“Thay thế Icebox bằng Bind trong bản cập nhật 6.08 của Valorant: Sự thay đổi đáng chú ý cho game thủ Việt”

Riot Games, nhà sản xuất game Valorant, đã thông báo rằng bản đồ Bind sẽ quay trở lại trong bản vá 6.08 vào ngày 25 tháng 4. Bind đã được cập nhật với nhiều thay đổi bao gồm dịch chuyển tức thời và cùi chỏ B. Tuy nhiên, câu hỏi duy nhất còn lại là bản đồ nào sẽ thay thế Bind trong nhóm bản đồ. Nhiều người muốn Fracture rời khỏi Valorant, trong khi các chuyên gia như Fnatic Kamyk lại muốn nó thay thế Pearl. Để chuẩn bị cho những thay đổi sắp tới, Riot sẽ thực hiện các thay đổi bản đồ trực tiếp ở tất cả các chế độ khác ngoại trừ Cạnh tranh và Xếp hạng trong bản vá 6.07. Người chơi cũng có thể thử nghiệm những thay đổi này trong bản vá Valorant 6.07 PBE sẽ chạy từ ngày 7 đến ngày 10 tháng 4. Riot vẫn chưa tiết lộ kế hoạch của họ với những thay đổi sẽ đến với map pool của Valorant.

Vài ngày trước, Riot đã thông báo rằng một trong những bản đồ yêu thích của cộng đồng Valorant là Bind sẽ quay trở lại trò chơi trong bản vá 6.08 vào ngày 25 tháng 4. Nhiều thay đổi đã được thực hiện đối với Bind bao gồm dịch chuyển tức thời, cùi chỏ B và hơn thế nữa. . Bây giờ, câu hỏi duy nhất còn lại là bản đồ nào Bind sẽ thay thế trong nhóm bản đồ và trong khi một số người muốn Fracture rời khỏi Valorant, thì các chuyên gia như Fnatic Kamyk lại muốn nó thay thế Pearl.

Tuy nhiên, điều ước này đã không thành hiện thực bởi map pool còn lại của Valorant là Icebox và Riot vẫn chưa tiết lộ kế hoạch của họ với những thay đổi sẽ đến với nó. Ngoài ra, để giúp người chơi chuẩn bị cho những thay đổi sắp tới đối với Trói buộc, Riot sẽ thực hiện các thay đổi bản đồ trực tiếp ở tất cả các chế độ khác ngoại trừ Cạnh tranh và Xếp hạng trong bản vá 6.07.

Người chơi cũng có thể thử nghiệm những thay đổi này trong bản vá Valorant 6.07 PBE sẽ chạy từ ngày 7 đến ngày 10 tháng 4. Chúng tôi sẽ cập nhật trang này ngay khi có thêm thông tin về những gì Riot dự định làm với Icebox, vì vậy hãy nhớ theo dõi nó.

Trong bản vá 6.08 của Valorant, Bind sẽ quay trở lại trò chơi với nhiều thay đổi đáng chú ý như dịch chuyển tức thời, cùi chỏ B và hơn thế nữa. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là bản đồ nào sẽ thay thế cho Fracture trong nhóm bản đồ. Nhiều người muốn Fracture rời khỏi Valorant, trong khi các chuyên gia như Fnatic Kamyk lại muốn nó thay thế Pearl. Trong khi đó, Riot vẫn chưa tiết lộ kế hoạch của họ với những thay đổi sẽ đến với Icebox. Để giúp người chơi chuẩn bị cho những thay đổi sắp tới đối với Trói buộc, Riot sẽ thực hiện các thay đổi bản đồ trực tiếp ở tất cả các chế độ khác ngoại trừ Cạnh tranh và Xếp hạng trong bản vá 6.07. Người chơi cũng có thể thử nghiệm những thay đổi này trong bản vá Valorant 6.07 PBE. Hãy theo dõi để cập nhật thêm thông tin về những gì Riot dự định làm với Icebox.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *