Creeky. Để giải câu đố Find the Flames Pass trong ngôi đền này, bạn cần làm theo các bước sau:

 1. Vào đền và đi xuống cầu thang. Bạn sẽ thấy một cánh cửa có đèn màu tím ở bên trái. Đây là cửa Vật phẩm có giá trị, nghĩa là bạn phải đưa vật phẩm quý hiếm cấp độ Epic trở lên mới có thể mở được. Bạn có thể tặng bất kỳ vật phẩm nào miễn là nó có màu tím hoặc vàng.
 2. Sau khi đưa các vật phẩm, hãy vào cửa và đi xuống một tầng cầu thang khác. Bạn sẽ thấy bốn cái lò than trong căn phòng này, mỗi bên hai cái. Bạn cần thắp sáng hoặc dập tắt lò than này theo mẫu mà bạn sẽ tìm thấy sau.
 3. Quay trở lại và đi zipline lên. Bạn sẽ lên đến đỉnh của ngôi đền, nơi bạn sẽ thấy bốn căn phòng nhỏ ở mỗi góc. Mỗi phòng đều có một lò than sẽ hoặc không được thắp sáng bằng ngọn lửa màu tím. Ghi nhớ lò than nào được thắp sáng và cái nào không.
 4. Quay trở lại và hy sinh một vật phẩm khác có độ hiếm Huyền thoại hoặc cao hơn để mở một cánh cửa Vật phẩm có giá trị khác. Cánh cửa này dẫn đến một căn phòng có cửa Tìm Ngọn lửa bị khóa.
 5. Trong căn phòng này, hãy bật hoặc tắt lò than để phù hợp với mẫu bạn nhìn thấy ở tầng trên. Nếu mắc lỗi, bạn có thể bật hoặc tắt lại lò than.
 6. Khi bạn khớp với mẫu, cánh cửa sẽ mở ra và bạn có thể vào phòng kho báu, nơi có ba Rương hiếm và hai hoặc ba Rương thường.

Bạn cũng có thể xem video YouTube này để giải câu đố về lửa trong Hidden Temple.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Cách giải câu đố Tìm Đèo Lửa Ở Chùa Nam?

Câu đố về tàn tích South Temple có thể được tìm thấy ở phía đông nam của Rumble Ruins
Câu đố về tàn tích South Temple có thể được tìm thấy ở phía đông nam của Rumble Ruins. (Ảnh: Epic Games/ HarryNinetyFour YouTube)

Chùa Nam là nằm ở phía đông nam của Rumble Ruins. Để giải câu đố Find the Flames Pass trong ngôi đền này, bạn cần làm theo các bước sau:

 1. Vào đền và đi lên cầu thang. Bạn sẽ thấy một zipline đưa bạn lên đỉnh của ngôi đền.
 2. Đi zipline lên và thả xuống một tầng. Bạn sẽ thấy bốn phòng nhỏ ở mỗi góc, mỗi phòng đều có lò than sẽ hoặc không được thắp sáng bằng ngọn lửa màu tím. Ghi nhớ lò than nào được thắp sáng và cái nào không.
 3. Đi xuống một cấp độ khác và tìm lò than thứ năm và cũng là lò than cuối cùng ở giữa ngôi đền. Lưu ý xem nó có sáng lên hay không.
 4. Quay trở lại và vào tầng hầm của ngôi đền. Bạn sẽ thấy một cánh cửa có đèn màu tím ở bên phải. Đây là cửa Vật phẩm có giá trị, nghĩa là bạn phải đưa ra vật phẩm có độ hiếm từ Sử thi trở lên thì mới mở được. Bạn có thể tặng bất kỳ vật phẩm nào miễn là nó có màu tím hoặc vàng.
 5. Sau khi đưa vật phẩm, hãy vào cửa và đi đến cuối hành lang. Bạn sẽ thấy bốn cái lò than trong căn phòng này, mỗi bên hai cái. Bạn phải thắp sáng hoặc dập tắt lò than này theo mẫu mà bạn nhìn thấy ở tầng trên.
 6. Trong căn phòng này, hãy bật hoặc tắt lò than để phù hợp với mẫu bạn nhìn thấy ở tầng trên. Đừng quên lò than thứ năm ở giữa ngôi đền. Nếu mắc lỗi, bạn có thể bật hoặc tắt lại lò than.
 7. Khi bạn khớp với mẫu, cánh cửa sẽ mở ra và bạn có thể vào phòng kho báu, nơi có ba Rương hiếm và hai hoặc ba Rương thường.

Bạn cũng có thể xem video YouTube này để giải câu đố về lửa trong Đền thờ Tàn tích phía Nam.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Fortnite Chương 4 Phần 3 đã giới thiệu nhiều tính năng và thử thách mới cho người chơi, bao gồm một số câu đố khó nhằn. Trong đó, câu đố Find the Flames Pass yêu cầu người chơi ghép một mô hình lò than sáng và không sáng trong một căn phòng có cửa bị khóa. Bài viết cung cấp chi tiết cách giải câu đố này ở hai ngôi đền khác nhau trong Fortnite. Sau khi hoàn thành câu đố, người chơi sẽ được truy cập vào phòng chứa rương chiến lợi phẩm hiếm. Đây là một thử thách thú vị và hấp dẫn cho người chơi Fortnite muốn khám phá thêm nội dung mới của Chương 4 Phần 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *