Tìm địa điểm Boomerang Năng Lượng Fortnite: Điểm danh chỗ tìm kiếm hấp dẫn hơn

Epic Games đã phát hành bản cập nhật Fortnite mới nhất, Chương 4 Phần 3, và đã bổ sung một số tính năng mới cho trò chơi Battle Royale. Với bản đồ theo chủ đề ‘Wilds’ mới, người chơi có thể trải nghiệm trượt xuống dây leo, bắn Bom hoa, cưỡi Raptors và nhiều tính năng khác. Bên cạnh đó, cập nhật này cũng đã thêm vào nhóm vũ khí hiện có một loại vũ khí mới – Kinetic Boomerang. Nếu bạn đang tìm kiếm Kinetic Boomerang trên bản đồ, Guardian Amara, một NPC, trong Brutal Bastion là nơi bạn nên đến. Hãy khám phá bản cập nhật Fortnite mới nhất và tham gia trò chơi này ngay hôm nay!

Bản cập nhật Fortnite lớn của Epic Games, Chương 4 Phần 3, đã bổ sung một số tính năng mới cho trò chơi Battle Royale. Với bản đồ theo chủ đề ‘Wilds’ mới, người chơi có thể trượt xuống dây leo, bắn Bom hoa, cưỡi Raptors, v.v. Mặc dù lần này không có một bản đại tu hoàn chỉnh nào, nhưng có rất nhiều bản cập nhật POI và bí mật được thêm vào sẽ mất khá nhiều thời gian để người chơi khám phá.

Như mọi mùa Fortnite mới, Epic Games cũng đã thêm một số vũ khí mới vào nhóm hiện có. Lần này, một trong những bổ sung thú vị hơn là Kinetic Boomerang. Đúng như dự đoán, Kinetic Boomerang hoạt động giống như một chiếc boomerang thông thường. Chỉ cần ném vũ khí vào mục tiêu của bạn và nó sẽ tấn công kẻ thù ở cả đường bay và đường quay trở lại. Người chơi cũng có thể gọi lại Kinetic Boomerang ban đầu để kích hoạt một vụ nổ nhỏ.

Bên cạnh việc là một món đồ chơi mới, Kinetic Boomerang còn là một phần quan trọng của một số nhiệm vụ trong mùa giải này. Tại một số điểm, bạn phải kiếm được nó. Vì vậy, họ có thể được tìm thấy ở đâu?

Fortnite Chương 4 Phần 3 Kinetic Boomerang Vị trí

Có một số cách để tìm Kinetic Boomerang trên bản đồ trong Fortnite Chương 4 Phần 3. Cách tự nhiên nhất là tìm nó như một phần của nhóm chiến lợi phẩm trên mặt đất. Những người chơi may mắn sẽ có thể chạy qua Kinetic Boomerang trên đường đi của họ hoặc qua các Thùng. Nhưng đó không phải là cách duy nhất để tìm thấy nó.

Hộ vệ Amara bán Kinetic Boomerang để đổi lấy Bar. (Ảnh: Epic Games, Fortnite.gg)

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp Kinetic Boomerang đáng tin cậy hơn, thì bạn nên tìm Guardian Amara, một NPC, trong Brutal Bastion. Người chơi có thể mua Kinetic Boomerang từ Guardian Amara, cũng như lấy một Armor Potion nhỏ. Như mọi khi, bạn cần đổi Bars để mua Kinetic Boomerang. Vị trí này cũng khá rộng, vì vậy hãy mong đợi sự cạnh tranh nếu bạn chọn hạ cánh ở đó sớm trong trận đấu.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

In conclusion, the latest update to Fortnite, Chapter 4 Part 3, has brought in some exciting new features to the Battle Royale game. With the new Wilds-themed map, players can now slide down ropes, shoot off Boomsday Bombs, ride Raptors, and more. While there is no complete overhaul this time, there are plenty of POI updates and secrets added that will take players a while to discover. The Kinetic Boomerang is one of the new weapons added to the existing group and is also an essential part of some missions in this season. Players can find it as part of a ground loot group, or they can locate Guardian Amara, an NPC, in Brutal Bastion to purchase it. With these new updates and additions, Fortnite continues to be a popular game among players.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *