Sự kiện Hè 2023 của Fortnite: Các món đồ, Skin và Ngày khởi động hấp dẫn hơn bao giờ hết!

Epic Games đang chuẩn bị cho sự kiện mùa hè trong Fortnite và người chơi có thể mong đợi nhiều tính năng mới trong Battle Royale. Sự kiện được xác nhận sẽ bắt đầu vào ngày 4 tháng 7 năm 2023, lúc 9 giờ sáng theo giờ ET. Một số rò rỉ cho thấy sẽ có một số mỹ phẩm mới và giao diện sẽ được ra mắt cùng với sự kiện. Gói phi hành đoàn tháng 7 mới cũng sẽ có sẵn, bao gồm skin mới theo chủ đề mùa hè. Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc các hướng dẫn và hướng dẫn của chúng tôi.

Hàng năm, người chơi Fortnite có cơ hội chào mừng mùa Hè bằng các sự kiện theo chủ đề. Để phù hợp với chủ đề này, Epic Games đã tung ra một số tính năng mới trong Battle Royale, bao gồm mỹ phẩm, giao diện và vật phẩm trong trò chơi mới. Người chơi có thể cũng sẽ thấy một số thay đổi được thực hiện đối với hòn đảo.

Phần lớn, Epic Games đã giữ khá nhiều loại nội dung mà chúng ta có thể mong đợi từ năm nay sự kiện mùa hè. Tuy nhiên, nhờ bản cập nhật v25.11 gần đây (và một số thông tin rò rỉ hữu ích), giờ đây chúng tôi đã biết rõ về những gì sắp xảy ra. Dưới đây, chúng tôi sẽ thảo luận mọi thứ chúng tôi biết về sự kiện Mùa hè sắp tới, bao gồm ngày bắt đầu, mỹ phẩm, v.v.

Khi nào sự kiện mùa hè Fortnite 2023 bắt đầu?

Theo ghi chú vá v25.11, Epic Games đã xác nhận rằng Sự kiện mùa hè sẽ bắt đầu vào Ngày 4 tháng 7 năm 2023, lúc 9 giờ sáng theo giờ ET. Điều này có nghĩa là người chơi có thể mong đợi một bài đăng blog đầy đủ chi tiết về các sự kiện và tính năng cùng với bản cập nhật thông thường vào Thứ Ba.

Sự kiện mùa hè Fortnite 2023 Da và Mỹ phẩm

Epic Games vẫn chưa chính thức công bố skin nào sẽ có trong Sự kiện mùa hè và liệu có vật phẩm miễn phí nào để lấy trong suốt lễ hội hay không. Tuy nhiên, nhờ một số rò rỉ gần đây, chúng tôi có thể xác định một số mỹ phẩm sẽ xuất hiện trong trò chơi.

4th_of_july_reskin.jpeg
Một phong cách chỉnh sửa mới cho trang bìa ngày 4 tháng 7 có thể đang được thực hiện. (Ảnh: HYPEX, Epic Games)

Theo một người rò rỉ Fortnite đã biết HIPEXTrung Quốc, sẽ có một số giao diện mới được ra mắt cùng với Sự kiện mùa hè cũng như ‘chỉnh sửa kiểu’ cho các giao diện đã phát hành trước đó vào ngày 4 tháng 7. Gói phi hành đoàn tháng 7 mới cũng sẽ có sẵn, bao gồm skin mới theo chủ đề mùa hè dựa trên các khái niệm của người sáng tạo nội dung @D3NNI_yt.

Như mọi khi, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trang này khi có thêm thông tin. Hãy nhớ kiểm tra lại khi sự kiện diễn ra vào ngày 4 tháng 7 năm 2023.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất


Epic Games đã chính thức công bố ngày bắt đầu của sự kiện mùa hè Fortnite 2023, là ngày 4 tháng 7 năm 2023. Ngoài ra, thông tin rò rỉ cho thấy sẽ có nhiều mỹ phẩm và giao diện mới được ra mắt trong sự kiện này, bao gồm cả gói phi hành đoàn tháng 7 với skin mới theo chủ đề mùa hè. Các thay đổi trong giao diện và vật phẩm trong trò chơi sẽ giúp người chơi có một trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn trong Fortnite. Hãy cùng chờ đợi và theo dõi thêm thông tin về sự kiện này để không bỏ lỡ bất kỳ điều gì thú vị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *