“Thị trường đêm Valorant bị hủy bỏ? Khi nào sẽ trở lại?” – Tăng tính chất tòa soạn và sử dụng từ khóa liên quan để tăng khả năng xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm.

Chợ đêm Valorant là một trong những sự kiện được mong chờ nhất của cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, đợt Chợ đêm mới nhất đã bị Riot Games xóa sớm do những vấn đề liên quan tới các ưu đãi trong cửa hàng luân phiên. Sau đó, Riot Games đã thông báo rằng có một lỗi khiến Chợ đêm bị sập và họ không thể sửa chữa được. Hiện tại, họ đang xử lý lỗi và sẽ cung cấp một bản cập nhật mới vào ngày 15 tháng 6. Nếu không thể khắc phục được, chúng ta sẽ phải đợi đến tháng 8 cho lần tiếp theo của sự kiện này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về Chợ đêm Valorant.

Chợ đêm Valorant là sự kiện mà mọi người chơi đều mong chờ với hy vọng nhận được trang phục yêu thích với giá chiết khấu. Chợ Đêm mới nhất có sẵn vào ngày 7 tháng 6, nhưng đã sớm bị Riot xóa do một số báo cáo về “các vấn đề với Chợ Đêm và các ưu đãi trong Cửa hàng luân phiên” cần giải quyết.

Chợ Đêm bị vô hiệu hóa trong khoảng hai ngày và sau đó, vào ngày 10 tháng 6, Riot đã cập nhật cho cộng đồng rằng có một lỗi khiến Chợ Đêm bị sập và họ không thể sửa lỗi đó. Do đó, tính đến thời điểm hiện tại, họ có thể phải hủy bỏ vòng này hoàn toàn; tuy nhiên, họ vẫn đang xử lý các lỗi và sẽ cung cấp một bản cập nhật khác vào ngày 15 tháng 6.

Điều này có nghĩa là không có ngày chính xác cho sự trở lại của Night Market và nếu nó bị hủy lần này, chúng ta sẽ phải đợi đến tháng 8 cho lần tiếp theo. Chúng tôi sẽ cập nhật trang này ngay khi có thêm thông tin về nó, vì vậy hãy nhớ để mắt đến nó.

Sau khi bị vô hiệu hóa trong khoảng hai ngày và thông báo về lỗi khiến Chợ Đêm sập, Riot đã cập nhật cho cộng đồng rằng họ không thể sửa lỗi đó và có thể phải hủy bỏ vòng này hoàn toàn. Tuy nhiên, họ vẫn đang xử lý các lỗi và hy vọng sẽ có thể khắc phục được sự cố đó và thử lại vào tuần tới. Nếu lần này bị hủy, chúng ta sẽ phải đợi đến tháng 8 cho lần tiếp theo. Chúng tôi sẽ cập nhật trang này ngay khi có thêm thông tin về nó, vì vậy hãy nhớ để mắt đến nó. Điều này làm cho cộng đồng chơi Valorant cảm thấy hụt hẫng khi mong đợi những ưu đãi trong Chợ Đêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *