“Ra mắt Valorant Arcade Bundle: Ngày phát hành, Giá cả, và Các mẫu Skins hấp dẫn”

Valorant Episode 6 Act 3 sẽ ra mắt với nhiều cập nhật mới, đặc biệt là gói Hệ thống Giải trí Rạng Rỡ, được Riot Games giới thiệu cùng với Battle Pass mới và dòng skin vũ khí mới. Gói skin này sẽ được mua bằng Điểm Valorant và sẽ có giá khoảng 11900VP, là gói đắt nhất trong game. Điểm đáng chú ý là gói này sẽ chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn, vì vậy người chơi cần nhanh tay lấy để sở hữu các skin và thẻ cầu thủ độc đáo. Đây sẽ là cơ hội để bạn trải nghiệm trò chơi Valorant với phong cách mới lạ và tươi mới.

Valorant Episode 6 Act 3 sẽ sớm được phát hành, đưa Bind trở lại trò chơi với những thay đổi lớn. Ngoài ra, một battle pass hoàn toàn mới và dòng skin mới cũng sẽ được đưa vào Valorant và Riot đã thông báo rằng đó sẽ là một gói theo chủ đề Arcane có tên là Hệ thống giải trí rạng rỡ. Bạn sẽ có thể mua nó bằng cách chi tiêu Điểm Valorant (VP) và đây là mọi thứ bạn cần biết về nó, bao gồm ngày phát hành, giá cả, v.v.

Giá và ngày phát hành gói Arcade Valorant

Giá và ngày phát hành gói Arcade Valorant. (Ảnh: Riot Games)

Riot đã tiết lộ ngày phát hành của gói Hệ thống giải trí rạng rỡ và nó sẽ có mặt trong cửa hàng vào ngày 25 tháng 4 cùng với việc phát hành Valorant Episode 6 Act 3. Giá của gói này chưa được tiết lộ chính thức; theo VALORANTLeaksEN, nó sẽ có giá 11900VP, khiến nó trở thành gói đắt nhất trong trò chơi.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nó sẽ có sẵn trong một thời gian giới hạn, vì vậy hãy đảm bảo lấy nó càng sớm càng tốt.

Riot lần đầu tiên giới thiệu gói này bằng cách thêm công cụ Arcade làm nền Chợ đêm mới nhất và thêm nó vào Split and Range.

Da Gói Arcade Valorant

Dưới đây là tất cả các skin vũ khí sắp ra mắt trong gói Hệ thống Giải trí Arcade/Radiant, với mỗi skin có một kiểu hoàn thiện và biến thể thú vị.

  • Hệ thống giải trí rạng rỡ Bulldog (2975 VP)
  • Hệ thống giải trí Ghost of Radiant (2975 VP)
  • Nhà điều hành hệ thống giải trí rạng rỡ (2975 VP)
  • Hệ thống giải trí Radiant Phantom (2975 VP)
  • Hệ thống giải trí cận chiến Radiant Power Fist (5950 VP)

Gói này cũng sẽ chứa nhiều thẻ cầu thủ và bạn có thể xem chúng bên dưới.

  • Thẻ Dance Fever
  • K.knock O.out!! Thẻ
  • Thẻ Bazooka lửng

Người bạn đồng hành của súng trong Hệ thống giải trí rạng rỡ cũng đã bị rò rỉ.

Đây là đoạn giới thiệu chính thức của Radiant Entertainment System Bundle do Riot Games phát hành.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Valorant Episode 6 Act 3 sắp ra mắt với những thay đổi lớn, đưa Bind trở lại trò chơi. Gói Arcade Radiant sẽ có mặt trong cửa hàng vào ngày 25 tháng 4 cùng với việc phát hành. Với giá chưa được tiết lộ, đây sẽ là gói đắt nhất trong trò chơi. Gói sẽ chứa nhiều skin mới và thẻ cầu thủ độc đáo. Đảm bảo lấy nó càng sớm càng tốt, bởi vì nó sẽ có sẵn trong một thời gian giới hạn. Hãy cập nhật thông tin và chuẩn bị sẵn sàng cho việc sở hữu gói Hệ thống giải trí rạng rỡ trong Valorant.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *