“Thời điểm đặt lại Rank trong Fortnite Ranked Season Zero: Bạn cần biết!”

Epic Games đã ra mắt một nhánh cạnh tranh mới của Fortnite – Fortnite Stages vào phần cuối của Fortnite Chương 4 Phần 2. Được giới thiệu với Season Zero, các Giai đoạn Fortnite có sẵn trên các chế độ Battle Royale và Zero Build. Người chơi sẽ cố gắng xếp thứ hạng cao nhất có thể để vượt qua các cấp độ và thứ hạng. Ngoài quyền khoe khoang, người chơi còn có cơ hội kiếm được phần thưởng độc quyền bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt trong các trận đấu. Epic Games đã xác nhận rằng mùa đầu tiên của Giai đoạn Fortnite này sẽ kéo dài cho đến hết Chương 4 của Phần 3. Fortnite Season Zero Xếp hạng sẽ được đặt lại trong bản cập nhật v25.10.

Ra mắt vào phần cuối của Fortnite Chương 4 Phần 2, Epic Games đã ra mắt nhánh cạnh tranh mới của Fortnite – Fortnite Stages. Bắt đầu với việc giới thiệu Season Zero, các Giai đoạn Fortnite có sẵn trên các chế độ Battle Royale và Zero Build. Người chơi thi đấu trong các trận đấu thông thường, lần này cố gắng xếp thứ hạng cao nhất có thể để vượt qua các cấp độ và thứ hạng.

Người chơi bắt đầu ở bậc Đồng và di chuyển qua Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương, Ưu tú, Nhà vô địch và cuối cùng là Không thực, nơi họ sẽ ở lại trong phần còn lại của mùa giải. Ngoài quyền khoe khoang, người chơi còn có cơ hội kiếm được một số phần thưởng Cấp độc quyền bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt trong các trận đấu.

Epic Games đã xác nhận rằng mùa đầu tiên của Giai đoạn Fortnite này sẽ kéo dài cho đến hết Chương 4 của Phần 3. Tuy nhiên, trong một bài đăng trên blog gần đây, studio cũng xác nhận rằng họ sẽ đặt lại vị trí như một phần của Season Zero. Vì vậy, khi nào điều đó sẽ xảy ra?

Khi nào Xếp hạng được thiết lập lại trong Fortnite Season Zero Xếp hạng?

Đội hình Fortnite được thiết lập để thiết lập lại trong mùa giải này. (Ảnh: Epic Games)

Theo Epic Games, thứ hạng của mọi người sẽ được đặt lại trong bản cập nhật v25.10. Mặc dù studio vẫn chưa xác nhận ngày cập nhật này, nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ ra mắt vào thứ Ba, ngày 20 tháng Sáu.

Việc đặt lại nhằm mục đích thực hiện thử nghiệm đặt lại bể, như sẽ xảy ra trong doanh thu theo mùa thông thường. Nó cho hãng phim thời gian để giải quyết các vấn đề trước khi ra mắt Giai đoạn 4 của Phần 4.

Epic Games tuyên bố rằng ngày thiết lập lại hiện tại là mục tiêu, vì vậy có thể điều đó xảy ra sớm hay muộn tùy thuộc vào quyết định của Epic Games. Tuy nhiên, hiện tại, chúng tôi đang làm việc trên bản cập nhật v25.10 dưới dạng thiết lập lại cửa sổ.

Các giai đoạn của Fortnite đã có một số vấn đề nhỏ kể từ khi ra mắt trong Chương 4 Phần 2, chủ yếu liên quan đến thời gian xếp hàng dài. Là một phần của bản cập nhật mùa giải mới, Epic Games nói về Xếp hạng rằng họ “tiếp tục sử dụng thời gian này để thực hiện các điều chỉnh cần thiết như cải thiện thời gian theo lượt, đảm bảo việc ghép trận giúp bạn chống lại các đối thủ có thứ hạng tương tự và hơn thế nữa.”


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Epic Games đã giới thiệu một nhánh cạnh tranh mới của Fortnite – Fortnite Stages, trong đó người chơi sẽ thi đấu để xếp hạng và vượt qua các cấp độ và thứ hạng. Mùa đầu tiên của Giai đoạn Fortnite kéo dài đến hết Chương 4 của Phần 3 và sẽ đặt lại vị trí của người chơi trong bản cập nhật v25.10. Việc đặt lại nhằm mục đích thực hiện thử nghiệm đặt lại bể, như sẽ xảy ra trong doanh thu theo mùa thông thường. Điều này cho phép Epic Games thực hiện các điều chỉnh cần thiết và cải thiện thời gian theo lượt. Fortnite Stages đã có một vài vấn đề nhỏ, tuy nhiên, Epic Games đang nỗ lực để cải thiện trải nghiệm của người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *