“Thời điểm kết thúc Battle Pass tại Valorant Episode 6 Act 3 thu hút và tối ưu SEO cho độc giả Việt”

Valorant Episode 6 Act 3 đã trở lại với sự xuất hiện của Bind và một bản cập nhật mới đầy tính năng. Battle Pass cho đợt này sẽ hết hạn vào ngày 25 tháng 6, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã hoàn thành nó trước khi thời hạn này kết thúc. Trong thời gian còn lại, bạn có thể tăng cấp và mở khóa nhiều phần thưởng miễn phí và cao cấp bằng cách tham gia các trận đấu và hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần. Tuy nhiên, chúng tôi chưa có thông tin về các phần thưởng của Battle Pass cho Valorant Episode 6 Act 4. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có thông tin chi tiết. Xem video bên dưới để biết thêm chi tiết về tương lai của Valorant Esports và những gì Riot Games có sẵn cho người chơi và người hâm mộ.

Valorant Episode 6 Act 3 đưa Bind trở lại trò chơi cùng với một gói mới, rất nhiều bản sửa lỗi, cập nhật hiệu suất, v.v. Ngoài ra, với việc ban hành Đạo luật này, các trận chiến mới cũng có sẵn để bạn có thể tăng cấp để mở khóa nhiều phần thưởng miễn phí và cao cấp.

Tất cả những gì bạn phải làm là hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần, đồng thời chơi các trận đấu để thu thập XP để lên cấp và lấy skin vũ khí, cận chiến, bạn súng, bình xịt, v.v. Tuy nhiên, battle pass của Valorant Episode 6 Act 3 sẽ có sẵn trong một thời gian giới hạn và đây là lúc nó sẽ hết hạn.

Valorant Tập 6 Màn 3 Battle Pass Ngày hết hạn

Valorant Tập 6 Màn 3 Đếm ngược kết thúc. (Ảnh: Riot Games/GINX)

Mỗi thẻ chiến đấu Valorant kéo dài trong khoảng hai tháng và theo bộ đếm ngược trong trò chơi, thẻ chiến đấu Tập 6 Đạo luật 3 sẽ hết hạn vào ngày 25 tháng 6. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn hoàn thành nó trước khi giai đoạn này kết thúc, vì bạn sẽ không thể mở khóa phần thưởng sau đó.

Sẽ có một đợt bảo trì ngắn trước khi phát hành bản cập nhật tiếp theo và battle pass, vì vậy bạn sẽ không thể chơi trò chơi trong thời gian đó. Bạn sẽ có thể theo dõi trạng thái máy chủ thông qua trang Trạng thái dịch vụ chính thức của Riot Games.

Về phần thưởng của Valorant Episode 6 Act 4 battle pass, chúng tôi không có bất kỳ thông tin nào về thẻ người chơi, skin vũ khí, v.v. mà nó sẽ mang lại. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật trang này ngay khi có thêm thông tin chi tiết.


Xem video của chúng tôi bên dưới, thảo luận về VCT 2023, tương lai của Valorant Esports, thảo luận về những gì Riot có sẵn cho người chơi và người hâm mộ.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

In Valorant Episode 6 Act 3, players can unlock rewards by completing daily and weekly missions and playing matches to earn XP. However, the battle pass will only be available for a limited time, so players should make sure to complete it before it expires on June 25. There will be a brief maintenance period before the next update, during which players will be unable to play the game. While there is no information available yet on the rewards for the next battle pass, updates will be posted as soon as they become available. Stay tuned to Riot Games’ official service status page for server updates.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *