Tận hưởng Livestream Genshin Impact 3.7 đếm ngược: Ngày, giờ, cách xem thật đơn giản!

Genshin Impact 3.7 sẽ ra mắt sớm và nhà thám hiểm đang háo hức chờ đợi bản phát hành này với một số tính năng mới thú vị. Theo thông tin rò rỉ, chúng ta sẽ được thêm vào nhân vật Kirara và các biểu ngữ của Yoimiya, Yae Miko, Alhaitham và Kazuha cũng như những thẻ nhân vật mới cho chế độ Genius Invokation TCG. Buổi phát trực tiếp Genshin Impact 3.7 sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng 5 lúc 08:00 sáng (UTC-4) trên Twitch và sau đó là trên YouTube lúc 09:00 sáng (UTC-4). Họ cũng sẽ cung cấp miễn phí Primogem, Mora, Hero’s Wit và Enhancement Oes thông qua ba mã mà bạn có thể đổi. Hãy đón xem để biết thêm chi tiết về buổi phát trực tiếp này.

Bản cập nhật Genshin Impact 3.7 sắp ra mắt và các Nhà thám hiểm đang háo hức chờ đợi bản phát hành vì nó sẽ mang đến cho cô gái tai xe rất được chờ đợi, Kirara, là một nhân vật điều khiển được. Cùng với điều này, theo thông tin rò rỉ, chúng ta cũng sẽ nhận được các biểu ngữ của Yoimiya, Yae Miko, Alhaitham và Kazuha cũng như các thẻ nhân vật mới cho chế độ Genius Invokation TCG.

Tuy nhiên, thông tin rò rỉ này có chính xác hay không sẽ được xác nhận bởi HoYoverse trong buổi phát trực tiếp Genshin Impact 3.7. Ngoài ra, họ cũng sẽ cung cấp miễn phí Primogem, Mora, Hero’s Wit và Enhancement Oes thông qua ba mã mà bạn có thể đổi. Sau đây là mọi thứ bạn cần biết về buổi phát trực tiếp Genshin Impact 3.7, bao gồm ngày, giờ, v.v.

Ngày và giờ phát trực tiếp Genshin Impact 3.7

Ngày và giờ phát trực tiếp Genshin Impact 3.7. (Ảnh: HoYover)

Theo thông báo chính thức của HoYoverse, buổi phát trực tiếp chương trình đặc biệt Genshin Impact 3.7 sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng 5 lúc 08:00 sáng (UTC-4) trên Twitch và sau đó là trên YouTube lúc 09:00 sáng (UTC-4) .

Đếm ngược thời gian phát trực tiếp Genshin Impact 3.7
18:20:49

Cách xem Trực tiếp Genshin Impact 3.7

Người hâm mộ sẽ có thể xem nó trên kênh Twitch chính thức của Genshin Impact và nếu vì lý do nào đó bạn bỏ lỡ nó, bạn có thể xem buổi ra mắt YouTube của nó, sẽ diễn ra vài giờ sau khi phát Twitch lúc 9:00 AM (UTC-4) .

Trong luồng trực tiếp, chúng tôi sẽ nhận được thông tin chi tiết đầy đủ về Kirara, bao gồm cả ngày phát hành và khả năng của cô ấy. Anh ấy đã được HoYoverse chính thức công bố thông qua phương tiện truyền thông xã hội của Genshin Impact.

Ngoài ra, chúng tôi không biết bất kỳ chi tiết chính thức nào về những gì bản cập nhật tiếp theo sẽ mang lại. Chúng tôi sẽ cập nhật trang này ngay khi có thêm thông tin về buổi phát trực tiếp từ HoYoverse.

Để đáp ứng nhu cầu của những người chơi Genshin Impact, phiên bản 3.7 sẽ sớm được ra mắt với sự xuất hiện của nhân vật Kirara được chờ đợi từ lâu. Theo những thông tin rò rỉ, Yoimiya, Yae Miko, Alhaitham và Kazuha sẽ cũng sẽ xuất hiện cùng với những thẻ nhân vật mới cho chế độ Genius Invokation TCG. Buổi phát trực tiếp của Genshin Impact 3.7 sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng 5 trên kênh Twitch và YouTube. Đây là cơ hội để người hâm mộ có thể có được những thông tin chi tiết về Kirara và những bổ sung mới trong phiên bản cập nhật. Ngoài ra, khán giả còn có thể nhận được miễn phí Primogem, Mora, Hero’s Wit và Enhancement Oes thông qua ba mã mà bạn có thể đổi. Hãy đón chờ và cập nhật thông tin mới nhất từ HoYoverse.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *