“Thách thức Fortnite Web Battles cùng phần thưởng miễn phí Spider-Man hấp dẫn”

Fortnite và Người Nhện đã hợp tác lại để mang đến sự kiện mới, Web Battles, cho trò chơi. Sự kiện sẽ diễn ra đến ngày 22 tháng 5 và cung cấp cho người chơi cơ hội tham gia vào một cuộc thi Người Nhện hàng xóm thân thiện, nơi bạn chọn đội của mình và đặt mục tiêu đánh bại những người khác. Bằng cách hoàn thành các thử thách hàng ngày, người chơi có thể kiếm được phần thưởng miễn phí. Để tham gia, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Epic Games và chọn đội của mình từ Đội 2099 và Đội Stone. Ngoài ra, người chơi cũng có thể mua Spider-Ham’s Pickaxe Mallet và tích hợp sẵn Biểu cảm Put ‘er There trong cửa hàng vật phẩm.

Fortnite một lần nữa hợp tác với Người Nhện để mang đến một sự kiện mới, Web Battles, cho trò chơi, dựa trên Across the Spider-Verse. “Đặt đối thủ của bạn vào tình thế khó khăn với Web Battles. Một cuộc thi Người Nhện hàng xóm thân thiện, nơi bạn chọn đội của mình và đặt mục tiêu đánh bại những người khác,” dòng tweet chính thức đã nêu.

Trong Web Battle, bạn phải chọn một đội từ Đội 2099 và Đội Stone và hoàn thành các thử thách hàng ngày để kiếm phần thưởng miễn phí. Sự kiện sẽ diễn ra cho đến ngày 22 tháng 5 (11:59 PM ET) và đây là cách bạn có thể tham gia và kiếm tất cả phần thưởng.

Fortnite Web Battles: Cách hoàn thành sự kiện và phần thưởng

Đăng nhập bằng tài khoản Epic Games của bạn để tham gia Fortnite Web Battles. (Ảnh: Epic Games)

Trước tiên, bạn cần truy cập trang Fortnite Web Battles chính thức và Đăng nhập bằng tài khoản Epic Games mà bạn sử dụng để chơi Fortnite. Sau đó, bạn sẽ nhận được tùy chọn để chọn đội của mình. Nếu chọn Đội 2099, bạn sẽ nhận ngay Biểu tượng cảm xúc Glare của Miguel Bình Xịt Đá Sốc.

Bạn có thể chuyển đổi đội một lần mỗi ngày và do đó, có thể nhận được cả hai phần thưởng nêu trên. Sau khi chọn đội của mình, bạn sẽ thấy thử thách hôm nay và bạn phải chơi năm trận Battle Royale hoặc Battle Royale – Zero Build để hoàn thành thử thách và nhận điểm cho đội của mình. Vào cuối ngày, đội nào có nhiều điểm hơn sẽ chiến thắng.

Bạn có thể tìm thấy các thử thách hàng ngày cho Web Battle bên dưới, theo tiết lộ của Luwwani trên Twitter.

  • 1 ngày – Loại bỏ đối thủ
  • Ngày 2 – Gây sát thương cho đối thủ (1 điểm trên 100 điểm sát thương)
  • ngày 3 – Khôi phục Giáp của bạn (1 điểm trên 100 giáp)
  • Ngày 4 – Gây sát thương chí mạng cho đối thủ (1 điểm cho mỗi 100 sát thương chí mạng (headshot))
  • ngày 5 – Sống sót trong Circle of Storms
Hoàn thành các thử thách hàng ngày của Fortnite Web Battles để kiếm phần thưởng miễn phí.
Hoàn thành các thử thách hàng ngày của Fortnite Web Battles để kiếm phần thưởng miễn phí. (Ảnh: Epic Games)

Nếu đội của bạn giành chiến thắng trong trận chiến hàng ngày, bạn sẽ nhận được Biểu tượng cảm xúc Glare của Miguel hoặc Biểu tượng cảm xúc Miles ngạc nhiên dựa trên nhóm bạn tham gia. Ngoài ra, nếu bạn nhận được 40 điểm trong năm Battle Royale hoặc Battle Royale – Zero Build, bạn sẽ nhận được tất cả các phần thưởng nêu trên cùng nhau Nhện Ham Pickaxeai có Put’er Emote tích hợp.

Nhận 40 điểm để nhận tất cả phần thưởng Fortnite Web Battles.
Nhận 40 điểm để nhận tất cả phần thưởng Fortnite Web Battles. (Ảnh: Epic Games)

Spider-Ham’s Pickaxe Mallet (được tích hợp sẵn Biểu cảm Put ‘er There) cũng sẽ có sẵn để mua trong cửa hàng vật phẩm sau khi sự kiện kết thúc.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về Fortnite Web Battles, bao gồm các thử thách và tất cả phần thưởng.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Fortnite vừa hợp tác với Người Nhện mang đến sự kiện mới, Web Battles. Trong sự kiện này, người chơi sẽ tham gia chọn đội, hoàn thành các thử thách hàng ngày để kiếm phần thưởng miễn phí. Nếu nhóm của bạn giành chiến thắng trong trận chiến hàng ngày, bạn sẽ nhận được Biểu tượng cảm xúc Glare của Miguel hoặc Biểu tượng cảm xúc Miles ngạc nhiên. Ngoài ra, nếu bạn nhận được 40 điểm trong năm Battle Royale hoặc Battle Royale – Zero Build, bạn sẽ nhận được tất cả các phần thưởng nêu trên cùng nhau. Sự kiện diễn ra cho đến ngày 22 tháng 5 và Spider-Ham’s Pickaxe Mallet cũng sẽ có sẵn để mua trong cửa hàng vật phẩm sau khi sự kiện kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *