Săn lùng vị trí Guardian of Apep’s Oasis trong Genshin Impact và thủ thuật đánh bại hiệu quả

Genshin Impact 3.6 đã thêm một ông chủ hàng tuần mới có tên là Guardian of Apep’s Oasis mà bạn sẽ mở khóa bằng cách hoàn thành Nhiệm vụ câu chuyện Nahida “Sapienta Oromasdis Chapter: Act II – Return. Bằng cách đánh bại ông ta, bạn sẽ nhận được những vật phẩm như Primordial Greenbloom, Worldspan Fern, v.v. bạn có thể sử dụng để cải thiện các kỹ năng của Kaveh và Baizhu. Bài viết cung cấp vị trí chính xác của Guardian of Apep’s Oasis cùng với hướng dẫn đánh bại anh ta một cách dễ dàng. Bạn sẽ tìm thấy ông chủ này trong The Realm of Beginnings, một miền mới được thêm vào trong Genshin Impact 3.6. Bên cạnh đó, bài viết cũng cung cấp cho bạn các mẹo để đánh bại kẻ thù nhanh chóng và hiệu quả.

Genshin Impact 3.6 đã thêm một ông chủ hàng tuần mới có tên là Guardian of Apep’s Oasis mà bạn sẽ mở khóa bằng cách hoàn thành Nhiệm vụ câu chuyện Nahida “Sapienta Oromasdis Chapter: Act II – Return. Bằng cách đánh bại ông ta, bạn sẽ nhận được những vật phẩm như Primordial Greenbloom, Worldspan Fern, v.v. bạn có thể sử dụng để cải thiện các kỹ năng của Kaveh và Baizhu.

Mặc dù bạn có thể tìm thấy Người bảo vệ Ốc đảo của Apep bằng cách khám phá các khu vực mới trong trò chơi có tên là Gavireh Lajavard và Vương quốc Farakhkert, nhưng đây là một nhiệm vụ tốn thời gian và vì vậy, để giúp bạn, chúng tôi đã đề cập đến vị trí chính xác của ông chủ bên dưới cùng với một hướng dẫn dễ dàng để đánh bại anh ta một cách dễ dàng.

Genshin Impact Guardian Apep Oasis Vị trí & Cách đánh bại

Bạn sẽ tìm thấy Guardian of Apep’s Oasis trong một miền mới được thêm vào trong Genshin Impact 3.6 có tên là The Realm of Beginnings. Vị trí của nó được đánh dấu trên bản đồ bên dưới, và bạn cần đánh bại nó khi kết thúc Nhiệm vụ câu chuyện Nahida “Chương Sapienta Oromasdis: Màn II – Sự trở lại.

Người bảo vệ vị trí Oasis Apep trong Genshin Impact. (Ảnh: HoYover)

Guardian of Apep’s Oasis có ba giai đoạn chiến đấu và giai đoạn đầu tiên khá dễ dàng để vượt qua. Trong giai đoạn thứ hai, được gọi là Giai đoạn hồi sinh, bạn phải chiến đấu để bảo vệ “Trái tim ốc đảo” bằng cách đánh bại hàng loạt kẻ thù. Một thanh để bật lại sẽ ở đầu màn hình; khi bạn tiếp tục đánh bại kẻ thù, thanh sẽ tăng lên và nếu chúng tấn công “Trái tim ốc đảo”, thì tiến độ sẽ giảm xuống.

Bảo vệ Trái tim của Ốc đảo khỏi kẻ thù.
Bảo vệ Trái tim của Ốc đảo khỏi kẻ thù. (Ảnh: HoYover)

Để đánh bại kẻ thù một cách nhanh chóng, trước tiên bạn có thể tiêu diệt Sinh vật hồ sơ bảo vệ và sau khi bạn làm vậy, lá chắn xung quanh kẻ thù sẽ biến mất và bạn có thể gây sát thương nặng.

Tiêu diệt sinh vật hồ sơ bảo vệ để tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng
Phá hủy các sinh vật hồ sơ bảo vệ để tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh chóng. (Ảnh: HoYover)

Sau khi quá trình phục hồi hoàn tất, bạn sẽ bước vào giai đoạn cuối của trận chiến, nơi Người bảo vệ Ốc đảo của Apep sẽ phát động một cuộc tấn công AoE lớn. Trong cuộc tấn công này, bạn có thể nhanh chóng nhập Shield of Revival’s Hymn để tránh nhận bất kỳ thiệt hại nào, và sau khi cuộc tấn công kết thúc, bạn có thể gây sát thương cho ông chủ và đánh bại ông chủ.

Nhập Shield of Revival's Hymn để bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công AoE.
Nhập Shield of Revival’s Hymn để bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công AoE. (Ảnh: HoYover)

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về vị trí Ốc đảo của Guardian of Apep trong bản cập nhật Genshin Impact 3.6, cùng với hướng dẫn đánh bại nó.

Với việc thêm vào Guardian of Apep’s Oasis trong Genshin Impact 3.6, người chơi sẽ có thêm một ông chủ hàng tuần để thử sức. Nhưng tìm kiếm vị trí của ông ta có thể tốn nhiều thời gian, vì vậy chúng tôi đã cung cấp cho bạn vị trí chính xác của ông chủ cũng như hướng dẫn đánh bại ông ta một cách dễ dàng. Sau khi chiến đấu qua ba giai đoạn, bạn sẽ nhận được những vật phẩm như Primordial Greenbloom, Worldspan Fern, v.v. để cải thiện các kỹ năng của Kaveh và Baizhu. Vậy hãy đến và thử sức với Guardian of Apep’s Oasis để trở thành người chiến thắng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *