Sự kiện Bí mật Mùa hè tại Genshin Impact: Trải nghiệm miễn phí trang phục của Kaeya, Layla

Secret Summer Paradise là sự kiện chính của bản cập nhật Genshin Impact 3.8, nơi bạn sẽ được tham quan trụ sở của Hiệp sĩ Favonius theo gợi ý của Paimon. Sự kiện này sẽ diễn ra trong bản đồ Veluriyam Mirage tạm thời mới và bạn sẽ tham gia vào nhiều chế độ trò chơi để hoàn thành các nhiệm vụ và kiếm phần thưởng như Primogems, Mora, Wit Wit, v.v. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận trang phục miễn phí “Sailwind” Shadow của Layla và Kaeya. Sự kiện Secret Summer Paradise sẽ bắt đầu vào ngày 5 tháng 7 và kéo dài cho đến ngày 15 tháng 8. Để tham gia, bạn cần đạt cấp độ phiêu lưu 18 trở lên và hoàn thành nhiệm vụ Archon “Bài hát của Rồng và Tự do”. Trong sự kiện, bạn sẽ tham gia các chế độ trò chơi như Spino Blaster, Sojourns of the Barking Fox, Dance of Flashing Thought, và Bing-Bang Finchball để kiếm điểm và nhận phần thưởng. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia Secret Summer Paradise và trải nghiệm những điều thú vị trong Genshin Impact!

Secret Summer Paradise là sự kiện chính của bản cập nhật Genshin Impact 3.8, nơi bạn sẽ đến thăm trụ sở của Hiệp sĩ Favonius theo gợi ý của Paimon. Sự kiện này sẽ diễn ra trong bản đồ Veluriyam Mirage tạm thời mới và bạn sẽ tham gia vào nhiều chế độ trò chơi để hoàn thành các nhiệm vụ được yêu cầu và kiếm phần thưởng như Primogems, Mora, Wit Wit, v.v., cùng với trang phục “Sailwind” Shadow của Layla và Kaeya. ,” miễn phí.

HoYoverse đã tiết lộ đầy đủ thông tin chi tiết về sự kiện Secret Summer Paradise và đây là mọi thứ bạn cần biết về sự kiện này, bao gồm các yêu cầu về tính đủ điều kiện, chi tiết trò chơi và phần thưởng.

Genshin Impact Secret Summer Paradise Lịch sự kiện & Vòng loại

Hướng dẫn sự kiện Genshin Impact Secret Summer Paradise và chi tiết trò chơi. (Ảnh: HoYover)

Nhiệm vụ sự kiện Secret Summer Paradise sẽ có vào ngày 5 tháng 7 với việc phát hành bản cập nhật Genshin Impact 3.8; tuy nhiên, chế độ trò chơi sẽ khả dụng vào ngày 7 tháng 7 và sẽ chạy cho đến khi phát hành bản vá tiếp theo, tức là ngày 15 tháng 8. Để tham gia sự kiện, bạn phải đáp ứng các yêu cầu đủ điều kiện sau:

  • Phiêu lưu Cấp 18 trở lên
  • Hoàn thành Nhiệm vụ Archon “Bài hát của Rồng và Tự do”

HoYoverse đã đề xuất hoàn thành Nhiệm vụ Archon “Akasha Pulses, the Kalpa Flame Rises”, Nhiệm vụ câu chuyện của Sangonomiya Kokomi “Chương Dracaena Somnolenta: Màn I” và Nhiệm vụ câu chuyện của Eula “Chương Aphros Delos: Màn I” trước để có được trải nghiệm tốt nhất từ ​​sự kiện cái này. Tuy nhiên, nếu chưa tham gia, bạn vẫn có thể tham gia sự kiện bằng cách nhấp vào nút “Bắt đầu nhanh” trên trang sự kiện.

Trò chơi Secret Summer Paradise Sự kiện

Sự kiện này sẽ có các nhiệm vụ được chia thành hai Hành động sẽ có sẵn vào các ngày khác nhau được liệt kê bên dưới và trò chơi sẽ được chia thành ba Giai đoạn.

Thời gian bắt đầu tìm kiếm

  • Hồi 1: ngày 5 tháng 7
  • Màn 2: ngày 7 tháng 7

Thời lượng trò chơi

  • Giai đoạn 1: 7 tháng 7 lúc 10:00
  • Giai đoạn 2: 9 tháng 7 lúc 4:00
  • Giai đoạn 3: 11 tháng 7 lúc 4:00

Trong thời gian diễn ra sự kiện, sẽ có bốn loại chế độ trò chơi, bao gồm Spino Blaster, Sojourns of the Barking Fox, Dance of Flashing Thought và Bing-Bang Finchball và đây là những gì bạn phải làm trong chế độ này.

Spino Blaster

Trong Spino Blaster, bạn sẽ điều khiển một vòi rồng đặc biệt để hoàn thành một số thử thách kỹ năng bắn súng bằng cách bắn Target Balls. Sẽ có nhiều loại Target Ball khác nhau với các tác dụng khác nhau; tuy nhiên, hãy tránh xa Quả bóng Brouhaha màu xanh lam, vì nó sẽ làm cạn kiệt điểm của bạn và sẽ kết thúc combo hiện tại của bạn. Kiếm điểm cần thiết để mở khóa các phần thưởng như Primogems, Mora, v.v.

Điểm dừng chân của Barking Fox

Đây là chế độ thử nghiệm tốc độ đặc biệt, trong đó bạn phải đến đích trong một khoảng thời gian nhất định bằng cách điều khiển Cáo sủa trong khi thu thập càng nhiều Xu phiêu lưu càng tốt. Tuy nhiên, hãy đảm bảo tránh Trái cây Sleetdross và Quả cầu gây rối, vì chúng sẽ giảm thời gian còn lại để hoàn thành thử thách.

Vũ điệu tâm trí nhấp nháy

Trong chế độ trò chơi này, bạn phải đánh bại kẻ thù để nhận được Honed Will, và khi thanh này đầy, bạn sẽ nhận được Honed Focus giúp tăng khả năng chiến đấu của bạn. Nhận số điểm cần thiết để nhận được nhiều phần thưởng.

Bing-Bang Finchball

Đây là chế độ trò chơi trên bàn, trong đó bạn phải bắn Finchballs và dựa trên khu vực chúng dừng lại, bạn sẽ nhận được điểm, với Vùng màu đỏ cho điểm cao nhất. Ghi đủ số điểm cần thiết để nhận phần thưởng.

Phần thưởng sự kiện Secret Summer Paradise

Trong khi hoàn thành chế độ sự kiện, bạn sẽ nhận được một Hiện tượng hấp dẫn mà bạn có thể sử dụng để mời “Ngôi sao buổi tối tuyệt vời” (Cryo) của Layla. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có thể kiếm được Primogems, Mora, Hero’s Wit và các phần thưởng khác từ sự kiện này.

Mời Layla miễn phí bằng cách hoàn thành tất cả các chế độ trò chơi và kiếm các Hiện tượng hấp dẫn trong Sự kiện Thiên đường mùa hè bí mật của Genshin Impact.
Mời Layla miễn phí bằng cách hoàn thành tất cả các chế độ trò chơi và kiếm các Hiện tượng hấp dẫn trong Sự kiện Thiên đường mùa hè bí mật của Genshin Impact. (Ảnh: HoYover)

Ngoài ra, bạn sẽ cần khám phá Veluriyam Mirage và thu thập Phiếu thưởng Joyeux để nhận trang phục “Sailwind Shadow” của Kaeya và các phần thưởng khác như Primogems, Mora, Phần thưởng thăng cấp cho nhân vật, v.v.

Nhận miễn phí trang phục của Kaeya bằng cách thu thập Phiếu mua hàng Joyeux trong Veluriyam Mirage trong sự kiện Genshin Impact Secret Summer Paradise.
Nhận miễn phí trang phục của Kaeya bằng cách thu thập Phiếu mua hàng Joyeux trong Veluriyam Mirage trong sự kiện Genshin Impact Secret Summer Paradise. (Ảnh: HoYover)

Bạn có thể tìm thấy Phiếu thưởng Joyeux ở khắp mọi nơi trong Veluriyam Mirage, bao gồm Hộp Phiếu thưởng và Rương hấp dẫn, và khi bạn đã thu thập được một lượng phiếu thưởng nhất định, bạn sẽ nhận được các công cụ sau để giúp bạn nhanh chóng tìm thấy phần còn lại.

  • Joyspar chảy: Nhận Phiếu thưởng Joyeux trong một bộ AoE.
  • Joyspar vui vẻ: Nhận tất cả Phiếu mua hàng Joyeux tại Veluriyam Mirage.
Sử dụng công cụ này để tìm hiểu về Joyeux Voucher trong Veluriyam Mirage trong sự kiện Genshin Impact Secret Summer Paradise.
Sử dụng công cụ này để tìm hiểu về Joyeux Voucher trong Veluriyam Mirage trong sự kiện Genshin Impact Secret Summer Paradise. (Ảnh: HoYover)

Nếu lỡ lấy trang phục của Kaeya từ sự kiện, bạn có thể mua nó từ Cửa hàng trang phục nhân vật với giá 1680 Tinh thể Sáng thế sau khi kết thúc Genshin Impact 3.8.

Trong Secret Summer Paradise, bạn sẽ được tham gia vào các chế độ trò chơi thú vị như Spino Blaster, Sojourns of the Barking Fox, Dance of Flashing Thought và Bing-Bang Finchball để hoàn thành các nhiệm vụ và kiếm phần thưởng như Primogems, Mora, Wit Wit và trang phục miễn phí “Sailwind Shadow” của Layla và Kaeya. Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 5 tháng 7 đến ngày 15 tháng 8, và bạn cần đáp ứng các yêu cầu như Phiêu lưu Cấp 18 trở lên và hoàn thành Nhiệm vụ Archon “Bài hát của Rồng và Tự do”. Đừng quên khám phá Veluriyam Mirage để thu thập Phiếu thưởng Joyeux và nhận thêm các phần thưởng hấp dẫn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *