Sentinels thay TenZ bằng Marved tại Vòng 4 giải Vô địch Châu Mỹ (VCT)

Valorant Sentinels đã thông báo về sự thay đổi trong đội hình của họ trước trận đấu tại VCT Châu Mỹ. Do TenZ bị nhiễm trùng khớp ở ngón tay và xét nghiệm dương tính với COVID, Marved sẽ thay thế anh ta trong một tuần. Huấn luyện viên trưởng của đội hình, Kaplan, cho biết sự thay đổi này phần nào được mong đợi và đội hình của họ sẽ được huấn luyện tốt, kỷ luật, tổ chức tốt và sắc bén trên sân khấu. Đây không phải là một thiết lập lại mà là sự tiếp tục của công việc họ đã làm kể từ khi đội hình được tập hợp lại.

Kaplan, người đã được thăng chức làm huấn luyện viên trưởng của đội hình Valorant Sentinels, hôm nay đã thông báo rằng Marved sẽ thay thế TenZ trong một tuần tại VCT Châu Mỹ. TenZ bị nhiễm trùng khớp ở ngón tay trước trận đấu với Leviatán, và gần đây, anh ấy cũng đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID.

TenZ chàng trai của chúng tôi, tôi cảm thấy tồi tệ. Ngón tay của anh ấy bị thương, anh ấy bị nhiễm COVID. Chúng tôi sẽ cho anh ấy một tuần để nghỉ ngơi.“Kaplan nói.”May mắn thay, chúng tôi có một nhà vô địch thế giới về dự bị. Chúng tôi sẽ đưa Marved vào; chúng tôi sẽ tập luyện với anh ấy trong tuần này và chơi trận đấu hàng tuần tuyệt vời với anh ấy vào cuối tuần này.

Sự thay đổi này phần nào được mong đợi với màn trình diễn của Sentinels trong giải đấu và TenZ phải chăm sóc Kyedae. Kaplan giải thích rằng đây sẽ không phải là thiết lập lại mà là sự tiếp tục của công việc họ đã làm kể từ khi đội hình được tập hợp lại.

Thay đổi có thể đáng sợ, nhưng điều bạn cần biết là đội này sẽ được huấn luyện tốt, kỷ luật, tổ chức tốt và sắc bén trên sân khấu. Chúng tôi có những cầu thủ tầm cỡ thế giới và tôi dự định sẽ cho họ thấy khả năng thực sự của họ.Kaplan nói.

In the midst of TenZ’s absence due to injury and COVID, Sentinels coach Kaplan announced that Marved will be replacing him for a week at VCT Châu Mỹ. While this change may be concerning, Kaplan assures fans that the team will continue to perform well with their world-class players and strong coaching. This is not a reset, but rather a continuation of the hard work and organization that Sentinels has been known for. As the team prepares for their upcoming matches, Kaplan is confident in their abilities and hopes to showcase their true potential.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *