Siêu phẩm “Fortnite” sẽ đón nhận trang phục Anakin Skywalker trong sự kiện kết hợp Star Wars mới nhất

Epic Games đã thông báo về sự hợp tác tiếp theo giữa Fortnite và Star Wars. Ngày 2 tháng 5 sẽ chính thức ra mắt sự kiện giao thoa mới, với trang phục Anakin Skywalker và các vật phẩm liên quan đến loạt phim nổi tiếng Chiến tranh giữa các vì sao. Gói này bao gồm trang phục toàn màu đen và mái tóc dài của Anakin Skywalker, cùng với Back Bling, biểu tượng cảm xúc và Pickaxe. Ngoài ra, người chơi còn được trải nghiệm với vũ khí thần thoại mới, nhiều skin và thần thoại bắt buộc. Đây là lần hợp tác thứ 2 giữa Fortnite và Star Wars, với sự kết hợp đầy thú vị giữa hai thế giới đình đám này.

Epic Games cuối cùng đã công bố một đợt hợp tác khác của Fortnite với Star Wars. Sự giao thoa tiếp theo, được đặt thành phát hành vào ngày 2 tháng 5, sẽ có Anakin Skywalker, Hiệp sĩ Jedi nổi tiếng từ loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao. Đây là ngay trước Ngày Chiến tranh giữa các vì sao vào ngày 4 tháng Năm.

Trang phục Anakin Skywalker sẽ thể hiện diện mạo của nhân vật trong Tập 3, bao gồm trang phục toàn màu đen và mái tóc dài. Gói này cũng sẽ bao gồm các phụ kiện bổ sung như Back Bling, biểu tượng cảm xúc và Pickaxe. Người rò rỉ Fortnite đáng tin cậy HYPEX đã tuyên bố rằng chiếc crossover mới cũng sẽ mang đến vũ khí thần thoại mới, nhiều skin và thần thoại bắt buộc.

Tuy nhiên, đây không phải là sự giao thoa giữa Fortnite đầu tiên với Star Wars. Vào năm 2021, Fortnite sẽ hợp tác với Chiến tranh giữa các vì sao trong một sự kiện đặc biệt có thời gian giới hạn trùng với thời điểm phát hành “Chiến tranh giữa các vì sao: Sự trỗi dậy của Skywalker”. Người chơi có thể sử dụng thanh kiếm ánh sáng, tham gia vào các chế độ đặc biệt và thậm chí mua skin dựa trên các nhân vật trong phim.

Ngoài ra, Fortnite đã hợp tác với loạt phim nổi tiếng của Disney+, The Mandalorian, vào tháng 12 năm 2020, đưa nhân vật chính của chương trình, một thợ săn tiền thưởng, vào trò chơi dưới dạng trang phục. Ngoài ra, nhân vật được yêu thích Grogu, một đứa trẻ ngoài hành tinh đáng yêu, đã được thêm vào làm thú cưng bay lượn phía sau người chơi trong xe đẩy.

Các chi tiết chính xác của sự hợp tác Star Wars mới nhất vẫn chưa được biết, nhưng skin Anakin Skywalker dự kiến ​​sẽ là tính năng chính. Người chơi sẽ phải trả 1600 V-Bucks cho skin Anakin, với một gói tất cả mỹ phẩm Anakin dự kiến ​​sẽ có sẵn với giá khoảng 2500 V-Bucks.

Trang phục của Anakin Skywalker và các vật phẩm theo chủ đề Chiến tranh giữa các vì sao khác sẽ có sẵn trong Cửa hàng vật phẩm Fortnite vào ngày 2 tháng 5. Người chơi có thể mua các vật phẩm bằng V-Bucks, đơn vị tiền tệ trong trò chơi và thể hiện tình yêu của họ đối với Fortnite và Star Wars trong đấu trường battle royale.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Fortnite và Star Wars sẽ tiếp tục hợp tác trong một sự kiện mới sắp tới vào ngày 2 tháng 5. Sự giao thoa này sẽ đưa Anakin Skywalker, Hiệp sĩ Jedi nổi tiếng, vào trò chơi với trang phục toàn màu đen và mái tóc dài. Gói này cũng sẽ bao gồm các phụ kiện bổ sung như Back Bling, biểu tượng cảm xúc và Pickaxe. Fortnite đã từng hợp tác với Star Wars và Disney+ trước đây để mang đến những trang phục và vật phẩm đặc biệt cho người chơi. Với sự kiện mới này, người chơi sẽ có thể thể hiện tình yêu của mình đối với cả Fortnite và Star Wars trong đấu trường battle royale.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *