Sự kết hợp tuyệt vời giữa Fortnite và LEGO: Tin tức rò rỉ, cập nhật mới nhất và ngày phát hành.

Fortnite đã hợp tác với nhiều thương hiệu lớn trên thế giới như Nike để đưa các sản phẩm và skin nhân vật của họ vào trò chơi. Và bây giờ, người chơi đang mong đợi một sự hợp tác lớn hơn nữa từ Fortnite với LEGO. Vào tháng 4 năm 2022, LEGO và Epic Games đã tiết lộ một dự án tiếp theo của họ có tên là Digital Twin. Dự án này sẽ đưa các sáng tạo LEGO ngoài đời thực vào Fortnite thông qua Unreal Engine. Hiện tại, nhiều công cụ khai thác dữ liệu đã cho thấy LEGO có thể sẽ xuất hiện trong Chương 4 của Phần 4 của Fortnite. Người chơi cùng chờ đợi sự hợp tác đầy thú vị này sẽ đưa trò chơi đến một tầm cao mới.

Khi nó đến pháo đài, trò chơi đặc biệt này không còn xa lạ khi hợp tác với các thương hiệu lớn trên thế giới. Ví dụ, Fortnite gần đây đã hợp tác với Nike để đưa các sản phẩm và skin nhân vật của Nike vào trò chơi. Với thành tích của Fortnite, kiểu hợp tác này không có gì đáng ngạc nhiên.

Với tất cả những sự hợp tác lớn mà Fortnite đã có trong nhiều năm qua, người chơi bắt đầu tự hỏi điều gì tiếp theo cho con quái vật Battle Royale. Một trong những sự hợp tác lớn nhất mà chúng ta có thể mong đợi từ Fortnite là LEGO. Rốt cuộc, Epic Games đã hợp tác với LEGO trong nhiều dự án khác. Ở đây, chúng ta sẽ thảo luận về mọi thứ chúng ta biết LEGO sắp đến với Fortnite.

Fortnite x LEGO Tin tức mới nhất và rò rỉ

Ngày 26 tháng 6 năm 2023 – Cập nhật về LEGO X Fortnite
Dự án Digital Twin đang được tiến hành và có vẻ như Fortnite sẽ sớm có LEGO tham gia trò chơi.

LEGO có đến với Fortnite không?

Rò rỉ LEGO Fortnite
Tại Cannes Lions, Epic Games và LEGO đã cho thấy LEGO trông như thế nào trong Unreal Engine. (Ảnh: Epic Games/@HYPEX trên Twitter)

Vâng, chúng tôi có đủ xác nhận đầy đủ rằng LEGO sẽ đến với Fortnite. Trong một sự kiện báo chí gần đây, LEGO và Epic Games đã trình bày chi tiết bước tiếp theo trong quá trình hợp tác của họ. Dự án tiếp theo họ sẽ làm việc cùng nhau có tên là Digital Twin. Dự án Digital Twin là thứ sẽ đưa LEGO vào Fortnite.

Digital Twin là một dự án sẽ đưa các sáng tạo LEGO ngoài đời thực vào Fortnite thông qua Unreal Engine. Việc triển khai chính xác điều này hơi không rõ ràng nhưng sẽ có LEGO trong Fortnite – có thể thực hiện được giao diện nhân vật, NPC hoặc có thể là bản đồ sáng tạo. Chúng ta sẽ phải chờ xem mức độ hợp tác đầy đủ.

Khi nào LEGO đến với Fortnite?

Rò rỉ LEGO Fortnite
Liệu sự hợp tác LEGO x Fortnite có diễn ra trong Chương 4 của Phần 3 không? (Ảnh: Epic Games)

Hiện nay, chúng tôi tin rằng LEGO sẽ được giới thiệu cho Fortnite trong Chương 4 của Phần 4. Kể từ khi sự hợp tác giữa LEGO và Epic Games được tiết lộ vào tháng 4 năm 2022, nhiều công cụ khai thác dữ liệu đã theo dõi bất kỳ thông tin nào có thể gợi ý thời điểm LEGO sẽ xuất hiện trong Fortnite. Gần đây, có vẻ như các máy chủ thử nghiệm đã cho chúng tôi manh mối.

Công cụ khai thác dữ liệu Fortnite đáng tin cậy @ShiinaBR trên Twitter đã tuyên bố rằng Fortnite Chương 4 Phần 4 có gợi ý về sự hợp tác của LEGO trong đó. Trong nội bộ, Fortnite đã gọi sản phẩm LEGO trong Fortnite là “Juno”. Dev-JunoỔn định đã được phát hiện tại một trong các máy chủ thử nghiệm phụ trợ. Điều này có nghĩa là sự hợp tác của LEGO có thể sẽ sớm ra mắt.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất


Sự hợp tác giữa Fortnite và LEGO đã được xác nhận thông qua dự án Digital Twin. Hiện tại, việc triển khai chính xác sự hợp tác này vẫn chưa rõ ràng, nhưng có thể chúng ta sẽ sớm thấy LEGO xuất hiện trong Fortnite thông qua việc thêm giao diện nhân vật, NPC hoặc bản đồ sáng tạo. Nhiều người chơi đang mong đợi sự kết hợp giữa hai thương hiệu này và dự đoán rằng LEGO có thể xuất hiện trong Chương 4 của Phần 4. Chúng ta hãy chờ đợi những tin tức mới nhất về Fortnite và LEGO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *