Tìm địa điểm và cách bắt kỳ lân trong Hogwarts Legacy

Hogwarts Legacy là một trò chơi video được mong chờ nhất trong năm nay. Trong trò chơi này, người chơi sẽ bước vào thế giới của Harry Potter và thử sức với các phép thuật và sinh vật huyền bí. Trong Di sản Hogwarts, người chơi sẽ được trải nghiệm với rất nhiều vật phẩm và sinh vật để thu thập. Một trong những vật phẩm quan trọng là Tóc Kỳ lân, giúp nâng cấp trang bị và tăng khả năng phòng thủ trong trò chơi. Và để có được Tóc Kỳ lân, người chơi phải biết cách bắt Kỳ lân. Cùng tìm hiểu cách bắt Kỳ lân và địa điểm để tìm Kỳ lân trong Di sản Hogwarts.

TRONG Di sản Hogwarts, người chơi sẽ thấy rằng có rất nhiều vật phẩm có sẵn để thu thập. Điều đó có lý, vì Harry Potter là một IP có rất nhiều sinh vật và phát minh ma thuật liên tục thử nghiệm với các pháp sư và phù thủy. Nhiều vật phẩm trong số này là từ các loài động vật thần thoại và ma thuật khác nhau giúp người chơi tạo ra một số lượng lớn vật phẩm để giúp họ hoàn thành nhiệm vụ.

Một trong những thần thú mà người chơi có thể bắt để thu thập vật phẩm là kỳ lân. Đây là những thứ rất hiếm và khó bắt trong Hogwarts Legacy, vì vậy người chơi nên dành thời gian để bắt chúng. Nếu bạn quan tâm đến việc làm cho nhân vật của mình mạnh mẽ hơn, thì việc biết cách bắt Kỳ lân là rất quan trọng. Sau đây, chúng ta sẽ thảo luận về các bước bắt Kỳ lân trong Hogwarts Legacy.

REMINDER - Hogwarts Legacy was due to launch on PS4 and Xbox One on April 4, but now won't release until 5 May 2023.

nội dung

  • Cách bắt Kỳ lân trong Di sản Hogwarts
  • Tôi có thể nhận được gì từ việc bắt kỳ lân?
” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Cách bắt Kỳ lân trong Di sản Hogwarts

Trong Di sản Hogwarts, có thể bắt được Kỳ lân. Bạn chỉ cần biết nơi để tìm và làm thế nào để làm điều đó. Điều đầu tiên là người chơi cần kiếm được Nab-Sack. Nab-Sack là vật dụng thiết yếu chính để bắt Kỳ lân, và nếu không có nó thì cố gắng cũng vô nghĩa. Để lấy Nab-Sack, chỉ cần tiếp tục với câu chuyện chính của trò chơi cho đến khi bạn lấy được nó.

Khi bạn đã có nó và có khả năng thu phục các sinh vật huyền bí, bạn phải làm điều đó xung quanh cuối Đông Nam của Rừng Cấm. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy Unicorn Den. Sau đó, bạn nên sử dụng Nab-Sack cùng với rất nhiều phép thuật bay và lơ lửng, như Accio. Sử dụng câu thần chú bay lên và Nab-Sack cho đến khi bạn bắt được Kỳ lân. Đừng để nó bỏ chạy vì sẽ khó bắt hơn một khi Kỳ lân nhận thấy bạn.

Có rất nhiều ma thú trong Hogwarts Legacy. (Ảnh: Phần mềm Avalanche)

Tôi có thể nhận được gì từ việc bắt kỳ lân?

Có một lý do chính khiến người chơi muốn bắt Kỳ lân, đó là để làm ruộng tóc kỳ lân. Unicorn Hair là một vật phẩm trong Hogwarts Legacy cho phép người chơi nâng cấp thiết bị của họ và rõ ràng là có lý do chính đáng để nâng cấp thiết bị trong trò chơi.

Nâng cấp thiết bị cho phép người chơi nhận được phần thưởng phòng thủ tốt hơn trên thiết bị của họ. Có phần thưởng phòng thủ tốt hơn có nghĩa là họ có nhiều khả năng sống sót sau các cuộc tấn công và tồn tại lâu hơn. Nếu bạn đang đấu tranh để giành chiến thắng trong Hogwarts Legacy, bắt Kỳ lân để lấy Tóc Kỳ lân sẽ là động thái tốt nhất để nâng cấp thiết bị của bạn để tồn tại lâu hơn.

Kỳ lân di sản Hogwarts
Có thêm Lông Kỳ lân rất hữu ích để tiếp tục chiến đấu trong Di sản Hogwarts. (Ảnh: Phần mềm Avalanche)

Địa điểm kỳ lân kế thừa Hogwarts và cách nhận câu hỏi thường gặp

Làm cách nào tôi có thể bắt được Kỳ lân trong Di sản Hogwarts?

Để bắt Kỳ lân trong Di sản Hogwarts, bạn cần lấy Nab-Sack bằng cách tiếp tục câu chuyện chính. Khi bạn đã có nó, hãy đi đến cuối Đông Nam của Rừng Cấm, nơi bạn sẽ tìm thấy Chuồng Kỳ Lân. Sử dụng câu thần chú bay lên và Nab-Sack để bắt Kỳ lân. Đừng để nó trượt đi.

Tôi nhận được gì khi bắt Kỳ lân trong Di sản Hogwarts?

Bắt Kỳ lân trong Di sản Hogwarts cho phép bạn kiếm được Tóc kỳ lân. Tóc kỳ lân là một vật phẩm được sử dụng để nâng cấp trang bị, giúp tăng khả năng phòng thủ tốt hơn. Nâng cấp trang bị giúp tăng cơ hội sống sót trong các trận chiến và tiến bộ trong trò chơi.

Tôi có thể tìm Kỳ lân ở đâu trong Di sản Hogwarts?

Chỉ có một địa điểm để tìm Kỳ lân trong Hogwarts Legacy. Nó nằm trong Rừng Cấm, phía nam của East North Ford Bog Entrance Foo Flame.

Trong Di sản Hogwarts, việc bắt Kỳ lân là rất quan trọng để thu thập Tóc kỳ lân và nâng cấp trang bị giúp tăng khả năng phòng thủ tốt hơn. Tuy nhiên, để bắt được Kỳ lân, người chơi cần phải có Nab-Sack và tìm đến Chuồng Kỳ lân ở cuối Đông Nam của Rừng Cấm. Sử dụng câu thần chú bay lên và Nab-Sack để bắt Kỳ lân, đừng để nó trượt đi. Việc bắt Kỳ lân là một trong những hoạt động quan trọng để tăng sức mạnh cho nhân vật của người chơi và giúp họ hoàn thành nhiệm vụ trong Di sản Hogwarts.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *