“Thông tin mới nhất về Bộ sưu tập Valorant Radiant Entertainment System: Ngày phát hành, giá cả và các skin độc đáo”

Riot Games đã hé lộ gói Hệ thống giải trí rạng rỡ cho trò chơi Valorant và nó sẽ thay thế gói Chợ Đen trong cửa hàng. Gói này sẽ có sẵn trong bản vá 6.08 và sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 4, cùng với Valorant Episode 6 Act 3. Nó sẽ bao gồm nhiều giao diện từ các trò chơi cổ điển và các biến thể khác nhau. Giá của gói này chưa được tiết lộ, nhưng theo VALORANTLeaksEN, nó có thể sẽ có giá 11900VP, trở thành dòng skin đắt nhất trong trò chơi. Hãy đảm bảo lấy nó càng sớm càng tốt vì nó sẽ có sẵn trong một thời gian giới hạn.

Gói theo chủ đề Arcade trong Valorant được Riot Games hé lộ trước đây đã chính thức được công bố và nó được gọi là Hệ thống giải trí rạng rỡ. Nó sẽ có sẵn trong bản vá 6.08 và sẽ thay thế gói Chợ Đen trong cửa hàng.

Dòng trang phục này lần đầu tiên được Riot hé lộ trong Chợ Đêm Tháng Tư khi họ thêm một máy Arcade làm nền, và một số trang phục này cũng được phát hiện trong Split and Range. Sau đây là mọi thứ bạn cần biết về Hệ thống giải trí rạng rỡ.

nội dung

 • Gói hệ thống giải trí rạng rỡ Ngày phát hành và giá
  • Đoạn giới thiệu số 1
  • Đoạn giới thiệu #2
  • Đoạn giới thiệu #3
  • Đoạn giới thiệu #4
 • Hệ thống giải trí rạng rỡ Da gói

Gói hệ thống giải trí rạng rỡ Ngày phát hành và giá

Ngày phát hành, giá và skin của gói Hệ thống giải trí Radiant Valorant. (Ảnh: Riot Games)

Theo thông báo chính thức của Riot Games, gói Hệ thống giải trí rạng rỡ sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 4, cũng là ngày ra mắt của Valorant Episode 6 Act 3. Giá của gói này hiện chưa được tiết lộ, nhưng theo VALORANTLeaksEN, nó sẽ có giá 11900VP, khiến nó trở thành dòng skin đắt nhất trong trò chơi.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nó sẽ có sẵn trong một thời gian giới hạn, vì vậy hãy đảm bảo lấy nó càng sớm càng tốt. Bạn có thể xem tất cả các đoạn giới thiệu cho Gói Hệ thống Giải trí Radiant bên dưới:

Đoạn giới thiệu số 1

Đoạn giới thiệu đầu tiên cho gói Hệ thống giải trí rạng rỡ trong Valorant.
Đoạn giới thiệu đầu tiên cho gói Hệ thống giải trí rạng rỡ trong Valorant. (Ảnh: Riot Games)

Đoạn giới thiệu #2

Đoạn giới thiệu #3

Đoạn giới thiệu #4

Hệ thống giải trí rạng rỡ Da gói

Gói Hệ thống giải trí rạng rỡ sẽ bao gồm các giao diện sau với phần hoàn thiện từ các trò chơi cổ điển cùng với các biến thể khác nhau.

 • Hệ thống giải trí rạng rỡ Bulldog (2975 VP)
 • Hệ thống giải trí Ghost of Radiant (2975 VP)
 • Nhà điều hành hệ thống giải trí rạng rỡ (2975 VP)
 • Hệ thống giải trí Radiant Phantom (2975 VP)
 • Hệ thống giải trí cận chiến Radiant Power Fist (5950 VP)

Gói cũng sẽ chứa nhiều thẻ người chơi và bạn có thể xem chúng bên dưới.

 • Thẻ Dance Fever
 • K.knock O.out!! Thẻ
 • Thẻ Bazooka lửng

Đây là đoạn giới thiệu chính thức của Radiant Entertainment System Bundle do Riot Games phát hành.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Riot Games đã chính thức công bố gói Hệ thống giải trí rạng rỡ cho Valorant, sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 4 với giá 11900VP. Gói này sẽ thay thế Chợ Đen trong cửa hàng và chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn. Gói bao gồm nhiều skin độc đáo và các thẻ người chơi, đưa người chơi trở lại thời kỳ trò chơi điện tử cổ điển. Hệ thống giải trí rạng rỡ Bulldog, Ghost of Radiant, Nhà điều hành hệ thống giải trí rạng rỡ, Radiant Phantom và cận chiến Radiant Power Fist là những skin được bao gồm trong gói. Đây là một bước tiến mới của Valorant trong việc cập nhật các tính năng và nội dung mới để thu hút người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *