“Thông tin rò rỉ từ Fortnite: Chế độ chơi đua xe mới sắp ra mắt, đang khiến cộng đồng game thế giới phấn khích”

Fortnite, một trong những trò chơi trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới, đang sắp có một cập nhật mới với chế độ đua xe. Theo những gì được rò rỉ, chế độ trò chơi đua ô tô sẽ có thể chơi ở cả chế độ bình thường và cạnh tranh, với 18 phần và các vị trí của người chơi. Nhiều tính năng mới sẽ được mang đến cho người chơi, bao gồm các cuộc đua truyền thống, các trận tử chiến và các cuộc biểu tình. Tuy nhiên, người chơi sẽ phải đợi thêm vài tháng nữa trước khi chế độ đua xe này ra mắt. Fortnite đã trải qua nhiều thay đổi và cải tiến trong những năm qua, và chế độ đua xe hứa hẹn sẽ là một bước tiến mới trong trò chơi này.

Từ pháo đài được phát hành lần đầu tiên trên toàn thế giới vào năm 2017, trò chơi đã trải qua một số thay đổi trong những năm qua. Fortnite trông rất khác so với năm 2017 và trò chơi cũng đã có những cải tiến lớn qua mỗi mùa. Trong những năm qua, Epic Games đã trở nên táo bạo hơn khi thử nghiệm Fortnite.

Ví dụ: Epic Games đã ra mắt Unreal Editor For Fortnite để cho phép người chơi tạo cấp độ và chế độ trò chơi của riêng họ trong Fortnite. Ngoài ra còn có chế độ Không xây dựng và nhiều giao thoa được đưa vào trò chơi. Bây giờ có vẻ như một cái gì đó mới là trong cửa hàng. rò rỉ nói rằng chế độ đua xe đang đến với Fortnite.

Chế độ đua Fortnite là gì?

Những chiếc xe được giới thiệu trong Fortnite là một bản cập nhật lớn cách đây hai năm. (Ảnh: Epic Games)

Chế độ đua xe của Fortnite dường như là bản cập nhật rất lớn tiếp theo cho trò chơi. Đã có một số rò rỉ gần đây về Fortnite và trong những rò rỉ này, có vẻ như một chế độ đua xe mới sắp ra mắt trong trò chơi. Các chế độ trò chơi hiện có tên mã DelMar. Cuộc đua Fortnite sẽ mang lại nhiều khía cạnh mới cho trò chơi.

Từ những gì chúng tôi thu thập được, phải có các cuộc đua truyền thống, các trận tử chiến, các cuộc biểu tình, v.v. trong chế độ đua của Fortnite. Ngoài ra, sẽ có một chế độ thông thường và một hệ thống xếp hạng thực sự cho chế độ trò chơi này. Nếu rò rỉ là sự thật, cuộc đua Fortnite sẽ là một trong những bản cập nhật lớn nhất mà trò chơi đã thấy trong một thời gian dài.

Khi nào chế độ đua Fortnite sẽ ra mắt?

Chế độ đua Fortnite
Bản cập nhật đua xe cho Fortnite sẽ mang đến nhiều tính năng mới cho người chơi. (Ảnh: Epic Games)

Từ những gì những người rò rỉ Fortnite nói, người chơi có thể đợi một thời gian trước khi chế độ đua xe của Fortnite xuất hiện trong trò chơi. Người rò rỉ đã tuyên bố rằng đây không phải là một bản cập nhật mỹ phẩm nhỏ; đây là một bản cập nhật lớn sẽ mang lại rất nhiều nội dung mới cho trò chơi. Mặc dù điều này rất thú vị nhưng sẽ mất thời gian để triển khai trong trò chơi.

Người rò rỉ tuyên bố rằng Chế độ đua Fortnite sẽ được phát hành trong vòng năm (5) tháng. Vì vậy, có thể chúng ta sẽ có chế độ trò chơi này trước tháng 10 năm nay. Bản mod trò chơi khổng lồ này cũng có thể chỉ ra rằng Chương 5 của Fortnite có thể sẽ sớm ra mắt. Bất chấp điều đó, người chơi nên hào hứng với tính năng Fortnite mới này.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất


Fortnite đã trải qua nhiều thay đổi và cải tiến lớn qua mỗi mùa. Và giờ đây, với rò rỉ về chế độ đua xe mới sắp ra mắt, trò chơi sẽ mang lại nhiều khía cạnh mới cho người chơi. Theo những người rò rỉ, chế độ đua Fortnite sẽ được phát hành trong vòng năm tháng tới và sẽ mang lại rất nhiều nội dung mới cho trò chơi. Điều đó cũng có thể chỉ ra rằng Chương 5 của Fortnite có thể sẽ sớm ra mắt. Người chơi hãy hào hứng với tính năng mới này và đón chờ những trải nghiệm thú vị trong thế giới Fortnite.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *