“Thông tin mới nhất về Valorant Episode 6 Act 3: Ngày ra mắt, thời gian cập nhật và những thay đổi đáng chú ý”

Valorant Episode 6 Act 3 sắp được phát hành với nhiều tính năng thú vị và đầy hứa hẹn. Theo thông báo chính thức của Riot Games, Đạo luật 3 Tập 6 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 4 và sẽ đưa Ràng buộc trở lại hàng chờ Cạnh tranh và Chưa xếp hạng. Bản cập nhật mới cũng sẽ mang đến nhiều trận chiến mới với phần thưởng hấp dẫn, bao gồm cả các skin mới và thẻ người chơi. Bên cạnh đó, phiên bản beta mở của Chế độ giải đấu chính của Valorant cũng sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 4. Hãy cùng chờ đợi và đón nhận những thay đổi đầy thú vị của Valorant Episode 6 Act 3.

Chúng ta sắp kết thúc Đạo luật Valorant 3 Tập 6 và bản cập nhật lớn tiếp theo mà Valorant sẽ có là phát hành Đạo luật 3 Tập 6. Sau khi có, đội hình của tất cả người chơi sẽ được đặt lại, vì vậy bạn sẽ phải bắt đầu nghiền ngẫm lại. Nếu bạn đang tự hỏi mình còn bao nhiêu thời gian trước khi dàn diễn viên hiện tại kết thúc và khi nào Phần 3 Tập 6 sẽ được phát hành, thì đây là ngày và giờ chính xác của nó.

Valorant Tập 6 Màn 3 Ngày giờ phát sóng

Valorant Tập 6 Màn 3 Ngày giờ phát sóng. (Ảnh: Riot Games)

Valorant Tập 6 Đạo luật 2 sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 4 vào khoảng 14:00 PDT; như một thông báo chính thức của Riot Games. Các máy chủ sẽ ngừng hoạt động để bảo trì vài giờ trước khi có bản cập nhật và trong thời gian đó, bạn sẽ không thể vào trò chơi hoặc chơi các trận đấu.

Bản cập nhật sẽ đưa Ràng buộc trở lại hàng chờ Cạnh tranh và Chưa xếp hạng, đồng thời nó sẽ thay thế Hộp đựng đá. Bạn có thể xem các thay đổi sắp tới đối với Bind bên dưới.

Ngoài ra, phiên bản beta mở của Chế độ giải đấu chính của Valorant cũng sẽ bắt đầu với việc phát hành Màn 3 Tập 6.

Bản cập nhật sẽ mang đến các trận chiến mới có phần thưởng mới, bao gồm da vũ khí, thẻ người chơi, bạn súng, v.v. mà bạn có thể mua với giá 1000 VP. Ngoài ra, một dòng skin mới sẽ có sẵn trong cửa hàng mà bạn có thể mua để nâng cao bộ sưu tập của mình. Mặc dù tên của gói vẫn chưa được biết, nhưng theo lời trêu ghẹo mới nhất của Riot, nó sẽ là một gói theo chủ đề Arcade.

Chúng tôi không có bất kỳ thông tin nào khác về Valorant Episode 6 Act 3, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật trang này ngay khi nhận được.


Xem video của chúng tôi bên dưới, thảo luận về VCT 2023, tương lai của Valorant Esports, thảo luận về những gì Riot có sẵn cho người chơi và người hâm mộ.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Với sự ra mắt của Đạo luật Valorant 3 Tập 6, đội hình của tất cả người chơi sẽ được đặt lại và bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu. Ngày 25 tháng 4 sẽ là ngày bản cập nhật lớn này được phát hành, đưa Ràng buộc trở lại hàng chờ Cạnh tranh và Chưa xếp hạng. Ngoài ra, phiên bản beta mở của Chế độ giải đấu chính của Valorant cũng sẽ bắt đầu với việc phát hành Màn 3 Tập 6. Bản cập nhật sẽ mang đến các trận chiến mới có phần thưởng mới, bao gồm da vũ khí, thẻ người chơi, bạn súng, v.v. Mặc dù chưa biết tên gói skin mới sẽ là gì, nhưng theo đội ngũ Riot, đó sẽ là một gói theo chủ đề Arcade. Hãy cùng chờ đợi những thay đổi thú vị này của Valorant.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *