“SyykoNT – Tuyển trạch viên trưởng cũ của Sentinels gia nhập M80 với chức vụ Phó Chủ tịch mảng Esports”

M80, the NA Valorant Challengers League 2023 champion, has announced the addition of Don “SyykoNT” Muir as Esports Vice President. SyykoNT is a prominent figure in the Valorant esports scene and has experience coaching famous professional teams such as XSET and Sentinels. He previously worked with M80’s CEO and Co-Founder Marco Mereu to lead the XSET team, and they will be joining forces again, with SyykoNT overseeing M80’s esports operations to build its success and explore expansion into new titles. M80 is preparing for the Americas Challengers Ascension 2023 and if they win, they will compete in the Americas International League 2024 with partner teams to vie for a spot in the Masters and Champions 2024. SyykoNT said he is inspired by M80’s success and looks forward to working with Marco again to develop the organization.

M80, nhà vô địch NA Valorant Challengers League 2023, đã thông báo về việc bổ sung Don “SyykoNT” Muir làm Phó chủ tịch Esports. SyykoNT là một nhân vật nổi tiếng trong làng thể thao điện tử Valorant và có kinh nghiệm huấn luyện các đội chuyên nghiệp nổi tiếng của Valorant như XSET và Sentinels.

Không chỉ vậy, trước đây anh ấy đã làm việc với Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập M80 Marco Mereu để lãnh đạo nhóm XSET, và họ sẽ lại bắt tay với nhau, và SyykoNT sẽ “giám sát các hoạt động thể thao điện tử của M80 để xây dựng thành công của nó và khám phá việc mở rộng sang các tựa game mới.

Don có thành tích phong phú và một đội thể thao điện tử hàng đầu tầm cỡ vô địch, và việc anh ấy gia nhập M80 sẽ đảm bảo sự thống trị cạnh tranh liên tục của chúng tôi“, Marco Mereu nói.”M80 đã nhanh chóng khẳng định mình là một tổ chức thể thao điện tử hàng đầu và khả năng phát hiện cũng như hỗ trợ tài năng của Don sẽ giúp chúng tôi phát triển mạnh trong các danh hiệu hiện tại đồng thời tham gia thành công các danh hiệu mới.

Sau khi vô địch NA VCL 2023 với phong độ thống trị, M80 hiện đang chuẩn bị cho Americas Challengers Ascension 2023 và nếu họ cũng giành được chức vô địch này, họ sẽ thi đấu tại Americas International League 2024 với các đội đối tác để tranh một suất tham dự Masters và Champions 2024.

Thật là cảm hứng khi chứng kiến ​​sự thành công nổi bật của M80 trong năm nay và tôi mong muốn được làm việc với Marco một lần nữa và đóng một vai trò trong sự phát triển của tổ chức, ”SykoNT nói. “M80 đang tiến đến những thời điểm quan trọng trong đội của anh ấy và tôi không tập trung vào điều gì khác ngoài việc thiết lập đội của chúng tôi để thành công. Cầu chì sáng!

In conclusion, M80’s recent announcement of appointing Don “SyykoNT” Muir as their Esports Vice President is a significant development for the organization. SyykoNT’s experience in coaching and leading top professional teams in Valorant, coupled with his successful track record, will undoubtedly bolster M80’s domination in the competitive scene. Marco Mereu, CEO and Co-Founder of M80, expressed his excitement and confidence in SyykoNT’s addition to the team, stating that his talent and expertise will help the organization expand into new games and achieve even greater success. With their recent victory in the NA Valorant Challengers League 2023 and their upcoming participation in the Americas Challengers Ascension 2023, M80 is poised to vie for a spot in the Masters and Champions 2024. SyykoNT expressed his eagerness to work with M80 and help establish their team for success, signaling a bright future for the organization.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *