“Thay thế TenZ, Marved gia nhập Sentinels trong toàn bộ giải đấu VCT Americas League”

Marved đã thay thế TenZ trên đội Sentinels trong VCT Americas League 2023. Sau màn trình diễn tuyệt vời của anh trước LOUD và MIBR, Kaplan, Huấn luyện viên trưởng của đội, đã quyết định bắt đầu Marved trong phần còn lại của giải đấu. Tuy nhiên, TenZ vẫn là một phần của đội và sẽ ở bên chúng trong mọi bước của quy trình. Đây sẽ mang lại cho TenZ thời gian nghỉ ngơi cần thiết, và Sentinels đang cố gắng đạt được đủ điều kiện tham gia Valorant Masters Tokyo 2023. Ưu tiên của Kaplan là giành chiến thắng trong vài trận đấu tiếp theo để đưa đội đến Tokyo và đại diện cho Mỹ tại giải Masters.

Marved đã thay thế TenZ trên Sentinels trong tuần thứ tư của VCT Americas League 2023 và anh ấy ở lại đây với tư cách là Kaplan, Huấn luyện viên trưởng của đội hình Valorant Sentinels, đã thông báo rằng anh ấy sẽ là một phần của đội trong phần còn lại của giải đấu.

Sau kết quả của cuối tuần trước cũng như cuộc thảo luận tốt với Tyson, chúng tôi đã quyết định bắt đầu Marved trong phần còn lại của League Split,Kaplan nói.

Điều này không có gì ngạc nhiên sau màn trình diễn tuyệt vời của Marved trước LOUD và MIBR cũng như với tình hình cá nhân hiện tại của TenZ. “Marved đã ở đây và anh ấy trông vẫn sắc sảo hơn bao giờ hết, vì vậy chúng tôi tự tin rằng mình có thể bắt đầu lại từ đầu với TenZ“Kaplan nói.”Đừng nhầm lẫn, TenZ sẽ không đi đâu cả. Anh ấy vẫn là một phần của đội này và sẽ ở bên chúng tôi trong mọi bước của quy trình.

Ông nói thêm, “Ưu tiên của tôi là giành chiến thắng trong vài trận đấu tiếp theo và đảm bảo rằng chúng tôi sẽ đưa cả đội đến Tokyo và đại diện cho Mỹ tại giải Masters.

Điều này sẽ mang lại cho TenZ một khoảng thời gian nghỉ ngơi rất cần thiết; tuy nhiên, liệu Sentinels có đủ điều kiện tham gia Valorant Masters Tokyo 2023 hay không vẫn còn là một thắc mắc, liệu năm người chơi có giống nhau hay không.

Sentinels đã thay thế TenZ bằng Marved trong giải đấu VCT Americas League 2023. Kaplan, Huấn luyện viên trưởng của đội, cho biết quyết định này được đưa ra sau màn trình diễn tuyệt vời của Marved trước LOUD và MIBR cũng như với tình hình cá nhân hiện tại của TenZ. Tuy nhiên, TenZ vẫn là một phần của đội và sẽ ở bên chúng trong mọi bước của quy trình. Kaplan cho biết ưu tiên của ông là giành chiến thắng trong vài trận đấu tiếp theo và đưa cả đội đến Tokyo để đại diện cho Mỹ tại giải Masters. Tuy nhiên, liệu Sentinels có đủ điều kiện tham gia giải đấu hay không vẫn còn là một thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *