“Thông tin mới nhất về Battle Pass Valorant Episode 6 Act 4: Ngày phát hành và giá cực hấp dẫn!”

Valorant Episode 6 Act 4 sẽ là bản cập nhật tiếp theo của trò chơi Valorant và sẽ được phát hành ngay sau khi Episode 6 Act 3 kết thúc. Bản cập nhật này sẽ mang đến nhiều bản sửa lỗi và tác nhân, skinlines, v.v. Ngoài ra, một thẻ chiến đấu hoàn toàn mới cũng sẽ được đưa vào trò chơi, nơi bạn có thể tăng cấp bằng cách kiếm XP thông qua các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần hoặc đơn giản bằng cách chơi các trận đấu để kiếm nhiều phần thưởng miễn phí và cao cấp khác nhau. Nếu bạn muốn biết ngày phát hành và giá của Valorant Episode 6 Act 4 Battle Pass, hãy theo dõi những thông tin mới nhất trên trang web của chúng tôi.

Valorant Episode 6 Act 4 sẽ được phát hành ngay sau khi Episode 6 Act 3 kết thúc, và cùng với đó, chúng ta sẽ nhận được nhiều bản sửa lỗi và tác nhân, skinlines, v.v. Ngoài ra, một thẻ chiến đấu hoàn toàn mới cũng sẽ được đưa vào trò chơi, nơi bạn có thể tăng cấp bằng cách kiếm XP thông qua các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần hoặc đơn giản bằng cách chơi các trận đấu để kiếm nhiều phần thưởng miễn phí và cao cấp khác nhau.

Chúng bao gồm da súng, bình xịt, thẻ người chơi, bạn súng, Điểm Radianite, v.v. Ngoài ra, nếu bạn đã chơi Valorant một thời gian, bạn phải biết rằng skin hỗn loạn cũng sẽ là một phần của battle pass cao cấp.

Nếu bạn tò mò về thời điểm bạn có thể lấy tất cả các phần thưởng này, thì đây là ngày phát hành thẻ chiến đấu Tập 6 Đạo luật 4 của Valorant, cùng với giá của chúng.

Valorant Tập 6 Đạo luật 4 Battle Pass Ngày phát hành và giá

Valorant Tập 6 Đạo luật 4 Battle Pass Ngày phát hành và giá. (Ảnh: Riot Games)

Mặc dù Riot chưa chính thức tiết lộ ngày phát hành của Valorant Episode 6 Act 4 Battle Pass, nhưng theo đếm ngược trong trò chơi, nó sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 6 và sẽ có giá 1000 VP, tương đương khoảng 10 đô la và giá có thể thay đổi một chút . dựa trên khu vực của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn mua chúng, bạn vẫn có thể tăng cấp và kiếm phần thưởng miễn phí ngay cả khi số lượng khá thấp. Ngoài ra, sẽ có một đợt bảo trì ngắn trước khi phát hành bản cập nhật tiếp theo và battle pass, vì vậy bạn sẽ không thể chơi trò chơi trong thời gian đó.

Vì vậy, hãy đảm bảo bạn hoàn thành cấp độ vượt qua trận chiến hiện tại trước khi nó hết hạn. Ngoài ra, không có rò rỉ hoặc thông báo chính thức nào về phần thưởng mà nó sẽ mang lại, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật trang này ngay khi có thông tin mới, vì vậy hãy nhớ theo dõi nó.


Xem video của chúng tôi bên dưới, thảo luận về VCT 2023, tương lai của Valorant Esports, thảo luận về những gì Riot có sẵn cho người chơi và người hâm mộ.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Valorant Episode 6 Act 4 Battle Pass sắp tới đem lại cho người chơi nhiều bản sửa lỗi và tác nhân, skinlines, v.v. Ngoài ra, một thẻ chiến đấu hoàn toàn mới cũng sẽ được đưa vào trò chơi, nơi bạn có thể tăng cấp bằng cách kiếm XP thông qua các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần hoặc đơn giản bằng cách chơi các trận đấu để kiếm nhiều phần thưởng miễn phí và cao cấp khác nhau. Riot chưa chính thức tiết lộ ngày phát hành, nhưng theo đếm ngược trong trò chơi, nó sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 6 và sẽ có giá 1000 VP, tương đương khoảng 10 đô la và giá có thể thay đổi một chút. Nếu bạn không muốn mua chúng, bạn vẫn có thể tăng cấp và kiếm phần thưởng miễn phí ngay cả khi số lượng khá thấp. Hãy đảm bảo bạn hoàn thành cấp độ vượt qua trận chiến hiện tại trước khi nó hết hạn và theo dõi thông tin mới nhất từ Riot.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *